Ưu điểm vượt trội của Polycom cx300

Điện thoại bàn Polycom cx300 được tối ưu hóa cho Microsoft. Chiếc điện thoại dành cho doanh nghiệp với tính năng cắm vào là hoạt động nên dễ sử dụng.

Polycom CX300 R2 là điện thoại USB được tối ưu hóa để dùng với Skype for Business và Microsoft Office 365 Cloud PBX.

Nó tích hợp liền mạch với ứng dụng Skype for Business của máy tính. Thiết bị cũng có tính năng của một chiếc điện thoại dành cho doanh nghiệp, cắm vào là sử dụng được.

Chất lượng âm thanh băng thông rộng của Experience Polycom cho các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn. Dù bạn chọn chế độ tai nghe, loa ngoài ngay cầm tay thì vẫn không bị tiếng vang, vọng.

Polycom cx300

Kích cỡ thiết bị truyền thống

Đối với những người muốn nhiều ứng dụng khách Skype for Business hơn chỉ có tai nghe, Polycom CX300 được thiết kế để sử dụng như một chiếc điện thoại cầm tay thông thường. Bạn có thể dùng điện thoại hoặc cửa sổ ứng dụng Skype for Business để gọi hoặc trả lời.

Giống như điện thoại truyền thống, Polycom CX300 có các nút tiện lợi để điều khiển cuộc gọi. Chúng bao gồm bàn phím và bàn phím số điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng, loa ngoài, giữ, quay số lại, chế độ tai nghe bên ngoài. Một màn hình backlit đơn sắc hiển thị chi tiết cuộc gọi quan trọng. Nó cũng hiển thị trạng thái Skype for Business khi bạn không hoạt động.

Chất lượng âm thanh vượt trội của Polycom CX300

Polycom CX300 mang lại chất lượng âm thanh HD cho trải nghiệm truyền thông giọng nói cao nhất. Thiết bị có thiết bị cầm tay kiểu dáng đẹp, chất lượng cao. Loa ngoài rảnh tay, full-duplex của Polycom CX300 mang lại cuộc trò chuyện tự nhiên, rõ ràng, không vang vọng.

Polycom CX300 dễ triển khai và sử dụng

Polycom CX300 kết nối và cấp nguồn qua cáp USB tích hợp nên dễ cài đặt, sử dụng. Không cần thêm dây cáp để lắp đặt, không cần cài đặt.

Sản phẩm kết nối đơn giản với bất cứ máy tính nào chạy ứng dụng Skype for Business. Sau khi kết nối, Polycom CX300 ngay lập tức bắt đầu thực hiện và nhận cuộc gọi.

Polycom CX300 phù hợp với các loại hình văn phòng.

Lợi ích của Polycom CX300

Polycom cx300 được tối ưu hóa cho Microsoft

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời. Audio băng thông rộng HD tối đa hóa độ chính xác và năng suất của các cuộc hội thoại thời gian thực. Bạn có được trải nghiệm này dù dùng chế độ cầm tay, hoa ngoài hay tai nghe.

– Dễ dự phòng. Polycom CX300 tích hợp liền mạch và bổ sung khả năng cho Skype for Business.

– Kích cỡ thiết bị quen thuộc. Màn hình và bàn phím quay số tiện lợi giống như một điện thoại truyền thống.

– Dễ sử dụng: chỉ cần cắm vào là chạy.

– Microsoft Office 365 Cloud PBX. Bạn cũng sử dụng được Polycom CX300 với Skype for Business Online.

Điện thoại hội nghị của Polycom

Sản phẩm của Polycom giúp người dùng cảm giác như tất cả đều có mặt trong một căn phòng. Bộ sưu tập điện thoại hội nghị của Polycom là tiêu chuẩn vàng cho công nghệ loa ngoài. Chúng mang lại âm thanh rõ ràng nhất ở mọi địa điểm.

Những cải tiến audio của Polycom cho phép mỗi chiếc điện thoại phù hợp với một môi trường. Mọi người có thể nghe và được nghe dù có nhiều người nói một lúc. Sự nhầm lẫn được loại bỏ, năng suất được nâng cao.

Sự khác biệt của điện thoại Polycom

– Chất lượng audio đẳng cấp doanh nghiệp cho phép mọi người nói và được lắng nghe trong mọi cuộc trò chuyện.

– Bảo vệ sự đầu tư. Tận hưởng khả năng tương tác rộng với cả điện thoại analog và IP, các phần mềm Broadsoft, Office 365, Skype for Business.

– Thiết bị gọi hội nghị chuyên dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị nhanh chóng, dễ dàng để phù hợp nhu cầu.

– Các cải tiến âm thanh. Cải tiến và đổi mới liên tục giúp bạn nâng cao trải nghiệm hội nghị thoại của mình.

Các giải pháp thoại của Polycom

– Điện thoại hội nghị analog. Những mẫu bán chạy nhất thế giới được triển khai trên PSTN toàn cầu.

– Điện thoại hội nghị VoIP. Các mẫu được tích hợp để chạy trong mạng IP cũ lẫn mới.

– Điện thoại hội nghị Microsoft. Các hệ thống gọi hội nghị nhóm duy nhất được chứng nhận triển khai Skype và Business and Microsoft Lync.

– Loa ngoài USB. Những giải pháp đơn giản, linh hoạt cho truyền thông đang rất năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo