Hệ thống video, âm thanh và truyền thông cho Microsoft

Hệ thống giải pháp video, âm thanh Polycom

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh

Thương hiệu Polycom
Thương hiệu Polycom

Thương hiệu Polycom và Microsoft  có sự kết nối, gắn kết, tương tác với nhau tích hợp tính năng Microsoft và Skype for Business giúp cho hoạt động của người dùng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp khi người dùng đang di chuyển ở tại một vị trí hay địa điểm nào đó thiết bị sản phẩm Polycom đã được tích hợp sẵn cung cấp cho người dùng các thiết bị thoại, video để có thể dễ dàng ứng dụng vào Microsoft Teams. Mọi công việc của bạn giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó những sản phẩm của Polycom đều được tích hợp Polycom NoiseBlock giúp cho người dùng có thể cảm nhận được một hệ thống âm thanh hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống thiết bị điện thoại để bàn cho tổng đài.

Sự kết hợp hoàn toàn lý tưởng của Polycom vớiMicrosoft thực hiện hóa các cuộc trao đổi trở nên đơn giản, chuyên nghiệp hơn. Và người dùng cũng dễ dàng quản lí hệ thống hơn.

Polycom SoundStructure là một trong những tính năng hoàn toàn đặc biệt cho phép người sử dụng dễ dàng nghe và có sự tương tác, gắn kết qua hàng loạt một hệ thống nền tảng hợp nhất hơn. Người quản trị sẽ nắm bắt được toàn bộ dữ liệu và lưu trữ toàn bộ dữ liệu theo một hệ thống đã được tích hợp sẵn.

Đối với mỗi lĩnh vực khác nhau thiết bị có sự tương thích với người dùng hơn, cung cấp cho họ những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời hơn.

RealPresence Trio 8800
RealPresence Trio 8800

Polycom và Microsoft có điều gì khác biệt

Hiện nay thương hiệu Polycom cung cấp nên đến 70% số điện thoại có sự tương thích hoàn toàn với Skype for Business. Đó chính là sự gắn kết chặt chẽ giữa Polycom và Microsoft. Với tốc độ truy cập dữ liệu nhanh, tích hợp, điều chỉnh và thao tác rất dễ dàng. Hãng Polycom luôn luôn tự hào rằng cung cấp một hệ thống thoại chất lượng cao hiện nay.

Những trải nghiệm tuyệt vời:

  • Tích hợp hệ thống điện thoại với hệ thống công nghệ truyền thông hiện đại.
  • Hệ thống máy ảnh chất lượng cao, cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất
  • Tích hợp nhiều giải pháp hỗ trợ thiết bị micro trần được tốt hơn
  • Công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng vang gây nhiễu ảnh hưởng đến hệ thống toàn bộ âm thanh.

Bạn đang phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển đi lại để họp hành, trao đổi công việc,truyền đạt thông tin vì vậy hiệu quả công việc đem lại không cao. Để giải quyết vấn đề bất cập trên UCBI đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn không phải di chuyển quá nhiều địa điểm mất thời gian, khoảng cách địa lí giờ đây sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa.

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn, USBI sẽ triển khai chương trình dùng thử thiết bị hội họp trực tuyến Polycom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm với những tính năng của Polycom trước khi quyết định có nên mua thiết bị hội họp trực tuyến hay không.

Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không đăng kí dùng thử sản phẩm thiết bị họp trực tuyến Polycom của UCBI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo