Không gian làm việc tương lai khi kết nối với hệ thống Polycom

Làm việc ở bất cứ đâu khi kết nối với hệ thống Polycom

Tiềm năng cộng tác, tương tác gắn kết hệ thống video, thoại, truyền tải nội dung dữ liệu đơn giản hơn bao giờ hết, đang biến đổi hầu hết trang bị về cách chúng ta kinh doanh. Cùng nhau tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đang cho phép một hệ thống lực lượng lao động với thể kết nối, chia sẻcùng nhiều điểm kết nối từ bất kỳ vị trí nào với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Chào mừng bạn tới sở hữu thiết bị kết nối trực tuyến nơi làm việc của tương lai. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng tôi đã khảo sát 25.000+ ở 12 nhà nước trên toàn cầu để hiểu những phương pháp làm việc phù hợp ngày nay với nền kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay.
Kết quả cho thấy những tiện lợi và thách thức chính đối với sở hữu người tiêu dùng đó là vận dụng các thiết bị thông minh khiến cho việc linh hoạt, đơn giản hóa mọi công việc.

Làm việc linh hoạt, hiệu quả hơn khiến cho việc từ văn phòng hoặc từ nhà, người dùng thiết bị có thể làm việc từ bất cứ đâu khi bạn muốn. Bên cạnh đó những giải pháp sáng tạo của Polycom giúp bạn giải phóng sức mạnh của sự cộng tác của con người qua bất kỳ khoảng cách, trang bị hoặc thời gian nào để giúp bạn nhanh chóng kết nối với cá nhân hay nhóm người khác để chia sẻ dữ liệu nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm được một nguồn chi phí tăng năng suất lao động của người dùng và đáp ứng mục tiêu của nhà sản xuất muốn hướng tới mà còn tạo ra 1 nơi làm việc hiệu quả, đích thực của tương lai. Khi người dùng muốn tiến hành những cuộc họp đang vận động trở nên tiêu chuẩn mới, họ chờ mong kết nối tức khắctruy vấn cập nhật nội dung ở bất cứ đâu họ làm cho việc. Tìm hiểu thêm về các biện pháp không gian làm việc linh hoạt của người dùng hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tương lai
Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tương lai
 • Công cụ thân thiện dễ dàng kết nối với người dùng
 • Âm thanh, nội dung và video chất lượng cao đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt
 • Trải nghiệm liền mạch trên hầu hết thiết bị cá nhân của bạn
 • Kết nối an toàn, ổn đinh mang tính bảo mật cao
 • Dễ sử dụng, triển khai, vận hành và quản lý
 • Các giải pháp tương thích đối với nhiều nên tảng khác nhau giúp bạn sẽ vận hành cũng như quản lí được hệ thống dữ liệu đơn giản hơn bao giờ hết

Siêu phẩm Polycom ReaIPresence Group 500

Polycom  ReaIPresence Group 500 là sản phẩm được tích hợp phổ biến trong làng công nghệ thông minh họp truyền hình trực tuyến, sản phẩm được sở hữu các tính năng nổi bật giúp cho người sử dụng với các trải nghiệm khác biệt. Thiết bị cho phép người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt nhiều máy camera, hệ thống màn hình và âm thanh giúp bạn có  thể tiến hành hội nghị trực tuyến ở với không gian phòng họp rộng, thiết kế theo kiểu hiện đại, thể ghi lại đa số hình ảnh, âm thanh, các cử chỉ chuyển động của từng người lúc tham dự hội họp. Đồng thời thiết bị thể chia sẽ dữ liệu giúp cho những nhà quản lí nắm bắt được mọi hoạt động của hệ thống được rõ ràng hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 được tích hợp đi kèm mang Camera EagleEye IV. Thông qua khoa học SmartPairing giúp người tiêu dùng mang thể quản lí, nhận mặt mau chóng lúc sở hữu cuộc gọi giao thông tới chỉ vài thao tác cơ bản là bạn với thể tiến hành được một cuộc họp hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh.

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tương lai
Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tương lai

Bên cạnh ấy là sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 được đi kèm với camera EagleEye IV, được tích hợp sở hữu camera đa hướng giúp bạn sở hữu thể ghi toàn bộ những hình ảnh của cuộc hội nghị, thiết bị sở hữu thể kết nối dễ dàng với máy tính bảng, điện thoại tuyệt vời giúp bạn sở hữu những thao tác đơn giản, quen thuộc đối với người dùng hơn

 • Hệ thống chất lượng âm thanh tốt, khoa học lọc tiếng ồn, tiếng vang giúp bạn được nguồn âm thanh ổn định, rõ ràng hơn.
 • Thiết bị sở hữu khả năng ảnh hưởng với Skype for Business/ Lync giúp hệ thống hóa cho nền tảng quản lí của người dùng
 • Kiến trúc SVC tương thích đặc thù sản phẩm.
 • Sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 sở hữu lại người dùng những trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm trước
 • Polycom  ReaIPresence Group 500 tích hợp khoa học tác động video, giải pháp xuất sắc lúc ứng dụng vào việc học trực tuyến, đào tạo học từ xa.
 • Thiết bị được tích hợp tính năng bảo mật và độ an toàn cao của thiết bị

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, bạn còn đang băn khoăn vấn đề gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp hoàn toàn tuyệt vời đem lại hiệu quả cao trong công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo