Chia sẻ nội dung dữ liệu nhờ siêu phẩm Polycom Pano

Chia sẻ nội dung dữ liệu nhờ tính năng ưu việt của Polycom.

Thiết bị Polycom cho phép người dùng chia sẻ hệ thống nội dung dữ liệu từ thiết bị cá nhân của người dùng, ngay khi bạn chuẩn bị cuộc họp, Polycom Pano cho phép bạn kết nối liên lạc với một thiết bị khác một cách nhanh chóng, với bất kì màn hình hiển thị nào dữ liệu sẽ được truyền tải tới 4 nguồn nội dung. Hứa hẹn đây là là thiết bị hữu ích khi tổ chức cuộc họp, hội thảo với sự trợ giúp đắc lực của Polycom Pano.

Thiết bị Polycom Pano cho phép người dùng quản lí một hệ thống phần mềm quản trị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hệ thống luôn đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn. Đồng thời có sự hỗ trợ từ những thiết bị không dây để tăng nên sự kết nối linh hoạt của thiết bị.

Chia sẻ nội dung dữ liệu Polycom
Chia sẻ nội dung dữ liệu Polycom
 • Luôn có sự đảm bảo hệ thống được kết nối, chia sẻ dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng.
 • Độ phân giải màn hình cảm ứng cao giúp người dùng có sự trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời hơn.
 • Sự tương tác, cộng tác hoàn hảo bằng cách kết nối các thiết bị tương ứng
 • Trải nghiệm giao diện đa trực quan hơn.

Siêu phẩm Polycom Pano

Polycom Pano là sản phẩm mới của hãng Polycom mới đưa ra thị trường nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, Polycom Pano có tính năng chia sẻ nội dung, thông tin dữ liệu không dây là giải pháp cho hội nghị truyền hình trực tuyến. Điều đặc biệt ở thiết bị này là khả năng kết nối với các thiết bị cá nhân khác tuyệt vời, khồng cần ứng dụng hay cáp nối, cổng usb. Nhờ vậy sản phẩm đem lại giá trị cao cho người sử dụng, nâng cao hiệu quả công việc

Với tính năng kết nối dễ dàng với thiết bị, người quản lí dễ dàng cài đặt thiết bị để chia sẻ những nội dung không dây, thao tác hay điều chỉnh nên hệ thống cảm ứng đa điểm trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy nhân viên cũng có thể tự thao tác dễ dàng hơn mà không cần sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ kĩ thuật của Polycom.

 • Màn hình thiết bị sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng người dùng có thể dễ dàng thao tác nên thiết bị.
 • Khả năng tương thích kết nối với hệ điều hành của thiết bị
 • Với sản phẩm này cho phép biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc máy ảnh tài liệu linh hoạt giúp người dễ dàng trải nghiệm được những tiện ích xung quanh mình hơn.
 • Dung lượng lưu trữ dữ liệu của thiết bị lớn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có lưu trữ đủ được nội dung hay dữ liệu không
 • Dễ dàng kết nối chỉ bằng một vài thao tác đơn giản
 • Thiết bị có tích hợp tính năng khắc phục sự cố trên trình duyệt web, như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thiết bị gập vấn đề về lỗi kĩ thuật
 • Polycom Pano là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn tổ chức hội nghị truyền hình hay hội thảo. Ngay khi thiết bị bật tín hiệu và phát hiện những thiết bị xung quanh nhờ các tính năng như AirPlay , Miracast hoặc Bluetooth sẽ có tín hiệu mời bạn kết nối với hệ thống, như vậy bạn sẽ chỉ cần một nút nhấp chuột thôi là có thể dễ dàng tham gia hệ thống được định sẵn, lưu ý rằng thiết bị của bạn đã phải kết nối hệ thống mạng Wifi.
 • Thiết bị sản phẩm Polycom Pano giúp tăng cường hợp tác, tương tác video mạnh mẽ, có thể chia sẻ tối đa nên 4 màn hình giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Chia sẻ dữ liệu từ Polycom
Chia sẻ dữ liệu từ Polycom

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm Polycom tại Việt Nam, bạn còn đang lo lắng về vấn đề gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về những giải pháp tuyệt vời của Polycom mang lại cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo