Những ưu thế của Polycom RealPresence Group 500

Group 500 thiết kế đơn giản, kiểu đáng đẹp, dễ sử dụng. Thiết bị mang lại sự cộng tác video mạnh mẽ.

Group 500 lý tưởng cho các phòng hội nghị và những môi trường cộng tác khác. Từ phòng họp nhỏ đến phòng họp lớn có màn hình kép, Group 500 đều đáp ứng được.

Hiệu suất cao kết hợp giao diện người dùng đơn giản của Group 500 sẽ khiến bạn hài lòng. Các quản trị viên CNTT cũng sẽ mãn nhãn trước thiết kế nhỏ gọn, khả năng tương tác rộng và chi phí hợp lý của sản phẩm.

RealPresence Group 500

Group 500 mang lại trải nghiệm tốt nhất

RealPresence Group Series thiết lập tiêu chuẩn mới trong cộng tác video. Những người dùng lần đầu cũng dễ dàng sử dụng sản phẩm. Sau nhiều năm nghiên cứu khách hàng, giao diện người dùng mới của Polycom đẩy nhanh tốc độ chấp nhận truyền thông video và giảm hỗ trợ chi phí quản trị CNTT

Công nghệ Polycom SmartPairing™ giúp bạn dễ dàng sử dụng iPad để bắt đầu, quản lý cuộc gọi video.

Trải nghiệm video như thật thúc đẩy áp dụng giải pháp họp thường xuyên. Điều này sẽ làm cắt giảm chi phí cho việc họp trực tiếp.

RealPresence Group 500

Độ phân giải video lên đến 1080p60 khiến việc truyền thông trở nên rõ ràng, thực tế. Điều này thúc đẩy người dùng tăng cường truyền thông hàng ngày. Họ sẽ chấp nhận giải pháp cộng tác nhanh chóng, tăng năng suất nhóm. Kết quả là sẽ tăng tốc lợi tức đầu tư.

Chất lượng nội dung lên đến 1080p60 sẽ loại bỏ các giới hạn khi chia sẻ video, thiết kế hoạt ảnh hoặc bất cứ loại nội dung nào đòi hỏi chuyển động tự nhiên và độ phân giải cao. Bạn có thể nhìn thấy cả người và nội dung chuyển động full-HD cùng lúc. Điều này giúp việc cộng tác video hiệu quả hơn, trải nghiệm thú vị hơn.

Group 500 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, bạn có thể “giấu” thiết bị khi lắp đặt. Điều này giúp đơn giản hóa thiết lập, chỉ cần những kết nối cáp đơn cho video và audio.

Thiết kế nhỏ gọn cũng khiến Group 500 lý tưởng cho những ứng dụng di động. Dù muốn di chuyển đến các địa điểm khác trong tòa nhà hay bên ngoài văn phòng, Group 500 đều đáp ứng được.

Tính tương thích chưa từng có của Group 500

Tính tương thích chưa từng có của RealPresence Group 500

Group 500 hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn. Sản phẩm có thể kết nối với hàng triệu hệ thống video tiêu chuẩn khác đang được sử dụng.

Group 500 có khả năng tương tác gốc với các nền tảng truyền thông hợp nhất hàng đầu. Video dễ dàng tích hợp với cách bạn giao tiếp, không cần thêm gateway không tốn kém và phức tạp.

RealPresence Group Series còn cung cấp Telepresence Interoperability Protocol (TIP) để kết nối trực tiếp tới những môi trường không tiêu chuẩn.

Kiến trúc SVC khả năng tương thích độc đáo của Polycom là thiết bị đầu tiên  cung cấp cuộc gọi video giữa những hệ thống video có sẵn và các hệ thống SVC mới. Tính năng này sẽ bảo vệ sự đầu tư và tránh “các đảo video”.

Tổng chi phí sở hữu thấp nhất

Polycom tiếp tục giảm chi phí sở hữu cộng tác video nhờ mở rộng lợi ích của H.264 High Profile. Bạn trải nghiệm toàn bộ cấp độ mới của chủ nghĩa hiện thực mà không tốn quá 50% băng thông.

RealPresence Group Series cho phép khách hàng tận dụng những đầu tư trước đây vào công nghệ của Polycom. Chẳng hạn như camera, microphone và các cải tiến truyền thông hợp nhất (Polycom EagleEye Director và Polycom Touch Control).

Tính tương thích chưa từng có của RealPresence Group 500

Tiện ích của Group 500

– Giao diện người dùng đơn giản, đột phá và Polycom SmartPairing™ cho phép bắt đầu cộng tác ngay với iPad.

– Cộng tác nội dung và video 1080p60 nâng cao chủ nghĩa hiện thực và tăng cường áp dụng.

– SVC có khả năng tương thích, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho dù mạng bị giới hạn băng thông.

– Phòng hội nghị không lộn xộn nhờ thiết kế nhỏ gọn, kết nối kỹ thuật đơn giản.

– Cho phép nhiều người tham gia cuộc gọi, giảm phụ thuộc vào cầu hội nghị với đa điểm SD theo 6 chiều và 4 chiều trong 1080p30.

– Group 500 giúp bạn quản lý việc giao dịch với khách hàng, các nhà cung cấp và nhân viên hiệu quả.  Đây là giải pháp tốt nhất giúp giảm chi phí đi lại, nâng cao năng suất, thúc đẩy quan hệ. Nó biến các cuộc họp ảo trở nên thực tế.

– Polycom là thủ lĩnh trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất. Các giải pháp của Polycom mạnh mẽ, giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ giao tiếp.

– Các giải pháp của Polycom giúp giảm chi phí, tăng cường sự rõ nét, nâng cao năng suất. Ngoài ra, nó còn giúp sắp xếp công việc linh hoạt, tinh chỉnh cách thức liên lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo