Phần mềm cộng tác video Polycom RealPresence Desktop

Là sản phẩm của tập đoàn Polycom, Polycom RealPresence Desktop được đánh giá là dễ sử dụng và chất lượng tuyệt vời.

Polycom RealPresence Desktop là một phần mềm cộng tác video, cho phép người dùng chia sẻ audio, video và nội dung chất lượng HD cho những người dùng máy tính khác.

Polycom RealPresence Desktop giải phóng các chuyên gia kinh doanh khỏi ranh giới truyền thống từ những phòng hội nghị, cho phép họ tận hưởng sự cộng tác video HD ngay trên máy tính cá nhân.

Điểm nổi bật của Polycom RealPresence Desktop

– Polycom RealPresence Desktop chia sẻ video, audio và nội dung chất lượng cao nhất thông qua bộ giao thức dựa trên tiêu chuẩn ngành rộng nhất.

– Polycom RealPresence Desktop nhanh chóng tìm kiếm các thư mục công ty hiện tại để quay số dễ dàng và kết nối với các máy tính, di động, phòng hội nghị hay các môi trường thực tế ảo khác.

– Polycom RealPresence Desktop đáp ứng nhu cầu của toàn bộ tổ chức với sự hỗ trợ bổ sung Apple® OS X.

– Sản phẩm bảo vệ chất lượng cuộc gọi thông qua công nghệ Polycom Constant Clarity.

Polycom RealPresence Desktop

Trải nghiệm video HD huyền thoại ngay trên màn hình desktop

Polycom RealPresence Desktop dành cho Windows và Apple® Mac OS X là một ứng dụng cộng tác cấp doanh nghiệp mạnh mẽ, mở rộng truyền thông video ngoài việc thiết lập một phòng hội nghị ảo điển hình.

Polycom RealPresence Desktop kết hợp chất lượng, sức mạnh và tính dễ sử dụng với khả năng tương tác hàng đầu, tính bảo mật khiến sản phẩm vừa hiệu quả về chi phí, vừa có khả năng mở rộng cao.

Khi sử dụng nền tảng Polycom RealPresence Desktop, khách hàng có thể mở rộng giá trị cộng tác trên máy tính bằng tính năng quản lý ứng dụng, khả năng tương tác, khả năng mở rộng, khả năng phục hồi và gọi điện đa điểm.

– Đáp ứng các nhu cầu cộng tác trong môi trường làm việc mới, chẳng hạn như khối lập phương, không gian làm việc mở, tại nhà riêng hoặc khi đang di chuyển.

– Tự động bù đắp tình trạng ánh sáng yếu, không gian ồn làm giảm chất lượng trải nghiệm.

– Chia sẻ danh thiết ảo chất lượng ti vi giúp xác định được người dùng, vị trí và tiêu đề.

– Dễ dàn kết nối với các hệ thống trong phòng hoặc các cá nhân chỉ qua phương tiện tìm kiếm chỉ dẫn đơn giản và click chuột.

– Chia sẻ không dây hầu hết mọi thứ từ máy tính của bạn đến các hệ thống trong phòng thông qua Polycom SmartPairing.

– Ghi lại các buổi hội nghị truyền hình từ máy tính của bạn gửi tới nền tảng Polycom để xem lại.

Những tính năng và lợi ích của Polycom RealPresence Desktop

Polycom RealPresence Desktop là phần mềm cộng tác video có nhiều tính năng vượt trội.

Polycom RealPresence Desktop tận dụng các giao thức tiêu chuẩn đã được triển khai tới hơn 2 triệu phòng họp cho phép hội thảo truyền hình, các máy tính, thiết bị di động và các hệ thống thực tế ảo. Không có giải pháp máy tính để bàn nào khác cung cấp khả năng tương tác rộng và sâu hơn Polycom RealPresence Desktop.

– Cho phép người dùng kết nối siêu âm giữa các hệ thống trong phòng và máy tính thông qua Polycom SmartPairing đầu tiên trong lĩnh vực này.

– Acoustic Fence™ tạo ra một rào cản âm thanh, loại bỏ tiếng ồn, giúp chống sao nhãng.

– Bù sáng bối cảnh cải thiện chất lượng video bằng cách chiếu sáng đúng đối tượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu nhất.

– Người dùng có thể trải nghiệm chất lượng và khả năng tương tác của các công nghệ mã hóa SVC/AVC tiêu chuẩn của Polycom RealPresence Desktop mà không cần thiết lập người dùng hoặc tương tác phức tạp.

– Polycom RealPresence Desktop tận dụng sự cộng tác nội dung bất kể tổ chức của bạn sử dụng giao thức tín hiệu với sự hỗ trợ của H.239 và BFCP tiêu chuẩn hay H.323 và SIP

– Sử dụng Polycom RealPresence Desktop, bạn sẽ nghe được mọi sắc thái từ ngữ với các codec âm thanh hàng đầu, hỗ trợ âm thanh lên đến 20kHz.

– Với Polycom RealPresence Desktop, bạn dễ dàng ủy quyền lên đến 10.000 người dùng cá nhân, chỉ với một cú click chuột nhờ tích hợp chặt chẽ trình quản lý CMA/RealPresence Resource Manager và Microsoft Active Directory.

Bên cạnh việc chia sẻ được tất cả các tập tin ở bất cứ dạng nào (jpg, png, PowerPoint, Excel, Word và PDF), Polycom RealPresence  còn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần một giải pháp truyền thông hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo