Polycom Microsoft Teams bạn đã từng trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này

Hội nghị truyền hình trực tuyến bằng thiết bị Polycom

Thiết bị họp trực tuyến là một thiết bị công nghệ thông minh của hãng Polycom, bước ngoặt  phát triển đột phá của công nghệ thông tin, chính thiết bị có tính năng  cho phép bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến với những người tham gia  ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau. Họ có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường, cảm giác như đang ngồi bên cạnh nhau giống kiểu họp truyền thống. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là giải pháp cho chính phủ, y tế, giáo dục đặc biệt là giải pháp tuyệt vời cho an ninh- quốc phòng.

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp. Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

Các chuyên gia khoa học của Polycom  ​​thể thiết lập cho hệ thống doanh nghiệp của bạn những hệ thống dịch vụ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến nhiều điểm. Với đội ngũ các chuyên gia công nghệ của Polycom sở hữu ​​kinh nghiệm đã được chứng minh và kiến ​​thức thực tế để đơn thuần hóa việc tích hợp Giải pháp Video Polycom RealPresence vào môi trường chế tạo của bạn mang thúc đẩy tối thiểu và ROI tối đa.

Hội nghị truyền hình trực tuyến bằng thiết bị Polycom
Hội nghị truyền hình trực tuyến bằng thiết bị Polycom

Polycom chế tạo hầu hết những dịch vụ liên quan tới bề ngoài giải pháp, hệ thống mạng lới phủ sóng khắp các điểm cầu truyền hình của bạn và triển khai vật lý biện pháp của bạn, để tương trợ bạn triển khai giải pháp thành công vào môi trường của bạn.

Dịch vụ bề ngoài biện pháp là bước trước tiên trong việc mẫu mã khai triển vật lý giải pháp của bạn. Bằng bí quyết sử dụng dịch vụ này, bạn với thể:

  • Nhận kế hoạch khai triển cho môi trường cụ thể của bạn để tăng tốc độ triển khai và tích hợp giải pháp của bạn
  • Giảm thiểu rủi ro bằng bí quyết tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu của Polycom trong việc xác định các phụ thuộc lẫn nhau trước lúcbạn khai triển biện pháp của mình
  • Tiết kiệm chi phí,  tiền bạc, bằng cách giảm thời gian nên thiết để đưa biện pháp của bạn vào hoạt động

Trải nghiệm Polycom Microsoft Teams

Cho dù bạn đang đưa ra những kế hoach để tối ưu hóa những giải pháp cho doanh nghiệp hoặc đưa ra những phương án nâng cấp mới, tích hợp những dịch vụ của Microsoft và những biện pháp Polycom, hoặc mở rộng các tính năng của việc khai triển Microsoft hiện sở hữu để bao gồm thoại và video, Polycom tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp bạn trải nghiệm nhiều tiện ích để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức về cộng tác và truyền thông, chúng tôi cung ứng danh mục dịch vụ để giúp bạn lập kế hoạch, phân phối và vận hành nhóm Microsoft hoặc triển khai Skype for Business được kết liên với phương pháp

Hội nghị truyền hình trực tuyến bằng thiết bị Polycom
Hội nghị truyền hình trực tuyến bằng thiết bị Polycom

Các kiến ​​trúc sư, chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi nhiều  kinh nghiệm kết hợp, nhiều tính năng của Microsoft và chuyên môn về thiết kế, kiểm tra mạng, triển khai, ứng dụng công nghệ, quản lý thay đổi, hỗ trợ, tập huấn kỹ thuật mới, tuyệt vời hóa và quản lý những dịch vụ của Microsoft. Nhóm này sở hữu chuyên môn sâu rộng trong việc đi lại các bạn sang Skype for Business Online theo phạm vi FastTrack của Microsoft MyAdvisor mang khối lượng công việc. Hệ thống hội nghị được tương trợ bởi các điểm cuối thoại và video Polycom. Chúng tôi đang ở đây để đảm bảo đầu tư của bạn vào các giải pháp truyền thông marketing của chúng tôi mang lại lợi ích thực sựtăng tốc lợi tức đầu tư của bạn.

Ngoài khả năng hoạt động của Gold Communications Competency hiện tại, Polycom đã giành được năng lực Microsoft Gold Cloud Productivity, thu được từ các đối tác đã kết hợp các khối lượng công tác đám mây và công việc của Microsoft Office 365 vào những dịch vụ và tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Microsoft và đã chứng minh khả năng giúp người dùng kích hoạt thành công trên Office 365, đám mây đối tác, nền tảng vượt trội hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo