Polycom CX500 IP – giải pháp ưu việt dành cho cơ quan chính phủ

Polycom CX500 IP là điện thoại bàn IP. Nó phù hợp lắp đặt tại những khu vực công cộng như hành lang, tiền sản, phòng nghỉ của một cơ quan.

Điểm nổi bật của Polycom CX500 IP

Tháng 2/2013, Polycom tuyên bố  Polycom CX500 IP có sẵn cho các cơ quan chính phủ Mỹ. Polycom CX500 IP được tối ưu hóa cho Microsoft Lync™. Polycom CX500 IP có giao diện đơn giản và quen thuộc của Lync. Sản phẩm giúp các cơ quan chính phủ có được kết nối những nền tảng cộng tác và voice tốt hơn, an toàn hơn vào một môi trường truyền thông hợp nhất.

Các giải pháp tối ưu hóa Lync của Polycom đơn giản hóa việc triển khai, hợp lý hóa truyền thông. Chúng khuyến khích cộng tác, giảm tổng chi phí sở hữu thông qua sự tích hợp. Polycom CX500 IP có chức năng cắm vào là chạy. Nó dễ triển khai, quản lý và cung cấp dễ dàng cho các hệ thống voice PBX và IP PBX.

“Microsoft Office 365 và Microsoft Lync đang được khách hàng áp dụng nhanh chóng. Họ muốn tiết kiệm chi phí và năng suất cao hơn”. Greg Myers, phó chủ tịch Microsoft Federal Sales nói.

“Tính khả dụng của dòng điện thoại Polycom CX trên GSA Schedule khiến khách hàng dễ đặt hàng và hưởng lợi từ giải pháp truyền thông hợp nhất đầy đủ hơn. Polycom cung cấp thiết bị đầu cuối video và voice sáng tạo. Hãng cũng mang lại cho khách hàng trải nghiệm và giá trị tuyệt vời của Lync”.

“Chính phủ Mỹ chịu áp lực ngày càng tăng để cải thiện giao tiếp và hợp tác. Điều này cần có ở trong từng cơ quan và giữa các bên. Mục đích để tổ chức các hoạt động, giảm chi phí và phục vụ người dân tốt hơn”. Đó là ý kiến của ông Tony D’Angelo, Phó chủ tịch Federal Operations, Polycom.

“Môi trường Microsoft Lync là lý tưởng để kết nối nhân viên và nhà thầu giữa các cơ quan chính phủ nhanh chóng. Polycom cung cấp danh mục các giải pháp tối ưu hóa Lync rộng nhất”.

Chính phủ liên bang có thể mua dòng điện thoại được tối ưu hóa cho Microsoft Lync:

– Polycom CX500 IP: dành cho những khu vực như hành lang, phòng nghỉ, tiền sảnh.

– Polycom CX600 IP: dòng điện thoại bàn chính có tính năng Polycom HD Voice.

– Polycom CX3000 IP: chiếc điện thoại hội nghị đầu tiên và duy nhất tối ưu hóa cho Microsoft Lync.

Polycom CX500 IP

Polycom và giải pháp dành cho lĩnh vực công

Công nghệ cộng tác video và voice của Polycom đã vươn tới các dịch vụ y tế, giáo dục, chính phủ. Các giải pháp này đã cải thiện hiệu suất, thực hiện thành công sứ mệnh của mình. Polycom muốn đưa các tổ chức công có thể phát triển mạnh trong thế kỷ 21.

Các tổ chức lĩnh vực công phụ thuộc vào Polycom để cung cấp những giải pháp cộng tác phong phú. Chúng tác động đến tất cả các khía cạnh của chính phủ, giáo dục, y tế. Vì vậy, thông tin có thể được chia sẻ, quyết định được tăng tốc, dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu cần nhất.

Những giải pháp tương thích của Polycom đáp ứng được sự chứng nhận, yêu cầu bảo mật và các quy định phục vụ cho các tổ chức công. Những chứng nhận gồm FIPS 140-2, IPv6, UC APL, MDDS Class 1, Embedded Encryption Enabling HIPAA…

Giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom đang được nhiều cơ quan chính phủ Việt Nam áp dụng. Nó giúp các cơ quan này tiến hành tổ chức họp mà không tốn thời gian và công sức, tiền bạc di chuyển.

Họp trực tuyến cũng giúp giải quyết vấn đề của người dân nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn.

Do đặc tính bảo mật ưu việt nên Polycom cũng tránh cho người dùng không bị đánh cắp dữ liệu.

Giới thiệu Polycom

Polycom là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp cộng tác, truyền thông hợp nhất mở theo tiêu chuẩn. Những giải pháp về voice và audio của Polycom được hơn 415.000 khách hàng tin dùng. Các giải pháp của Polycom dựa trên nền tảng Polycom RealPresence, cơ sở hạ tầng phần mềm toàn diện và APIs phong phú. Chúng tương thích với các bộ ứng dụng đám mây, di động, kinh doanh, truyền thông rộng nhất. Do đó, chúng cung cấp sự cộng tác video trực tiếp an toàn trong mọi môi trường.

Polycom và hệ sinh thái gồm hơn 7.000 đối tác của mình đã cung cấp những giải pháp truyền thông hợp nhất thực sự. Tất cả mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất, khả năng tương tác đa nhà cung cấp cao nhất và TCO thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo