Polycom CX5000 dành cho Skype for Business

Hệ thống giải pháp CX5000 ưu việt cho Skype for Business

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom CX5000 là sản phẩm truyền hình trực tuyến cung cấp một giải pháp video 360 độ, tương tác thoại và video giúp trải nghiệm của người dùng chân thực hơn. Thực chất thiết bị Polycom là trạm hội nghị thống nhất gắn kết, tương tác với người dùng bằng giọng nói, video, hình ảnh và âm thanh giúp cuộc trò chuyện tương tác đạt hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm Polycom CX5000 được thiết kế tối ưu hóa cho người dùng đem đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông qua một cái nhìn tổng thể nhất từ thiết bị.Polycom CX5000 cung cấp những giải pháp video plug-and-play sự khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị Polycom khác.

Thiết bị trực tuyến Polycom
Thiết bị trực tuyến Polycom
 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa cho sản phẩm
 • Hệ thống chất lượng video ổn định, đường truyền ổn định, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét.
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị công nghệ khác
 • Thực hiện các giải pháp dễ dàng thông qua việc tương tác, gắn kết bằng sản phẩm thiết bị
 • Chế độ xem hình ảnh chất lượng cao
 • Người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng thiết bị
 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
 • Tích hợp công nghệ loại bỏ tiến ồn, nhiễu sóng gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh
 • Hệ thống trạm đường truyền tín hiệu, âm thanh ổn định
 • Nhận diện dễ dàng giọng nói hay những âm thanh thì thầm trong cuộc hội nghị
 • Chống nhiễu khi ở gần các thiết bị công nghệ như điện thoại di động.

Sự trải nghiệm Skype for Business đối với người dùng

Polycom CX5000 cho Skype for Business được thiết kế riêng cho Lync 2013 và Skype for Business và được thiết kế để mở rộng trải nghiệm đơn giản, tiện ích đối với người dùng đối với không gian phòng hội nghị mức trung bình.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom kết hợp với Microsoft nhằm cung cấp những giải pháp mạnh mẽ, dễ dàng điều chỉnh thiết bị  có sự tương tác, gắn kết video, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Polycom CX5000 cho Skype for Business giúp thiết bị Polycom cung cấp mở rộng các tính năng cộng tác ảo, giải pháp thoại  phong phú của Skype for Business mà bạn đã quen thuộc trong không gian họp hội nghị truyền hình trực tuyến và thêm nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nữa. 

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Hội nghị truyền hình là cuộc họp hay hội nghị cần truyền tải những dữ liệu và âm thanh ở các địa điểm khác nhau thông qua đường truyền Internet, giúp cho các đầu cầu kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin cũng như dữ liệu được thông suốt hơn.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: bạn phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm khác nhau, chi phí đi lại, ăn ở. Chắc hẳn bạn sẽ phải mất một khoản chi phí không nhỏ chỉ để họp hành, hội thảo như vậy hiệu quả công việc của bạn sẽ không cao.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn tổ chức hội nghị ở các địa điểm khác nhau, chính giải pháp này đã khắc phục được những yếu điểm của cuộc họp truyền thống. Bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mất thời gian tốn kém nữa mà bây giờ bạn sẽ sử dụng những thiết bị hỗ trợ nhằm tiến hành cuộc họp trực tuyến nhanh chống, hiệu quả cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo