Trải nghiệm họp nhập vai với camera Polycom EagleEye Director II

Polycom EagleEye Director II với chiếc camera thông minh mang lại cho khách hàng những hội nghị truyền hình giống như họp trực tiếp.

Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc họp trực tuyến tự nhiên như đang ở chung một căn phòng bởi bạn sẽ nhìn được các diễn giả rất gần mà không lo mớ bòng bong công nghệ. Camera Polycom EagleEye Director II tự động zoom người đang phát biểu mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hay cài đặt trước. Polycom EagleEye Director II đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới, vậy nên những người tham gia cuộc họp không cần lo lắng liệu họ có nằm trong tầm ngắm của camera hay không, hoặc là cuộc trò chuyện phải dùng đến điều khiển từ xa.

Đối với những cuộc họp lớn hơn, bạn có thể kết nối 2 camera EagleEye Director II thông qua Cascading Mode để đảm bảo mọi người tham gia cuộc họp đều nằm trong trường nhìn của camera. Giờ đây, 100% thời gian cuộc họp được tập chung cho vấn đề lớn hơn – giải quyết những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp.

EagleEye Director II tự động theo dõi người

Bằng cách phóng to và đóng khung người đang phát biểu, mọi người có thể nhìn thấy rõ những biểu hiện trên mặt và bất cứ ngôn ngữ cơ thể tin tế nào. Điều này cho phép mọi người tham gia vào cuộc họp sâu hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và theo dõi người mới nhất, EagleEye Director II liên tục quét phòng và ra lệnh cho camera sắp xếp một cách phù hợp mọi người trong phòng. Khi ai đó trong phòng bắt đầu nói, hệ thống liên tục chuyển sang chế độ cận cảnh người phát biểu, tương tự như một trải nghiệm sản xuất truyền hình.

Polycom EagleEye Director II

Trải nghiệm trọn vẹn

Duy trì sự tương tác với mọi người trong phòng, không chỉ với người đang phát biểu, là điều quan trọng trong mọi cuộc họp. EagleEye Director II thực hiện điều này một cách liền mạch, giúp mọi người kết nối bằng cách làm nổi bật người đang phát biểu, đồng thời cung cấp chế độ xem toàn bộ nhóm trong một luông video khác nhỏ hơn. Để cải thiện sự tương tác, 2 camera EagleEye Director II có thể nhìn thấy bất cứ góc độ nào của phòng với Cascading Mode, khiến cho cuộc họp trở nên tự nhiên và nhập vai hơn.

Phân tích dữ liệu thông minh

Với việc phân tích dữ liệu mạnh mẽ giúp đo lường lợi tức đầu tư cộng tác video khi sử dụng cùng Polycom RealPresence Group Series và Polycom RealPresence Clariti™, sức mạnh của EagleEye Director II còn vượt ra bên ngoài phòng hội nghị. Các báo cáo dữ liệu bao gồm số lượng người tham gia lúc bắt đầu, giữa, và cuối mỗi cuộc họp, điều này có thể sử dụng để đảm bảo sự đầu tư vào mỗi phòng video được tận dụng hết tiềm năng. Ngoài ra, các chuyên gia IT có thể theo dõi việc sử dụng phòng để đảm bảo những hội nghị tự động đang có người tham dự chứ không vận hành những căn phòng trống.

Lợi ích của Polycom EagleEye Director II

– Giúp trải nghiệm cuộc họp hấp dẫn và ít căng thẳng hơn với công nghệ camera tự động zoom người đang phát biểu mà không cần ai phải sử dụng điều khiển từ xa. – Xem gần những tín hiệu không lời và duy trì bối cảnh của căn phòng với video luồng đơn của cả người đang nói lẫn những người khác trong phòng. – Đo lường lợi tức đầu tư với khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ cho các quản trị viên công nghệ thông tin. – Mở rộng cho những phòng lớn hơn đến 10m, chẳng hạn như phòng họp lớn, lớp học và các không gian họp hội đồng. – Dễ dàng nâng cấp hệ thống video hiện có để có được trải nghiệm họp như nhập vai. – Cấu hình từ xa dễ dàng với giao diện người dùng web và ứng dụng EagleEye Director II App.

Dòng camera Polycom EagleEye ™

Hình ảnh video độ nét cao

Các camera Polycom EagleEye ™ cung cấp trải nghiệm tối ưu để tối ưu hóa cộng tác video. Các camera  EagleEye™ IV và EagleEye™ Acoustic được thiết kế để đáp ứng nhiều môi trường và các ứng dụng khác nhau khi kết hợp với hệ thống video Polycom RealPresence Group Series. Từ phòng hội ý cho tới máy tính để bàn, từ phòng học cho tới những phòng họp hội đồng tùy chỉnh, các camera Polycom EagleEye đều cung cấp video chất lượng tốt nhất cho tất cả người tham gia. Tất cả các camera Polycom EagleEye đều có những tính năng sau: – Truyền video độ nét cao – Màu sắc tự nhiên, rõ ràng từ các optic được điều chỉnh chính xác. – Chuyển động nhanh, linh hoạt với tiêu điểm sắc nét – Nguồn camera được cung cấp bởi hệ thống video  Polycom RealPresence Group Series, loại bỏ nhu cầu cấp điện.

Polycom EagleEye IV

Nhiều lựa chọn camera đáp ứng nhu cầu của bạn

EagleEye IV

Các camera Polycom EagleEye IV 4x và 12x có một cảm biến camera kỹ thuật số hoàn chỉnh, ghi lại hình ảnh chi tiết đến kinh ngạc, giúp giao tiếp tự nhiên hơn. Với trường nhìn rộng, những camera này đủ linh hoạt để sử dụng trong bất cứ môi trường nào, từ phòng hội ý nhỏ cho tới những phòng họp lớn. Với Polycom EagleEye Digital Extender tùy chọn, các camera có thể được gắn ở vị trí cách hệ thống video đến 100m, do đó, bạn có thể linh hoạt di chuyển camera đến nơi cần thiết. Khi kết hợp camera EagleEye IV với EagleEye™ Producer hoặc EagleEye™ Director II, bạn sẽ có được trải nghiệm camera tự động.

EagleEye Acoustic

Camera Polycom EagleEye Acoustic là một giải pháp tối ưu cho một phòng họp nhỏ. Với micro và chân đế nhỏ được tích hợp sẵn, camera này rất phù hợp với phòng họp nhỏ hoặc phòng điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo