Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu bằng hệ thống Polycom trực tuyến

Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu Polycom

 • Làm cho mỗi cuộc họp khiến cho người dùng dễ dàng đóng góp nội dung, chú thích và ý tưởng, trải nghiệm nhiều tiện ích hoàn toàn khác biệt
 • Thúc đẩy đổi mới và giảm thời kì tiếp cận thị trường bằng bí quyết thu thập, quản lý và chia sẻ kiến ​​thức của công ty.
 • Tăng tính khả dụng và hiệu quả của việc đào tạo của bạn mà không bị ngắt mạch khối lượng công việc hàng ngày thông thường của nhân viên được đảm bảo diễn ra thông suốt hơn bao giờ hết.
 • Thu hút và giao du hiệu quả đa số đơn vị của bạn và giữ mọi người trong vòng lặp.
 • Xây dựng nhãn hiệu của bạn từ trong ra ngoại trừ bằng bí quyết kết nối viên chức mang thông điệp của bạn.
 • Thích ứng thay đổi phù hợp với thiết bị truyền hình, đáp ứng nhu cầu của người dùng
 • Dễ dàng tích hợp, chia sẻ nội dung dữ liệu

Điều gì làm cho bạn 1 nơi làm cho việc là những không gian bên trong nó. Tìm hiểu cách những biện pháp của chúng tôi có thể tùy chỉnh để tối đa hóa bất kỳ không gian nào mà đa số người phải nên khiến việc hiệu quả.

Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu Polycom 
Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu Polycom

Chìa khóa để tương tác lớn hơn là sở hữu tới cho người của bạn một trải nghiệm phong phú, đa cảm quan dễ dàng chia sẻ và truyền cảm hứng cho những khả năng mới để giao tiếp và hợp tác. Hợp lý hóa và đơn giản hóa nội dung video để nâng cao năng suất trong tổ chức của bạn.

Trao quyền chohệ thống người dùng của bạn sở hữu các kết nối trực tiếp để tối ưu hóa những công việc hàng ngày. Các giải pháp cùng tương tác video của chúng tôi giúp bạn mở rộng những giao thông trực giác trên toàn công ty của mình. Từ các cuộc họp và những vững mạnh sản phẩm đến các hội nghị và những trọng điểm chỉ huy phản ứng khủng hoảng, biện pháp Video HD của chúng tôi giúp mọi người khiến việc liên kết với nhau thấp hơn để bảo đảm kết quả thành công.

Cộng tác bằng giọng nói Polycom

Điện thoại và loa không tính vẫn là nền móng giao thiệp của bất kỳ đơn vị nào. Đưa trải nghiệm âm thanh và tối đa hóa nhiều thiết bị của bạn lên tầm cao mới sự liên kết giọng nói, video thoại của Polycom. Các biện pháp cấp công ty của chúng tôi cực kỳ dễ sử dụng, hoạt động liên tục những nền tảng UC bậc nhấtsản xuất chất lượng âm thanh phải chăng nhất của ngành để truyền thông rõ ràng.

Mở rộng khả năng của bạn cho môi trường văn phòng đổi thay bây giờ và đưa sự hiệp tác bằng giọng kể của bạn lên cấp độ tiếp theo. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tích hợp liền mạch sở hữu những hệ thống hiện nay của bạn — vì vậy, đầu tư của bạn sẽ tiến xa hơn.

Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu Polycom 
Chia sẻ tương tác nội dung dữ liệu Polycom
 • Tạo ấn tượng với người dùng của bạn bằng chất lượng kết nối của bạn.
 • Giúp lực lượng lao động từ xa ngày càng nâng cao của bạn cảm thấy kết nối hơn.
 • Tăng năng suất với nhiều công cụ cùng tương tác mang khả năng và nhất quán hơn.
 • Thực hiện những biện pháp chất lượng cao với sẵn tại bàn làm việc của bạn và trong những phòng hội nghị.
 • Chi phí quản lý, bảo trì và khai triển thấp hơn ưng chuẩn những dịch vụ được lưu trữ.
 • Tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn mang nền móng truyền thông hợp nhất.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp Polycom cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo