Polycom CX3000 Conference thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng

Là chiếc điện thoại hội nghị IP hiệu suất cao đã được tối ưu hóa cho Microsoft Lync™ Server 2010, Polycom CX3000 Conference có đầy đủ những tính năng để chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Polycom CX3000 Conference mang lại cuộc gọi hội nghị năng suất

– Được tối ưu hóa cho môi trường Microsoft Lync, màn hình hiển thị màu sắc phong phú và đầy đủ thông tin cuộc gọi, Polycom CX3000 Conference cung cấp các cuộc gọi hội nghị đa điểm với chất lượng âm thanh băng thông rộng đặc biệt. Sản phẩm sử dụng dễ dàng giúp người dùng đạt hiệu quả cao trong các cuộc hội thoại.

– Sử dụng công nghệ Polycom HD Voice, Polycom CX3000 IP  tăng năng suất và giảm sự mệt mỏi của người nghe bằng cách chuyển các cuộc gọi hội nghị thông thường thành những cuộc trò chuyện tương tác rõ ràng.

– Sự kết hợp của công nghệ Microsoft RTAudio với công nghệ âm thanh Polycom đã ghi lại được giọng nói của con người ở cả tần số cao lẫn thấp mang lại âm thanh tự nhiên cho cuộc hội nghị.

Chính nhờ những tính năng, ưu điểm trên mà Polycom CX3000 Conference nâng cao năng suất cho hội nghị cuộc gọi.

Polycom CX3000 Conference  có âm thanh rõ ràng, sống động

– Polycom CX3000 Conference sử dụng công nghệ Polycom HD Voice ™ mang lại âm thanh tinh thể rõ nét. Micro đón được âm thanh ở khoảng cách 3,6m nên giọng của tất cả những người tham gia đều được nghe thấy rất rõ ràng. Âm thanh băng thông rộng, độ nét cao cho chất lượng cuộc gọi tốt nhất có thể.

– Thiết bị có công nghệ chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng mà không phiền nhiễu

cx3000 conference

Thu âm 360 độ

– Hội nghị cuộc gọi được thực hiện hiệu quả hơn nhờ Polycom CX3000 Conference  có 3 micro nhạy cảm với độ bao phủ 360 °, cho phép người sử dụng nói chuyện bằng một giọng bình thường và vẫn được nghe rõ ràng ở khoảng cách 3,6m.

– Ngoài ra, công nghệ full-duplex, giúp loại bỏ sự mất tập trung , công nghệ tiến bộ loại bỏ tiếng vang mới nhất của Polycom CX3000 Conference cung cấp cho người dùngsự trải nghiệm điện thoại hội nghị không có thỏa hiệp.

Chiếc điện thoại được hoàn vốn nhanh chóng

Polycom CX3000 Conference  với âm thanh HD nên giúp người dùng loại trừ những lỗi lặp lại và việc thiếu tập trung. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc chi trả chi phí khi cuộc gọi đạt hiệu quả và năng suất.

Polycom CX3000 Conference đa năng

Bạn có thể dùng chiếc điện thoại này để điều khiển hội nghị truyền hình và âm thanh bởi nhà sản xuất đã tích hợp tính năng trực tiếp của sản phẩm vào hệ thống Polycom HDX hoặc Polycom RealPresence Group Series.

Chi phí hợp lý

Chiếc điện thoại hội nghị CX3000 Conference  có giá giao động trên dưới 400 USD. So với những tính năng và ưu điểm của sản phẩm này thì mức giá ấy không hề đắt.

Điện thoại cx3000 conference trong phòng họp

Giao diện chuẩn, dễ sử dụng

Polycom CX3000 Conference  được  tối ưu hóa cho phần mềm Microsoft Lync 2010 nên cung cấp một giao diện người dùng quen thuộc đối với người tham gia hội nghị cuộc gọi.

Màn hình màu lớn 3,5 inch và các nút điều hướng giúp người dùng dễ dàng truy cập để bắt đầu cuộc gọi, vào thư mục và biết được thông tin hiện diện.

Polycom CX3000 Conference  có một cổng USB cho tính năng “Better Together” khi kết nối với một máy tính đang chạy phần mềm Lync 2010. Sản phẩm tích hợp liền mạch với Lync 2010 và có kết nối PoE (Power over Ethernet) nên rất dễ cài đặt.

Thiết bị không dây nên gọn gàng, linh động

Polycom CX3000 Conference  là một điện thoại hội nghị không dây nên rất linh động, gọn gang, Người dùng có thể di chuyển nó từ phòng này qua phòng khác. Đơn giản hơn nữa, dùng Polycom CX3000 Conference  bạn không bao giờ lo dẫm phải dây dẫn.

Người dùng có thể tắt tiếng mà không cần di chuyển khỏi vị trí

Khả năng thêm các microphone mở rộng và kết nối nhiều điện thoại hội nghị cùng với nhau, Polycom CX3000 Conference  cho phép người dùng tắt tiếng cuộc gọi mà không cần rời vị trí của mình.

Chính nhờ những tính năng trên mà Polycom CX3000 Conference cho phép các cá nhân, nhóm người ngay lập tức nhìn, nghe và nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới. Người dùng sẽ được trải nghiệm sự cộng tác, tương tác tuyệt  vời như ở thế giới thật, nhờ vậy, hiệu quả công việc đạt được sẽ ở mức cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo