Polycom Group 310: Giải pháp dành cho phòng họp nhỏ

Polycom Group 310 là sản phẩm cộng tác video có giá cả phải chăng, phù hợp cho những phòng hội ý nhỏ và không gian làm việc cá nhân.

Những đặc tính nổi bật của Polycom Group 310

Được tối ưu hóa cho những nhóm nhỏ hơn, Polycom Group 310 (tên đầy đủ là Polycom RealPresence Group 310) la giải pháp lý tưởng cho những phòng họp nhỏ, phòng hội ý và không gian làm việc cá nhân. Nó có tính năng thiết lập và cấu hình đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng ẩn khỏi tầm nhìn, giúp căn phòng của bạn không bị bừa bộn.

RealPresence Group Series là hệ thống hội nghị truyền hình nhóm dựa trên các tiêu chuẩn duy nhất. Hệ thống này đã được chứng nhận với Skype for Business và Office 365, giúp nó dễ dàng kết nối mà không cần thay đổi cách bạn làm việc. Bạn sẽ ngay lập tức quen với giao diện của Skype mà không cần học cách dùng. Do RealPresence Group cũng dựa trên tiêu chuẩn nên dễ dàng kết nối với các khách hàng, đối tác và những người khác bên ngoài tổ chức của bạn.

Những phòng họp nhỏ hơn cần một giải pháp phù hợp với không gian. Tuy nhiên, kích thước nhỏ và giá cả không có nghĩa là hiệu suất bị giảm. Polycom Group 310 hỗ trợ độ phân giải video 1080p60 khiến việc truyền thông trong doanh nghiệp được rõ ràng, chân thực hơn.

Bạn có thể gửi và nhận nội dung với chất lượng  1080p60 và dễ dàng chia sẻ khi sử dụng kết nối HDMI hoặc VGA, hay chia sẻ không dây từ laptop hoặc các thiết bị di động của bạn. Để cộng tác video được nâng cao, kết nối với Polycom Pano™ giúp bạn dễ dàng chia sẻ không dây tới 4 người dùng cùng một lúc. Bạn cũng có thể thêm chú thích và bảng trắng khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Polycom Group 310 có chân đứng gọn nhẹ, dễ dàng đặt ở xa để căn phòng của bạn không bị lộn xộn.

Polycom Group 310

Chỉ mất vài giây để gắn camera Polycom EagleEye™ Acoustic lên màn hình phẳng. Thiết bị này mang lại hình ảnh với chất lượng tuyệt vời 1080p và nó được tói ưu hóa cho các nhóm nhỏ hơn. Trong nhiều phòng họp nhỏ, những người tham gia ngồi gần camera nên thật khó để ghi hình tất cả mọi người. Camera  Polycom EagleEye™ IV có zoom quang học mạnh mẽ và lens góc rộng tùy chọn để khắc phục những khó khăn này. Camera còn có cảm biến nâng cao, ghi lại những hình ảnh chi tiết và chất lượng tuyệt vời.

Polycom Group 310 được thiết kế cho những phòng nhỏ hơn, chỉ có một màn hình duy nhất. Tuy nhiên, có thể kích hoạt màn hình hiển thị thứ hai thông qua một khóa cấp phép tùy chọn, cho phép bạn linh hoạt thêm màn hình nếu cần.

Polycom Group 310 hỗ trợ các phụ kiện và cải tiến camera giống như phần còn lại của dòng sản phẩm RealPresence Group Series chẳng hạn như Polycom EagleEye™ Producer, Polycom EagleEye™ Director II và Polycom RealPresence Touch™. Điều này cho phép bạn có những trải nghiệm tương tự ở trong phòng họp nhỏ khi bạn làm việc trong không gian lớn hơn.

Lợi ích của Polycom Group 310

– Mở rộng cộng tác video cho các phòng họp nhỏ và không gian làm việc cá nhân với giá cả phải chẳng.

– Tối ưu hóa hiệu suất mạnh mẽ cho những phòng họp nhỏ, vì vậy, bạn có thể đạt được hiệu suất cao nhất trong các cuộc họp.

– Dễ sử dụng, tính năng quay số sau một lần chạm được tích hợp trong lịch và giao diện của Skype for Business trên RealPresence Touch tùy chọn.

– Cài đặt đơn giản và thiết kế nhỏ gọn nên triển khai thiết bị dễ dàng và nhanh chóng.

– Các tùy chọn camera linh hoạt, cho phép bạn chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi phòng.

– Tích hợp mở khóa khả năng tương tác để truy cập vào các dịch vụ video dựa trên đám mây phổ biến trong khi mang lại  trải nghiệm cộng tác nhóm chưa từng có.

Những lợi ích khi sử dụng các giải pháp của Polycom

– Các giải pháp của Polycom giúp tối ưu hóa quy trình làm việc hoàn thành nhiều dự án hơn trong quỹ thời gian ít hơn.

– Gia tăng lợi thế cạnh tranh, giúp giảm 24% thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, và 27% thời gian chết.

– Giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom giúp cải tiến và phát triển sản phẩm, giảm thời gian bị đình trệ.

– Hội nghị truyền hình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể đào tạo và hợp tác bằng nhiều cách với chi phí tiết kiệm nhất.

– Giải pháp hội nghị truyền hình giúp đào tạo nhân viên một cách hiệu quả, tiết kiệm và gia tăng niềm tin của khách hàng, cải thiện thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo