Những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom phổ biến nhất

Polycom là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Các thiết bị hội nghị truyền hình của Polycom rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu và phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng.

Polycom cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình với tính năng tốt nhất, chất lượng nhất. Bất cứ công ty nào ưu tiên cho truyền thông và cộng tác đều có thể hưởng lợi ích từ các sản phẩm của Polycom.

Là công ty hàng đầu về công nghệ truyền thông, Polycom có một giải pháp cho mọi công ty và mọi chuyên gia, từ những hệ thống di động trực quan, hiệu quả cho đến các hệ thống theo kích thước phòng có thể chứa được hàng chục người trong một cuộc trò chuyện sống động, đơn giản.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom phổ biến nhất?

Khả năng mở rộng là khái niệm trung tâm khi xem xét đến các giải pháp truyền thông của công ty. Tất cả các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đều cung cấp chát lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, nhưng mỗi sản phẩm lại được thiết kế cho một thiết bị hoặc môi trường cụ thể. Một số thiết bị hội nghị truyền hình Polycom có sẵn cho một doanh nghiệp bao gồm:

Hệ thống di động

Điện thoại hội nghị là một trong những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom bán chạy nhất

Những sản phẩm thuộc hệ thống di động có thể được thiết kế cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và bất cứ thiết bị nào có thể chạy trình duyệt. Các hệ thống di động rất lý tưởng cho những chuyên gia thường xuyên phải di chuyển và không có thời gian tham gia một cuộc họp thực tế. Những hệ thống di động cũng là lựa chọn thông minh thứ hai khi cần tổ chức một cuộc họp gấp hoặc khi chỉ có vài người cần tham khảo ý kiến của nhau.

Giống như tất cả những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom khác, các hệ thống di động cũng hoạt động nhờ công nghệ RealPresence mạnh mẽ. Nó tạo điều kiện thuận lợi để giao tiếp được thông suốt trong mọi trường hợp. Ví dụ, các giải pháp di động được thiết kế với phần mềm SmartPairing, giúp tổ chức những cuộc họp liên quan đến thiết bị di động, máy tính để bàn và các hệ thống phòng rất dễ dàng.

Các giải pháp di động cũng đi kèm với công nghệ bù sáng cho những căn phòng tối. Công nghệ Acoustic Fence phát hiện âm thanh của môi trường xung quanh và ngăn chặn chúng, đảm bảo cho cuộc trò chuyện được hiệu quả.

 Các hệ thống phòng

Các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom được thiết kế cho các cuộc họp có nhiều người tham gia và là giải pháp lý tưởng cho những công ty muốn một lựa chọn mạnh mẽ mà không cần cải tạo phòng. Những hệ thống này được thiết kế để triển khai trong vài phút và được xây dựng để cộng tác toàn diện giữa nhiều bên.

Các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom dành cho phòng họp có nhiều tính năng như video 1080p60 HD, có thể ghép nối với các màn hình từ 55 inch đến 70 inch. Công nghệ VisualBoard cung cấp một bảng trắng ảo để mọi người dễ dàng trình bày các ý tưởng. Vơi khả năng tương tác toàn diện được tích hợp sẵn, hệ thống có thể được sử dụng với Microsoft Lync, Skype for Business, Broadsoft One…

Lắp đặt một thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Các hệ thống telepresence nhập vai

Đỉnh cao của các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chính là giải pháp nhập vai từ xa. Đây là lựa chọn tốt nhất khi công ty không thể dung hòa được chất lượng truyền thông. Giải pháp telepresence nhập vai có thể tạo điều kiện cộng tác giữa những căn phòng đầy người. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom này được thiết kế để thúc đẩy công nghệ ở hậu cảnh, vì vậy, cuộc họp sẽ có được đầy đủ các quyền ưu tiên.

Hệ thống telepresence nhập vai có rất nhiều tính năng. Chẳng hạn như một thiết kế 3 màn hình để cải thiện kết nối tới những căn phòng nhập vai phức tạp. Một màn hình hiển thị 5,5m bao phủ mọi phần của không gian, các màn hình Ultra HD 84 inch và một kiến trúc mô dun cho phép nâng cấp theo mục tiêu khi công nghệ được cải thiện. Tất cả những điều trên đi kèm với khả năng tương tác mạnh mẽ và công nghệ RealPresence của Polycom.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom là đỉnh cao của hình mẫu. Với những giải pháp được thiết kế cho mọi doanh nghiệp, mọi ngân sách, các giải pháp của Polycom là cách thức thực dụng để nâng cấp truyền thông của công ty một cách mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo