Lý do Group 700 thống trị giải pháp hội nghị truyền hình phòng họp lớn

Polycom RealPresence Group 700 là giải pháp cộng tác video lý tưởng cho khu vực họp nhóm lớn. Phòng hội nghị công ty, studio sản xuất giải trí, giảng đường phù hợp với giải pháp này.

Group 700 cho độ phân giải nội dung và video cao nhất (1080p60) và âm thanh rõ ràng. Do đó, bạn sẽ tương tác hiệu quả và thực tế hơn với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp việc cộng tác video trở thành một phần quan trọng và dễ tiếp cận trong cách mọi người sống và làm việc, cho dù giải pháp hay được sử dụng trong các cuộc họp và đào tạo nội bộ, kết thúc các thỏa thuận bán hàng, các dự án kỹ thuật giữa các nhóm bị phân tán về địa lý hay làm việc với các khách hàng”, Phó chủ tịch cấp cao Polycom, A.E. Natarajan nói.

“Polycom đã tái cấu trúc giao diện người dùng thông qua tài liệu từ khách hàng. Hãng cũng phát triển công nghệ dựa trên hành vi của người dùng. Vì thế các giải pháp của Polycom trực quan, dễ sử dụng. Các hệ thống RealPresence Group Series phản ánh tiến bộ R&D mạnh mẽ của Polycom. Đồng thời nó cung cấp trải nghiệm cộng tác trực quan chất lượng cao nhất”.

Ra mắt tại Polycom Strategy Day vào tháng 10/2013, Group 700 là một phần của Polycom RealPresence Group Series. Nó có sẵn trong nhiều cấu hình, đáp ứng nhu cầu của mọi tổ chức.

Group 700

Các tính năng, lợi ích của Group 700

– Polycom UX™, trải nghiệm người dùng tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất. Thiết kế mang lại trải nghiệm cao cấp, dễ sử dụng, giảm thiểu quản lý và hỗ trợ IT.

Polycom UX có hơn 20 tính năng bao gồm:

* Giao diện người dùng mới đơn giản và trực quan. Các giải pháp cộng tác video thế hệ tiếp theo của Polycom đều có những đặc tính này.

* Công nghệ Polycom SmartPairing ™. Nó cho phép dùng máy tính bảng làm điều khiển từ xa cho các hệ thống RealPresence Group Series. Công nghệ này được tích hợp vào phần mềm Polycom RealPresence Mobile. Nó cũng kết nối không dây máy tính bảng với Group Series và Polycom HDX. Công nghệ này cho phép người dùng kiểm soát cuộc gọi video bằng máy tính bảng. Bạn chỉ cần vuốt tay là chuyển cuộc gọi video trực tiếp từ máy tính bảng sang một màn hình lớn hơn.

* Video và nội dung 1080p60 tăng độ nét hình ảnh, độ mượt chuyển động. Chất lượng video được tăng cường, cho phép người dùng chia sẻ các loại nội dung. Bất cứ bạn làm nghề nào cũng đều có được những cuộc họp hiệu quả.

* Công nghệ âm thanh HD huyền thoại của Polycom. Polycom NoiseCancel ™ tự động loại bỏ những âm thanh không mong muốn như tiếng gõ bàn phím. Polycom ConstantClarity ™ giúp người dùng phân biệt mọi âm tiết của từ nghe được.

– Tổng chi phí sở hữu Group 700 thấp

* Hỗ trợ công nghệ H.264 Scalable Video Coding (SVC) mở, dựa trên các tiêu chuẩn.

* Khả năng tích hợp đa điểm. Group 700 cho phép người dùng kết nối tối đa 8 điểm khác nhau trong cùng một cuộc gọi. Điều đặc biệt là bạn không cần thêm bất cứ cầu nối nào.

Sử dụng các giải pháp cộng tác video HD cho mọi ngành

Tính khả dụng của toàn bộ hệ thống Polycom RealPresence Group cho khách hàng nhiều lựa chọn. Điều đó phụ thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu kinh doanh của nhân viên.

Tính khả dụng

Các giải pháp Group 700, Group 500, Group 300 đã có mặt trên toàn thế giới. Phần mềm Polycom RealPresence Mobile hỗ trợ công nghệ Polycom SmartPairing đều có miễn phí trên AppStore™ và Google Play.

Group 700 thích hợp cho các cuộc họp nhóm lớn

Giới thiệu về Polycom

Polycom là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp cộng tác, truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn. Có hơn 415.000 khách hàng khắp thế giới tin tưởng những giải pháp cộng tác video, voice của Polycom.

Các giải pháp của Polycom dựa trên nền tảng Polycom RealPresence. Sản phẩm của cơ sở hạ tầng phần mềm toàn diện và APIs phong phú. Tất cả tương thích với bộ ứng dụng và thiết bị đám mây, di động, kinh doanh và truyền thông rộng nhất. Khách hàng được trải nghiệm cộng tác video trực tiếp an toàn trong mọi môi trường.

Polycom có hệ sinh thái hơn 7.000 đối tác. Các giải pháp truyền thông hợp nhất mà Polycom cung cấp đáng tin cậy. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm người dùng tốt nhất, khả năng tương tác đa nhà cung cấp cao nhất và TCO thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo