Polycom VSX 7000, giải pháp hội nghị truyền hình đẳng cấp cho ngành y

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình có chất lượng video, audio cao nhất và dễ sử dụng, Polycom VSX 7000 chính là câu trả lời.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về giải pháp Polycom VSX 7000 và câu chuyện áp dụng thành công giải pháp cộng tác video Polycom của bệnh viện ERMC.

ERMC và giải pháp cộng tác video của Polycom

Bộ chỉ huy Y tế Khu vực châu Âu (ERMC) cung cấp dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới cho các quân nhân Mỹ tại châu Âu và gia đình họ thông qua giải pháp video Polycom.

ERMC có tất cả các dịch vụ của Quân đội Mỹ tại châu Âu. ERMC có 17 cơ sở quân y tại Đức, Italy và Bỉ. Đồng thời, họ hỗ trợ các tiền đồn quân y khắp châu Âu, châu Phi và Trung Đông. ERMC cung cấp dịch vụ chăm sóc chính và chuyên khoa cho 85.000 quân nhân và người nhà họ. Cơ quan này cũng chăm sóc sức khỏe cho các nhân viên ngoại giao Mỹ rải rác khắp thế giới.

Đầu não của ERMC là Trung tâm Y tế Vùng Landstuhl ở tây nam Đức. Landstuhl là bệnh viện Mỹ lớn nhất nằm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Đây là trung tâm sơ tán và giới thiệu chuyển viện duy nhất dành cho người Mỹ phục vụ tại “sandbox”. Sandbox là thuật ngữ chỉ khu vực tác chiến ở sa mạc Trung Đông, châu Phi.

Hoạt động chăm sóc quan trọng này được cung cấp thông qua mạng lưới cộng tác video Polycom. ERMC dựa trên một loạt giải pháp hội nghị truyền hình và các giải pháp cộng tác. Từ đó, họ cung cấp tư vấn từ xa trong 24 chuyên ngành y tế, kiểm tra tiền phẫu thuật, đánh giá chấn thương sọ não.

Nhân viên ERMC cũng tiến hành các cuộc họp với đồng nghiệp khắp châu Âu thông qua video. Nhân viên y tế dựa vào những video tương tác, video ghi lại để đào tạo.

Nhờ cộng tác video, ERMC đã giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian. Họ cũng cải thiện được khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới. Hàng trăm nghìn quân nhân và người nhà được hưởng lợi từ điều này.

Polycom VSX 7000 là sản phẩm được áp dụng nhiều trong ngành y

Tiết kiệm chi phí và khắc phục khó khăn khoảng cách

Cộng tác video là điều cần thiết đối với ERMC bởi chi phí rất cao và khoảng cách lớn. “Video cho phép chúng tôi tham gia vào việc lập kế hoạch trực tiếp với bác sĩ lâm sàng khắp châu Âu. Điều này đảm bảo việc chuyển bệnh nhân diễn ra suôn sẻ”. Arlan Arabe đến từ Trung tâm Mạng Video của ERMC cho biết thêm: “Khả năng này giúp chúng tôi cải thiện kết quả”.

Những thành viên gia đình đóng quân ở nước ngoài sẽ được hưởng sự khác biệt từ Polycom. Họ có khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc đặc biệt mà không cần di chuyển hàng ngàn dặm.

Đã có trường hợp các chuyên gia tim mạch tại Mỹ kiểm tra điện tâm đồ của một bé sơ sinh. Họ kết luận bé có thể được điều trị tại Landstuhl. Trước khi, chúng tôi sẽ đưa cả mẹ và con lên chuyến bay tiếp theo tới Mỹ. Nhưng giờ thì có thể loại bỏ điều đó, giảm chi phí”.

Trong những trường hợp không khẩn cấp, cả bệnh nhân và Quân đội đều được hưởng lợi do không phải di chuyển. “Lý do telemedicine đóng vai trò lớn chính là khoảng cách người lính phải di chuyển”. Arabe giải thích một số ca phẫu thuạt đòi hỏi kiểm tra trước. Điều này cần phải di chuyển tới Landstuhl. Trong quân đội, việc đi từ Italy tới đó có thể mất 1 tuần và chi phí hàng ngày hơn 2.100 USD. “Với công nghệ này, chúng tôi thực hiện nhiều cuộc kiểm tra qua video. Điều này giúp giảm chi phí chăm sóc. Bệnh nhân cũng không mất một tuần cho một cuộc kiểm tra”.

Đối với bệnh nhân, tư vấn từ xa cũng giống như bất cứ cuộc hẹn khám bác sĩ nào. ERMC áp dụng mọi công nghệ tối tân của Polycom để tạo ra những phòng khám ảo cho bệnh nhân.

Loại bỏ rào cản thời gian, khoảng cách

Ngoài cung cấp dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới, lãnh đạo ERMC còn chủ yếu họp qua video. “Khi bạn có tới 17 phòng khám ở 3 nước, không có cách nào để họp mọi người một chỗ”.

Cơ sở hạ tầng Polycom cũng quan trọng trong công tác đào tạo. “Cắt giảm ngân sách đã chuyển từ đào tạo trực tiếp sang đào tạo trên video”.

“Chuyên môn y khoa tập trung tại Landstuhl nhưng các y bác sĩ thì không. Việc đào tạo mở rộng kiến thức tới nhiều địa điểm hơn”.

Chăm sóc y tế khi di chuyển

Bởi các bác sĩ lâm sàng có thể phải làm việc bất cứ lúc nào nên họ được đảm bảo cộng tác video dễ dàng. “Nếu ai đó cần, họ có iPad, chúng tôi bảo họ download app Polycom RealPresence Mobile”, Arabe nói. “Giải pháp này tốt hơn là lấy máy tính của cơ quan ra dùng, khả năng truy cập bị hạn chế”

Arabe cho biết tường lửa của Polycom giúp bảo mật thông tin rất tốt. Ngoài ra, cộng tác video của Polycom dễ sử dụng. Mọi người chỉ cần đào tạo 1 buổi là quen được với các thiết bị, ứng dụng.

Polycom VSX 7000

Lần đầu tiên, hội nghị truyền hình chất lượng hàng đầu có trong hệ thống đơn giản nhất. Polycom VSX 7000 kết hợp công nghệ audio, video tiên tiến nhất. Thiết bị được xử lý thành một bộ giải mã dễ sử dụng như điện thoại. Tất cả có giá cả rất phải chăng.

Polycom VSX 7000

Chất lượng âm thanh của Polycom VSX 7000

– Polycom VSX 7000 có Polycom Media Center linh hoạt. Nó cung cấp hiệu suất cao với những màn hình lớn và hệ thống con audio VSX 7000. Tất cả những yếu tố này phối hợp với nhau tạo ra môi trường họp video chất lượng. Bạn sẽ được trải nghiệm điều này ở bất cứ nơi đây một cách nhanh chóng, dễ dàng.

– Chọn cấu hình hiển thị đơn để quản lý tất cả hoạt động hội nghị trên một màn hình và chân đế nhỏ. Hoặc chọn cấu hình màn kép, bao gồm một màn TV và một màn XGA. Bạn có thể nhìn thấy người trình bày và bản trình bày cùng lúc. Nhờ vậy mà trải nghiệm cuộc họp tự nhiên hơn.

– Âm thanh rõ ràng, sắc nét tuyệt vời, Polycom VSX 7000 tác động mạnh mẽ như đang ở trong một phòng.

Âm thanh Polycom VSX Siren™14Plus với loa siêu trầm và loa tầm trung tích hợp ghép cùng microphone 360-độ. Tất cả mang lại âm thanh chất lượng gần như CD. Bạn có thể nói và nghe người khác nói như thể họ đang ở cạnh bạn.

Chất lượng video như truyền hình

– Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì Polycom VSX 7000 mang lại. Bạn yêu cầu video như truyền hình, và Polycom cung cấp điều này. Polycom VSX 7000 sử dụng công nghệ H.264 và Pro-Motion™ tiên tiến nhất. Nó cung cấp video chuyển động mượt, tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy như đang xem một bộ phim yêu thích.

Polycom VSX 7000 dễ sử dụng

– Giống như tất cả các sản phẩm của Polycom, Polycom VSX 7000 cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện người dùng đồ họa mới giúp bạn dễ dàng thực hiện hội nghị truyền hình hàng ngày. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khả năng quản lý cao cấp.

– Dù bạn thích giao diện đơn giản hay tinh vi, Polycom VSX 7000 đều cho phép bạn thiết kế. Bạn chỉ cần sử dụng chế độ kiosk, di chuyển vùng chọn, chủ đề màu và các biểu tượng camera tùy chỉnh.

– Ngoài ra, Polycom Dual Monitor Emulation tối ưu hóa hội nghị truyền hình chỉ sử dụng một màn hình. – Hai VSX 7000 với một màn hình tivi đơn hoặc một màn plasma lớn, bạn sẽ được trải nghiệm hội nghị truyền hình đầy đủ. Những địa điểm ở gần và xa hiển thị trên một màn hình. Hay thậm chí cả 2 địa điểm và nội dung được chia sẻ đều hiển thị trên một màn hình.

Polycom VSX 7000 cực linh hoạt

– Polycom VSX 7000 có nhiều tùy chọn mở rộng, bạn có thể dễ dàng định cấu hình cho bất cứ ứng dụng nào. Nó cung cấp tùy chọn thêm màn hình, microphone, module giao diện mạng. Ngoài ra còn thêm tính năng đa điểm và nhiều tính năng khác. Nhờ đó, bạn có thể thiết kế một hệ thống hoàn toàn phù hợp với môi trường của mình.

– Polycom VSX 7000 tích hợp liền mạch với Polycom Office™. Nó cho phép kết nối với bất cứ giải pháp truyền thông web, dữ liệu, video, voice nào của Polycom mà bạn muốn. Chúng bao gồm ViewStation, iPower™, các sản phẩm ViaVideo; Global Management System™, PathNavigator™, các sản phẩm MGC; các điện thoại IP SoundStation.

– Polycom VSX 7000 có giá hợp lý, bạn có thể trang bị cho toàn bộ tổ chức mà không phá vỡ ngân sách.

Bất cứ ai mới đến với hội nghị truyền hình, muốn mở rộng môi trường hội nghị truyền hình của mình hoặc muốn thưởng thức hình ảnh, âm thanh tuyệt vời mà không phải chi quá nhiều tiền – Polycom VSX 7000 là vô song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo