Hội nghị âm thanh Polycom siêu chuẩn phù hợp với không gian nào

Hội nghị âm thanh siêu chuẩn của Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom là siêu phẩm điện thoại cung cấp cho người dùng những  giải pháp tiện ích, thiết bị phù hợp với cấu trúc không gian phòng họp hiện đại, đồng thời tích hợp thêm hệ thống âm thanh hội nghị siêu chuẩn đây chính là điều để khẳng định thương hiệu của Polycom khác hoàn toàn với các thương hiệu khác.

Thiết bị điện thoại hội nghị phù hợp với nhiều không gian phòng họp khác nhau từ không giản vừa và nhỏ cho đến không gian phòng rộng lớn. Hệ thống âm thanh của thiết bị được tách biệt hoàn toàn với tiếng ồn, tiếng vang gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh.  Bên cạnh đó thiết bị Polycom cũng được cung cấp  dịch vụ toàn vòng đời cho các giải pháp thoại, video hội nghị truyền hình được nhà sản xuất đã tích hợp đầy đủ hệ thống và cũng những tính năng phù hợp với người dùng hơn, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác nên sản phẩm. 

Khi nhắc đến sản phẩm Polycom không thể không nhắc đến sản phẩm Polycom MSR200

Sản phẩm được thiết kế là một thiết bị họp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh nhằm mang đến những  trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nâng cao hiệu quả công việc, tối đa chi phí khi muốn tổ chức hội họp, hội nghị như cuộc họp truyền thống, sản phẩm Polycom MSR200 bao gồm một chiếc máy tính bảng Microsoft Skype for Business phù hợp nội dung với các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều người tham gia. Đây chính là điểm thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị Polycom khác.

Chiếc siêu phẩm máy tính bảng Surface Pro 4 nó được hãng sản xuất tích hợp sẵn mọt hệ thống điều khiển được gắn MSR Dock trong sản phẩm để tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng hơn. Thiết bị được thiết kế với 3 micro và công nghệ lọc âm thanh giúp cho người dùng tận hưởng một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Sản phẩm được tung ra thị trường phù hợp với những không gian phòng họp vừa và nhỏ, đây chính là thiết bị có tính tương tác, kết nối hình ảnh vầ âm thanh hoàn hảo. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường công nghệ.

  • Thiết kế sản phẩm đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác trên màn hình máy tính bảng, hầu như không cần sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kĩ thuật
  • Sản phẩm dễ dàng kết nối nhanh với các thiết bị khác
  • Người dùng sẽ có những trải nghiệm về hình ảnh cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất
  • Hệ thống âm thanh rất độc đáo giúp người dùng có những tiện ích hoàn toàn mới.
  • Chế độ rảnh tay được tích hợp trong thiết bị
    Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom
    Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp tuyệt vời hệ thống thiết bị Polycom

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Thiết bị hội nghị truyền hình
Thiết bị hội nghị truyền hình

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Để xây dựng được một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc thì có rất nhiều yếu tố tác động trong việc hình thành hệ thống truyền hình hội nghị như đường truyền, thiết bị công nghệ sử dụng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo