Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp PolycomP ContentConnect

Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp Polycom ContentConnect

Giải pháp Polycom ContentConnect là sự trải nghiệm tích hợp, chia sẻ nội dung gốc giữa môi trường Skype for Business và không buộc phải Skype for Business cho trải nghiệm cuộc họp video sở hữu nhiều tính năng nổi bật có sự tương tác, liên kết cao được tích hợp, chia sẻ nội dung các thứ và mạng khác nhau. ContentConnect là một hệ thống vận dụng máy chủ liên kết với hệ thống máy khác thành phần quan trọng của giải pháp Polycom RealConnect cho Skype for Business vì nó xử lý các nội dung được tích hợp chia sẻ giữa người sử dụng Skype for Business và các hệ thống hội nghị truyền hình truyền thống. Cách tiếp cận sáng tạo này làm cho toàn bộ trải nghiệm cùng tác video trở thành dễ dàng và nhất quán, điều này liên quan việc chấp nhận người dùng.

Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp Polycom
Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp Polycom

Polycom ContentConnect hoạt động tương tác mang các biện pháp nền tảng RealPresence khác

 • Nội dung hai chiều, chất lượng cao giữa người tiêu dùng Skype for Business / Lync và những điểm cuối video dựa trên chuẩn
 • Nội dung được hiển thị trong vùng nội dung thích hợp để trải nghiệm nhiều tiện ích đặc biệt hơn
 • Nhiều phần mềm Skype for Business / Lync (máy tính để bàn, vật dụng di động, áp dụng web và Hệ thống phòng Lync) được hỗ trợ do hỗ trợ Microsoft Remote Desktop Protocol (RDP) gốc trên Máy chủ kết nối nội dung
 • Polycom RealConnect cho quy trình khiến cho việc đơn thuần của Skype for Business bao gồm trải nghiệm chia sẻ nội dung gốc
 • Hỗ trợ tích hợp màn hình dựa trên video của Microsoft (VbSS) để ưa thích các tiêu chuẩn của Microsoft
Polycom ContentConnect là một hệ thống cho phép chia sẻ nội dung hai chiều giữa người dùng Skype for Business và những giải pháp video dựa trên tiêu chuẩn. Người sử dụng Skype for Business, bao gồm người sử dụng trực tuyến Skype for Business hoặc Office 365 được liên kết, với thể tích hợp nội dung chất lượng cao điểm cuối video không giằng buộc của Skype for Business.Hệ thống phần mềm ContentConnect hoặc đăng ký tùy chọn RealPresence One với Microsoft Lync.

Polycom ContentConnect hỗ trợ Microsoft Remote Desktop Protocol (RDP) và chuyển mã nó sao cho những đầu cuối video H.323 và SIP sở hữu thể nhận nội dung luồng kép (BFCP hoặc H.239). Nội dung được gửi tới các khách hàng của Skype for Business được hiển thị ở công đoạn nội dung phù hợp ở độ phân giải cao.

Phần mềm Polycom ContentConnect là một thành phần của giải pháp Polycom RealConnect cho Skype for Business cung ứng tính năng lập lịch đơn giản, quay số bấm để nối, bố cục video đa điểm gốc và tích hợp nội dung hai chiều giữa Microsoft và các đồ vật đầu cuối video truyền thống và hệ thống telepresence (bao gồm Cisco CTS) .

Ứng dụng chia sẻ nội dung phần mềm Polycom ContentConnect

Polycom ContentConnect là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp hay phải tổ chức những cuộc hội nghị hay truyền hình trực tuyến từ xa. Thay vì bạn phải mất quá nhiều thời gian rồi chi phí để di chuyển đến địa điểm họp thì giờ đây bạn có thể ở bất kì vị trí nào hay bất kì địa điểm nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Polycom ContentConnect là bạn có thể tiến hành một cuộc điều khiển từ xa.Thay vì cuộc họp truyền thống ngày xưa nhàm chán mà không hiệu quả giờ đây nhờ công nghệ thông minh, thiết bị sẽ thu nhận hình ảnh xung quanh với 4 bốn màn hình, camera với góc quay 360 độ giúp cuộc trò chuyện, tương tác, kết nối trở nên vui vẻ, cuộc trao đổi có hiệu quả tăng hiệu suất công việc nên cao hơn. Đây chính là mục đích cuối cùng mà một doanh nghiệp muốn hướng tới.

Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp Polycom
Hệ thống tích hợp, chia sẻ nội dung giải pháp Polycom

Tính năng ghép nối Polycom ContentConnect với các thiết bị cá nhân của bạn giúp bạn có thể ngay lập tức kết nối từ xa khi có tín hiệu từ hệ thống, như vậy giúp bạn có thể chủ động hơn. Các màn hình cảm ứng  giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh kết nối dễ dàng hơn.

 • Hệ thống máy ảnh 360 độ giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh trong phòng họp của bạn
 • Người dùng tối ưu hóa được  các kết nối với hệ thống từ xa
 • Bạn có thể di chuyển trong phòng họp nhưng thiết bị vẫn ghi trọn bạn trong khuôn hình
 • Tích hợp thêm công nghệ Microsoft Outlook mới cho thiết bị cho phép người dùng có những tiện ích một lần chạm
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang giúp chất lượng âm thanh của bạn được hoàn hảo hơn
 • hiết bị được tích hợp công nghệ Pano giúp người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn
 • Tính bảo mật của hệ thống được nâng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo