Những giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ

Các giải pháp hội nghị truyền hình đã làm thay đổi cách thức kinh doanh trong xã hội hiện đại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những dịch vụ dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Join.me

– Có rất nhiều giải pháp hội nghị truyền hình nhưng Join.me đứng đầu về sự tin cậy, linh hoạt, dịch vụ khách hàng và chi phí.

– Gói miễn phí của Join.me đủ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu nhưng có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn cần thay đổi.

– Phiên bản miễn phí của giải pháp hội nghị truyền hình này cho phép chia sẻ màn hình  cho tối đa 3 người với audio miễn phí qua VoIP.

– Join.me có ưu điểm là dễ sử dụng. Sự tương tác trực quan của nó khiến các khách hàng không bị thất vọng khi tham gia vào một cuộc goi hội nghị lần đầu.

– Giải pháp hội nghị truyền hình hoạt động trên các thiết bị, các hệ điều hành và trình duyệt web, nghĩa là bạn không cần sắp xếp đặc biệt để kết nối mọi người với nhau.

Giải pháp hội nghị truyền hình

RingCentral

– Gói miễn phí của RingCentral cung cấp hội nghị truyền hình lên tới 100 người tham gia, các cuộc họp 1-1, chia sẻ ứng dụng và desktop không giới hạn. Nhược điểm là các cuộc họp bị giới hạn trong 40 phút, sau đó nó sẽ bị ngắt và bạn phải bắt đầu một cuộc họp khác.

– Giải pháp hội nghị truyền hình này cũng có sẵn trên các thiết bị và hệ điều hành, ngoài ra, nó có thể dễ dàng tích hợp với các sản phẩm Google và Microsoft khi bạn phát triển.

– Bạn sẽ nhận được các phần mềm cộng tác, nhắn tin nhóm, chat nhóm và cá nhân trong cuộc họp, khả năng ghi lại cuộc họp và bảo mật.

– Nếu điều quan trọng là tìm một giải pháp hội nghị truyền hình có thể phát triển cùng doanh nghiệp, bạn có biết RingCentral cũng có khả năng mở rộng cao và bạn có thể nâng cấp dễ dàng, hiệu quả.

Amazon Chime

– Amazon Chime là một giải pháp hội nghị truyền hình dễ sử dụng và không khiến bạn mất nhiều thời gian.

– Giải pháp hội nghị truyền hình này an toàn, không có gì để triển khai hay quản lý, vậy nên bạn có thể tập trung vào điều hành và phát triển doanh nghiệp thay vì tìm cách bảo mật.

– Amazon Chime tương thích với Alexa for Business nên bạn có thể sử dụng Alexa để lên kế hoạch họp, quay số hội thảo truyền hình đã được lên lịch và tự động quay số các cuộc họp trực tuyến. Nó gần giống như một trợ lý cá nhân.

– Giải pháp hội nghị truyền hình này cung cấp các cuộc gọi, trò chuyện và khả năng chia sẻ nội dung cả trong và ngoài tổ chức.

Bất cứ giải pháp hội nghị truyền hình nào cũng tồn tại bất cập

ClickMeeting

– Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình có thể phát triển cùng doanh nghiệp, bạn có thể xem xét đến ClickMeeting. Công cụ này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào.

– Chỉ với 25 USD/tháng, ClickMeeting cung cấp dịch vụ hội thảo trên web cho 25 người tham gia, bao gồm 2 diễn giả, tối đa 4 luồng video, một công cụ cho phép bạn tùy chỉnh luồng hội thảo trên web của mình và 4 giờ ghi hình có thể tái sử dụng.

– ClickMeeting đi kèm bảng trắng, chia sẻ màn hình, số lượng cuộc gọi miễn phí, chat cá nhân, các công cụ họp trực tuyến…

– Nếu bạn cần phòng họp cho trên 25 người, bạn có thể tăng lên 50 USD, tức là thêm 10 USD/tháng.

– Giải pháp hội nghị truyền hình này còn cho phép bạn nâng cấp dịch vụ lên, để tổ chức cuộc hội thảo với 5.000 người tham dự. Giải pháp có thể mở rộng bắt đầu từ 165 USD/tháng. Điều này đi kèm tư vấn chuyên gia, hỗ trợ của người quản lý tài khoản, hội thảo trên web trực tiếp…

Ngoài những giải pháp hội nghị truyền hình được đánh giá cao ở trên, các bạn có thể tham khảo Skype for Business, Google Hangouts Meet, Blue Jeans, WebEx, GoTo Meeting, Adobe Connect.

Trong tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình kể tên ở trên, cái nào cũng tồn tại vấn đề riêng, nhưng tất cả đều là những lựa chọn có thể tin cậy được để kết nối mọi người với doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo