Polycom giá rẻ thách thức các đối thủ

Polycom giá rẻ hơn so với các đối thủ trong ngành nhờ H.264 High Profile giúp cắt giảm băng thông tới 50%. Điều này giúp khách hàng có được lợi tức đầu tư nhanh hơn.

Polycom giá cả cạnh tranh nhờ H.264 High Profile

Polycom, Inc là công ty hàng đầu về các giải pháp truyền thông thoại, video, telepresence. Năm 2010, Polycom công bố hỗ trợ mở rộng triển khai H.264 High Profile. Đây là công nghệ nén video dựa trên các tiêu chuẩn mạnh mẽ. Nó giúp giảm đòi hỏi băng thông cho hội nghị truyền hình và telepresence HD đến 50%. Giảm yêu cầu băng thông và chi phí mạng liên quan, Polycom đang giúp khách hàng mở rộng lợi ích truyền thông trực quan hơn lợi ích chi phí. Từ đó, tổ chức có được lợi tức đầu tư nhanh hơn.

Polycom giá cả hợp lý nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm băng thông

H.264 High Profile hiện có trong hệ thống telepresence dòng Polycom HDX. Công ty đã mở rộng hỗ trợ H.264 High Profile cho dòng Polycom RMX 4000 và 2000. Đây là những nền tảng hội nghị đa điểm hiệu suất cao nhất cho truyền thông hình ảnh HD.

Công ty cũng mở rộng hỗ trợ cho các dòng sản phẩm  Immersive Telepresence rộng lớn nhất. Trong số này có các dòng Polycom RealPresence Experience (RPX), Polycom Architected Telepresence Experience (ATX) 300, Polycom Telepresence Experience (TPX) và Polycom Open Telepresence Experience (OTX) 300.

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp giải pháp end-to-end hỗ trợ H.264 High Profile. Cái này sẽ giúp khách hàng giảm chi phí băng thông mạng và tiết kiệm khi mở rộng triển khai”. Andrew Miller chủ tịch và CEO Polycom nói. “Chúng tôi ước tính một doanh nghiệp tầm trung sẽ giảm 2,1 triệu USD trong năm đầu tiên triển khai Polycom telepresence điển hình. Nó bao gồm thiết bị, băng thông, dịch vụ và chi phí bảo trì. Rẻ hơn so với triển khai Cisco TelePresence tương đương”.

Polycom giá tiết kiệm hơn Cisco

Nhìn vào bảng so sánh trên có thể bộ giải pháp Polycom Telepresence của tiết kiệm hơn so với Cisco Telepresence về Tổng chi phí sở hữu (TCO).

Polycom giá cạnh tranh so với Cisco

H.264 High Profile mang lại hiệu suất video đột phá ở bất cứ băng thông nào. Doanh nghiệp được trải nghiệm chất lượng video full HD ở 512 kbps. Hoặc có video độ phân giải tiêu chuẩn (SD) chất lượng DVD chỉ ở 128 kbps.

“Chúng tôi đã triển khai H.264 High Profile trên hệ thống Polycom HDX và kết quả thật ấn tượng”. John Vitrano, phó chủ tịch hỗ trợ dịch vụ, CA Technologies cho biết. “Chúng tôi có thể vận hành hệ thống, giảm băng thông mà không ảnh hưởng chất lượng. Chúng tôi khuyến khích Polycom cung cấp nó trên các sản phẩm immersive telepresence và các cầu của họ. Điều này sẽ cho phép chúng tôi có được lợi ích của H.264 High Profile ở nhiều ứng dụng hơn”.

Việc Polycom hỗ trợ H.264 High Profile đóng vai trò quan trọng trong các sáng kiến với những đối tác của họ. Các sáng kiến nhằm tích hợp truyền thông trực quan vào môi trường truyền thông hợp nhất hàng đầu. Đây cũng là chiến lược trong sáng kiến của Polycom với Juniper Networks. Tất cả nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm của các mạng video.

Lợi ích đối với lao động từ xa

Chất lượng video cao hơn với băng thông thấp hơn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Những nhân viên làm việc tại nhà, làm việc từ xa chính là người được hưởng lợi từ đó. Công nghệ sẽ thúc đẩy sự cộng tác với công ty nhiều hơn.

Các ứng dụng cộng tác thường được thực hiện qua những mạng chất lượng không cao. Để đảm bảo trải nghiệm chất lượng cao, nhất quán, H.264 High Profile được bổ sung thêm công nghệ Lost Packet Recovery™. Đây là công nghệ tiên tiến của Polycom. Với LPR, Polycom là công ty duy nhất bảo vệ chất lượng thoại, video, nội dung trong quá trình nghẽn, rớt mạng.

Tính khả dụng

H.264 High Profile hiện đang có sẵn trong dòng sản phẩm Polycom HDX (6000, 7000, 8000 và 9000). Sau năm 2010, các sản phẩm Polycom RMX 4000 và 2000, Polycom RPX, OTX và ATX cũng có.

Giới thiệu về Mạng hợp tác mở Polycom

Các nhà cung cấp mạng và truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu đã tham gia vào Mạng hợp tác mở Polycom. Mạng này cung cấp các giải pháp cộng tác tương thích và mở. Nó mang lại cho khách hàng sự linh hoạt, bảo vệ đầu tư cho môi trường UC.

Mạng hợp tác mở Polycom cho phép Polycom cung cấp các giải pháp cộng tác video, voice, telepresence tiết kiệm, hiệu quả. Đây như một phần tích hợp của môi trường UC cốt lõi. Nó giúp các công nghệ dễ gần, dễ triển khai, quản lý.

Giới thiệu về Polycom tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI (UCBI TECHNOLOGY JSC) là nhà phân phối chính thức của Polycom.

UCBI cung cấp tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh. Các giải pháp của công ty đã có mặt trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, giáo dục, các cơ quan chính phủ, những dịch vụ chuyên nghiệp và bán lẻ.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm của UCBI, hãy liên hệ qua

Đường dây nóng 0932.099.969

Email: callme@ucbi-global.com

Website: https://ucbi-global.com

Hoặc tới địa chỉ trực tiếp Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 2 tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo