Polycom giúp cải thiện truyền thông kinh doanh

Các giải pháp truyền thông công nghệ doanh nghiệp của Polycom tích hợp rất đơn giản, dễ dàng, cho phép nhân viên làm việc một cách thông minh hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết.

Từ các công cụ hội nghị truyền hình và telepresence cho tới những phần mềm truyền thông thoại hợp nhất, các giải pháp video Microsoft, nếu bạn muốn truyền thông với khách hàng, Polycom đều có thể giúp bạn.

Nhân viên và các khách hàng ngày nay mong đợi khả năng sử dụng công nghệ tốt nhất để hoàn thành công việc, cộng tác và kinh doanh. Là lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp truyền thông an toàn, đáng tin cậy cho những doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Polycom có thể giúp tăng cường năng suất của bất cứ tổ chức nào.

Trải nghiệm người dùng cao cấp

Khi truyền thông cần diễn ra ngay lập tức, công nghệ nên giúp đỡ chứ không được cản trở. Các thiết bị và phần mềm của Polycom có giao diện thân thiện nên người dùng dễ nắm vững ngay lập tức, doanh nghiệp luôn hoạt động. Khi việc kinh doanh diễn ra tại nhà, ở một quán cà phê hay bất cứ nơi nào, các sản phẩm của Polycom vẫn luôn giữ an toàn mạng lưới kinh doanh, cho phép nhân viên di chuyển với tốc độ của các ngành nghề trong thời đại ngày nay.

Polycom còn thân thiện với bộ phận IT. Các sản phẩm Polycom tích hợp liền mạch với các hệ sinh thái truyền thông có sẵn và triển khai đơn giản. Thay vì tạo ra một hệ thống độc quyền trói buộc khách hàng, Polycom sử dụng khả năng tương thích dựa trên tiêu chuẩn nên khách hàng có thể dùng Polycom với bất cứ hệ thống nào mà họ đang có sẵn. Việc kinh doanh không bao giờ bị đình trệ.

Công nghệ tiên tiến của Polycom mang lại hội nghị audio và video, chia sẻ nội dung chất lượng cao. Khách hàng hãy quên những cuộc gọi nhỡ, màn hình mờ hay các cuộc gọi khó nghe khi dùng Polycom. Hội nghị truyền hình Polycom giúp truyền thông rõ ràng dù người dùng ở đâu, sử dụng thiết bị nào.

Truyền thông nâng cao không chỉ mang lại lợi ích cho nhân viên mà còn cả doanh nghiệp. Polycom giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với khách hàng.

Linh hoạt cho bất cứ doanh nghiệp nào

Không có 2 doanh nghiệp giống hệt nhau và các dịch vụ của Polycom có thể được điều chỉnh để tương thích với từng doanh nghiệp. Với hơn 400.000 khách hàng hiện tại, mỗi doanh nghiệp chọn chính xác cho mình sản phẩm Polycom mà họ muốn. Từ các hệ thống hoàn toàn trong đám mây và loại bỏ nhu cầu về nguồn lực IT đáng kể, cho tới các hệ thống lai kết hợp giữa đám mây và sử dụng tại chỗ, các mạng của Polycom đều phù hợp với khách hàng của bạn.

Người dùng Polycom có thể chọn giữa phần cứng, phần mềm, dịch vụ hoặc kết hợp bất cứ phần nào trong số này. Tất cả các sản phẩm đều linh hoạt về đăng ký và giá tiền, khiến các giải pháp Polycom có thể được tiếp cận đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Cho dù doanh nghiệp chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom nào thì họ vẫn luôn được hỗ trợ tận tình để đảm bảo về thời gian hoạt động và sự hài lòng.

Tại sao chọn mua sản phẩm Polycom tại UCBI?

Khi bạn chọn mua Polycom tại UCBI, bạn sẽ có được một đối tác đáng tin cậy, cung cấp cho bạn những dịch vụ mẫu mực để đưa doanh nghiệp đến thành công.

Là đối tác dịch vụ đã được Polycom chứng nhận, UCBI cung cấp cho bạn những bảo đảm phù hợp. Công ty cũng hỗ trợ về công nghệ, đào tạo cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng của UCBI sẽ hiểu tất cả các khía cạnh lợi ích mà sản phẩm Polycom có thể cung cấp cho hàng loạt doanh nghiệp để từ đó tận dụng chúng.

UCBI tiến hành kinh doanh theo tiêu chí của Polycom – “Kết nối với bất kỳ đâu và kết nối với bất kỳ ai” – chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam, tạo ra những trải nghiệm chân thực, tự nhiên nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của công ty tập trung vào giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh.

UCBI đã có hàng loạt khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực:

Trong ngành y tế – giáo dục, công ty đã cung cấp các giải pháp Polycom cho

– Bệnh viện Bạch Mai
– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
– Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh
– Học viện Kỹ thuật Quân sự
– ĐH Giao thông Vận tải
– Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica

Các đối tác ngành tài chính của UCBI gồm:

– MB bank
– Liên Việt Postbank
– ACB
– TPbank
– Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Cung cấp giải pháp cho các cơ quan chính phủ: Ban Cơ yếu Chính Phủ

– Ban Dân vận Trung Ương
– Tỉnh ủy Quảng Ninh
– Tỉnh ủy Thanh Hóa
– Thành ủy Cần Thơ
– Tổng cục VIII- Bộ Công An
– BTL Thông tin liên lạc
– BTL Cảnh sát cơ động
– Tổng cục Hậu Cần

Đối tác trong ngành truyền thông gồm

– Viettel
– Mobifone
– VNPT

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất theo hotline 0932.099.969 hoặc trụ sở tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo