Hội nghị truyền hình và tầm quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Hội nghị truyền hình Polycom nói riêng và giải pháp họp trực tuyến nói chung được xem là phương án quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả công tác giãn cách xã hội mùa dịch Covid-19.

Tình hình dịch bệnh hiện nay

“Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định bức tranh tổng thể Covid-19 trong khu vực cho thấy nguy cơ lớn dịch xâm nhập vào Việt Nam, xu hướng chung là đợt dịch sau tàn khốc hơn do biến thể mang đột biến kép.

“Trong 24 giờ qua, nhìn bức tranh tổng thể Covid-19 trên toàn cầu, nhất là tại các nước trong khu vực, chúng tôi rất lo lắng về nguy cơ tình hình dịch lây nhiễm vào Việt Nam”, ông Long nói sáng 25/4. Viện Pasteur TP HCM giải trình tự gene các ca nhiễm nhập cảnh từ Campuchia gần đây, kết quả 85,7% mẫu mang biến thể B1.1.7 và 14,3% mẫu mang biến thể B.1.351.”

Nguồn: vnexpress.net

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long. Ảnh: Trần Minh. (vnexpress.net)

Hội nghị truyền hình và tầm quan trọng trong kịch bản, công tác phòng dịch

Bộ Y tế đã chuẩn bị các kịch bản: Nếu khu vực này xuất hiện ca nhiễm cộng đồng; Có ca lây nhiễm trong cộng đồng mà chúng ta không biết; Xuất hiện lây nhiễm mạnh trong cộng đồng;… Tất cả kịch bản đều được rà soát, đánh giá lại và khuyến cáo các địa phương điều chỉnh trong quá trình kiểm tra.

Theo Bộ trưởng Long nhấn mạnh, một trong những thành công trong công cuộc phòng chống dịch những đợt trước là sự chủ động và ý thức người dân. Người dân cần thực hiện triệt để khuyến cáo 5K của bộ Y tế.

Trong khuyến cáo 5K, ngoài hai yếu tố khẩu trang và sát khuẩn tay, việc chú ý và hạn chế tiếp xúc cũng rất quan trọng. Đặc biệt là đối với khối Doanh nghiệp. Bởi việc giữ khoảng cách thông qua làm việc online, họp trực tuyến, hội nghị truyền hình nhằm tránh tụ tập đông người cũng là kịch bản quan trọng. Không chỉ hạn chế bùng nổ dịch mà còn giúp Việt Nam vượt qua những tình hình xấu nhất và vẫn duy trì ổn định kinh tế.

Hội nghị truyền hình, họp trực tuyến giúp giảm tiếp xúc và tránh tụ tập đông người. Thiết bị trong ảnh: Poly Studio P5 thuộc dòng thiết bị họp trực tuyến cá nhân thương hiệu Poly.

Hội nghị truyền hình hỗ trợ mô hình giãn cách phù hợp cho mọi lĩnh vực

Giải pháp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình sẽ giúp người dân giảm thiểu cơ hội tiếp xúc, tánh tụ tập đông người.

  • Doanh nghiệp: Tiến hành tương tác B2B qua Hội nghị truyền hình; Triển khai làm việc từ xa;
  • Y tế: Trung tâm khám chữa bệnh từ xa; Hội chẩn & tư vấn mổ từ xa;..
  • Giáo dục: Dạy học từ xa; Học trực tuyến để phòng dịch cho các em nhỏ;..
  • Chính phủ: Hội họp trực tuyến giữa các ban ngành chính phủ; Cập nhật tình hình dịch; Chỉ đạo nhanh chóng phương phán phòng chống dịch cho địa phương;…
  • Cá nhân: Làm việc tại nhà (work from home / WFH)

Xem thêm các công nghệ thông minh của Poly: Công nghệ Poly Giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại việt nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo