Top 6 phần mềm phòng họp trực tuyến tốt nhất

Muốn tổ chức một cuộc họp ảo, các doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm phòng họp trực tuyến. Dưới đây là top 6 phần mềm đứng đầu trong lĩnh vực này.

Giữa vô số ứng dụng phòng họp trực tuyến đang tồn tại, thật khó để lựa chọn đâu là cái phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Mời bạn tham khảo 6 ứng viên được đề cử trong danh sách dưới đây:

ezTalks Room

– Là một phần mềm phòng họp trực tuyến mạnh mẽ, cho phép các doanh nghiệp tổ chức hội thảo truyền hình với khách hàng, đồng nghiệp và đại biểu từ khắp nơi trên thế giới.

– Phòng họp trực tuyến ezTalks Room chỉ mất vài phút để thiết lập bởi giao diện dễ sử dụng, tất cả có trong một thiết kế.

– ezTalks Room đáp ứng được cả yêu cầu về âm thanh và hình ảnh, chất lượng video siêu HD, âm thanh rõ ràng, sắc nét, cho phép các doanh nghiệp tổ chức hội thảo trực tuyến trong thời gian thực.

– Phần mềm này cũng giúp bạn có thể chat, trình bày và gửi tin nhắn từ bất cứ thiết bị nào như desktop, máy tính bảng hoặc di động.

– Với giá chỉ 699 USD cho các phòng họp trực tuyến với đầy đủ tính năng, đây là giải pháp phòng họp giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Phòng họp trực tuyến

Zoom Rooms

– Là một phần mềm hội nghị truyền hình được thiết kế cho các cuộc họp trực tuyến dựa trên phòng.

– Ứng dụng phòng họp trực tuyến này cung cấp những tính năng tương tự như hầu hết các ứng dụng họp trong phòng khác.

– Zoom Rooms cho phép hội thảo audio trên toàn cầu và chia sẻ không dây.

– Các đặt điểm khác của phòng họp trực tuyến này bao gồm: video và audio HD, chỉ cần chạm để bắt đầu các cuộc họp trực tuyến với bất cứ ai.

– Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy tính bảng Android hoặc iPad của bạn với Mac hay PC, màn hình, loa ngoài và camera USB.

GoToMeeting Room Solution

– Dù bạn đang ở trong một phòng hội ý, phòng hội thảo hay phòng nhóm, GoToMeeting Room Solution là những gì bạn cần để cộng tác và kết nối.

– Phần mềm phòng họp trực tuyến này rất dễ sử dụng, cho phép các doanh nghiệp lên lịch họp ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

– Nó hỗ trợ cuộc họp có tới 15 người, cho phép trò chuyện, chia sẻ màn hình và ghi lại cuộc họp.

– Ứng dụng GoToMeeting cho phép ghi lại cuộc họp chri bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể gửi cho những người đã bỏ lỡ cuộc họp.

Phòng họp trực tuyến kết nối mọi người ở bất cứ đâu

Appearin

– Phòng họp trực tuyến này có thể không có những tính năng độc đáo như những ứng dụng kể trên, nhưng nó lại rất đơn giản  và tổ chức hội nghị truyền hình siêu nhanh.

– Nếu nhóm của bạn được phân bổ từ xa và muốn tổ chức họp nhóm ngay lập tức thì ứng dụng này là lựa chọn đáng tin.

– Để thiết lập một phòng họp trực tuyến rất nhanh. Bạn chỉ cần tạo đường link phòng bằng tên công ty sau đó chia sẻ link qua email hoặc chat cho mọi người. Khách của bạn cũng có thể tham gia cuộc họp bằng cách click vào đường link.

Skype for Business

– Lưu ý là Skype for Business không giống như dịch vụ gọi video Skype. Đây là một ứng dụng họp trực tuyến rất mạnh, được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp.

– Ứng dụng phòng họp trực tuyến này đi kèm với các tính năng cơ bản như nhắn tin tức thời, ghi lại cuộc họp và VoIP.

– Với ứng dụng nay, bạn có thể tổ chức cuộc họp với số lượng không giới hạn và tối đa 10 người tham gia mà không phải trả một xu.

– Bạn có thể mời nhóm mình tham gia họp bằng cách chia sẻ link URL được cá nhân hóa.

– Với tính năng bảng trắng, người tham gia có thể vẽ, chỉnh sửa và soạn thảo cùng nhau như thể họ đang ở trong một căn phòng hội nghị.

Cisco Webex

– Với ứng dụng phòng họp trực tuyến này, bạn có thể tham gia hội nghị truyền hình từ bất cứ thiết bị nào và tận hưởng chất lượng video, audio HD.

– Cisco Webex giúp dễ dàng chia sẻ màn hình, cho phép những người tham gia khác xem tài liệu, bảng tính hoặc các ứng dụng của bạn.

Trên đây là 6 ứng dụng phòng họp trực tuyến tốt nhất, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo