Gắn kết cá nhân bằng hệ thống âm thanh siêu chuẩn Polycom

Hệ thống âm thanh Polycom

Thiết bị hệ thống truyền hình trực tuyến Polycom được khẳng định với người dùng một hệ thống âm thanh siêu chuẩn mà ở các thương hiệu khác vẫn chưa có. Thiết bị cho phép người dùng trải nghiệm hàng loạt những tiện ích tuyệt vời của hãng polycom. Một trong những tính năng nổi bật của Polycom là giải pháp thoại cung cấp các tính năng tuyệt vời dựa trên một nền tảng SIP đã được tích hợp sẵn. Nhà sản xuất đưa ra hàng loạt những dịch vụ về cấu hình và sự tương tác quản lí giải pháp thoại cho người dùng.

Polycom trio 8800
Polycom trio 8800

Những tương tác cơ bản trên nền tảng hệ thống SIP như hệ thống đám mây, tương tác ngay trên giọng nói của bạn, thiết bi tự động dò tìm tới thiết bị khác khi  người dùng có nhu cầu bằng cách tương tác, nhận địa chỉ IP. Với hệ thống công cụ này  giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối với người dùng khác nhanh chóng tạo ra cuộc trò chuyện tương tác bằng video, nhận diện hệ thống âm thanh, hình ảnh dễ dàng hơn.

Thiết bị Polycom đối với phần mềm ứng dụng Microsoft

Hãng Polycom luôn luôn đảm bảo với người dùng rằng người dùng có thể triển khai Microsoft Voice ngay trên thiết bị của Polycom, Với sự hợp tác của hãng công nghệ với hệ thống phần mềm luôn giữ quan hệ tốt trong 10 năm qua. Cả hai cùng nhau xây dụng một chiến trường chung với mục đích cuối cùng là cung cấp một hệ thống giải pháp thoại chất lượng cao cho người dùng. Thiết bị công nghệ thông minh Polycom được triển khai tích hợp với phần mềm Office 365 và Skype for Business người dùng dễ dàng thao tác nên thiết bị hơn.

Hệ thống giải pháp thoại nhận biết bằng giọng nói

Thiết bị Polycom cung cấp cho người dùng những giải pháp, đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình  trực tuyến Polycom, hàng loạt những công cụ để tương tác truyền thông cũng được gắn kết tích hợp vào Polycom để người dung tương tác, trò chuyện nhóm dễ dàng hơn

Điều đặc biệt hơn cả là thiết bị Polycom có thể nhận diện đâu là giọng nói đâu là âm thanh tiếng động để tự động điều chỉnh hệ thống âm thanh, lọc tiếng ồn, tiếng vang để âm thanh thiết bị luôn rõ ràng, ổn định không bị ngắt quãng do ảnh hưởng của hệ thống. Nhằm đưa chất lượng hội thảo, hội họp truyền hình trực tuyến nên một tầm cao mới.

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp.

Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

EagleEyeMini-voxbox
EagleEyeMini-voxbox

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn, USBI sẽ triển khai chương trình dùng thử thiết bị hội họp trực tuyến Polycom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm với những tính năng của Polycom

Bạn đang phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển đi lại để họp hành, trao đổi công việc,truyền đạt thông tin vì vậy hiệu quả công việc đem lại không cao. Để giải quyết vấn đề bất cập trên UCBI đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn không phải di chuyển quá nhiều địa điểm mất thời gian, khoảng cách địa lí giờ đây sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa.

Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không đăng kí dùng thử sản phẩm thiết bị họp trực tuyến Polycom của UCBI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo