Polycom Group 700 – giải pháp hội nghị truyền hình dành cho phòng họp lớn

Với hiệu suất cộng tác video cực lớn và linh hoạt, Polycom Group 700 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những phòng họp lớn.

Giải pháp Polycom RealPresence Group 700 (Polycom Group 700) được thiết kế để tích hợp vào những phòng họp lớn, phòng đào tạo, lớp học và những không gian làm việc có yêu cầu phức tạp hơn. Những căn phòng như vậy đòi hỏi phải có thêm sự linh hoạt trong việc cộng tác nội dung, âm thanh và video. Chúng thường cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa những yếu tố trong phòng và thiết bị để có được một trải nghiệm đầy đủ.

Đặc điểm của Polycom Group 700

Dòng sản phẩm RealPresence Group là hệ thống hội nghị truyền hình theo nhóm dựa trên các tiêu chuẩn đã được chứng nhận với Skype for Business và Office 365, cho nên nó rất dễ kết nối mà không thay đổi cách làm việc của bạn. Giao diện Skype quen thuộc ngay tức khắc nên bạn sẽ có những trải nghiệm trực quan mà không cần tìm hiểu thêm. RealPresence Group dựa trên tiêu chuẩn nên bạn cũng dễ dàng kết nối với các khách hàng, đối tác và những người bên ngoài tổ chức.

Polycom Group 700 phù hợp với những phòng hội nghị lớn

Polycom Group 700 là một nền tảng cộng tác hàng đầu, có một kiến trúc hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của bạn ở hiện tại và tương lai. Việc đồng thời chia sẻ được nội dung và video với chất lượng 1080p60 là điều lý tưởng cho những ứng dụng không yêu cầu sự rõ ràng và trải nghiệm.

Để chia sẻ nội dung nâng cao, hãy kết nối với  Polycom Pano™. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ không dây từ đối ta 4 người dùng trong cùng thời điểm. Ngoài ra, bạn còn thêm được chú thích, sử dụng bảng trắng khi dùng một màn hình cảm ứng.

Hệ thống có nhiều đầu vào và đầu ra nội dung, video, cho phép bạn linh hoạt thiết kế một giải pháp để đáp ứng với bất cứ yêu cầu ứng dụng nào. Ví dụ:

– Kết nối với nhiều camera để chụp ảnh cả sinh viên và giảng viên trong một phòng họp lớn.

– Sử dụng nhiều microphone để phủ khắp một phòng đào tạo lớn, hoặc thêm Polycom SoundStructure để đáp ứng những yêu cầu audio phức tạp hơn.

– Kết nối tới 3 màn hình nên mọi người trong phòng có thể dễ dàng nhìn rõ, cho dù là ở trong những phòng họp lớn.

Các tùy chọn camera linh hoạt, đảm bảo tất cả những người tham gia có thể nhìn thấy và được nhìn thấy, cho dù họ ngồi ở đâu.

– Polycom EagleEye™ Producer sử dụng các thuật toán theo dõi khuôn mặt mang tính sáng tạo để đóng khung chính xác tất cả những người có mặt trong phòng hoặc tập trung vào người đang nói. Tùy vào sở thích, bạn có thể loại bỏ chế độ xem “bowling alley” quá phổ biến trong các cuộc gọi video.

– Để tạo cảm giác nhập vai hơn nữa, Polycom EagleEye™ Director II cung cấp trải nghiệm theo dõi người nói với hiệu suất cao nhất, truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể có tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn.

Lợi ích của Polycom Group 700

Polycom Group 700

– Mang lại sự cộng tác video tác động cao cho những phòng họp và không gian làm việc lớn hơn, những nơi có các yêu cầu độc nhất.

– Dễ sử dụng, chỉ cần một lần chạm để quay số từ lịch và giao diện Skype for Business đã tích hợp trên RealPresence Touch tùy chọn.

– Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người trong phòng, đảm bảo mọi người đều tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc trò chuyện.

– Thiết kế, hiệu suất và các tùy chọn camera linh hoạt, cho phép bạn xây dựng một giải pháp cho ứng dụng cụ thể thay vì dựa vào cách tiếp cận “một cái phù hợp cho tất cả”.

– Kến trúc hiệu suất cao cho chất lượng video, audio và nội dung tốt nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai.

– Tích hợp với Polycom

SoundStructure cho trải nghiệm âm thanh tối thiểu trong những không gian họp lớn.

– Tích hợp truy cập mở khóa khả năng tương tác thích hợp vào các dịch vụ video đám mây trong khi phân phối trải nghiệm cộng tác video nhóm chưa từng có của Polycom.

– Lưu trữ các cuộc gọi với các nhóm khác, cộng với người dùng máy tính để bàn và di động bằng tùy chọn đa điểm 8 chiều HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo