Polycom RealConnect giúp doanh nghiệp cộng tác toàn cầu hiệu quả

Polycom RealConnect giúp TransUnion cộng tác toàn cầu với Polycom RealPresence Group Series và Skype for Business.

Tổng quan về TransUnion

TransUnion thấy những thông tin khác nhau – không chỉ là thông tin mà còn những thứ có thể giúp mọi người hoàn thành công việc. Hỗ trợ hơn 65.000 doanh nghiệp và 35 triệu khách hàng với các giải pháp công nghệ, phân tích và dữ liệu, cam kết cung cấp thông tin cho người tốt của TransUnion đã giúp họ trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp thông tin và rủi ro lớn nhất thế giới. Là một công ty toàn cầu thực sự, TransUnion đã sử dụng công nghệ tốt nhất có thể và đảm bảo rằng các công ty liên kết của họ được kết nối và có hiệu quả.

Là doanh nghiệp đầu ngành, TransUnion tìm cách cung cấp công nghệ nơi làm việc tốt nhất và muốn khai thác chuyên môn của Polycom để thúc đẩy các giải pháp của mình nhăm giúp các nhân viên cộng tác trên toàn cầu. Mike Palumbo, Giám đốc cấp cao Nhóm hỗ trợ và Cơ sở hạ tầng của TransUnion đã có cơ hội đóng góp vào việc biến tầm nhìn của công ty thành hiện thực. Họ đầu tư vào các công cụ cộng tác và hệ thống video. Công ty đã chọn Skype for Business làm nền tảng truyền thông hợp nhất của mình và ông muốn một giải pháp video hoạt động liền mạch với nó. “Rõ ràng đó sẽ là công nghệ của Polycom và những gì nó cung cấp – Polycom RealConnect rất phù hợp với Skype for Business – đã khiến trải nghiệm người dùng đơn giản, quen thuộc”, Mike nói. Đây là nhiệm vụ quan trọng đối với Mike và nhóm của mình. Thành công sẽ được xác định bởi việc áp dụng công nghệ mới của người dùng.

Lựa chọn Polycom RealConnect™

TransUnion đã quen với Skype for Business và khả năng nhắn tin tức thời của nó. Polycom RealConnect™ khiến các giải pháp video Polycom RealPresence Group Series phối hợp với Skype for Business. Người dùng Skype for Business và người dùng Group Series được cung cấp chức năng click để tham gia. Chức năng này cho phép các nhân viên tham gia vào các cuộc họp video giống nhau nhưng để duy trì những cách làm việc mà họ đã biết. Các hệ thống Group Series tham gia vào cuộc gọi video theo cách của mình và người dùng Skype for Business cũng theo cách đó. RealConnect giữ lại trải nghiệm hội nghị riêng biệt của từng loại người tham gia video nhưng lại kết nối tất cả họ vào trong cùng một cuộc gọi. “Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể số phút gọi video. Lực lượng lao động đã phản ứng lại với nó rất nhanh và họ thích sự tương tác trực tiếp trong các cuộc họp nhóm”.

Polycom RealConnect trở nên quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm cộng tác trực quan hiện đại. “Tôi yêu giải pháp RealConnect. Nó mang lại cho những người dùng cuối cùng của chúng tôi và các cộng sự toàn cầu cách kết nối dễ dàng và một trải nghiệm tự nhiên hơn. Những người tham gia chỉ cần click để tham gia”.

Danh mục giải pháp cộng tác của TransUnion cũng được cải tiến với giải pháp immersive  Telepresence (ITP). Sự sắp xếp chỗ ngồi lớn, kiểu sân vận động cung cấp view tuyệt vời cho những người tham gia ảo, với nhất nhiều màn hình cố định để hiển thị người tham gia và nội dung. Những người tham gia của Skype for Business cũng có thể tham gia vào một cuộc gọi ITP. “Nó cung cấp khả năng xem tốt nhất cho các cộng sự. Nội dung xuất hiện rất tuyệt. Mọi người đều có thể xem những gì họ cần xem”.

Các giải pháp Polycom mang các nhân viên của TransUnion xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Sự cộng tác trực quan đang thúc đẩy làm việc nhóm và cho phép các cá nhân làm việc hiệu quả hơn dù một mình hay theo nhóm. “Tôi đã bắt đầu cảm thấy như một đội bóng ở Sao Paolo, Brazil ngồi trên một tầng khác. Chúng tôi bắt đầu cảm thấy mình đang cộng tác trong một gia đình. Nó khiến tôi thay đổi cách nghĩ về một tổ chức toàn cầu”, Christina nói.

La một nhóm công nghệ toàn cầu, Mike, Brian và Christina biết họ cần cung cấp sự cộng tác trực quan tốt nhất, đặc biệt là các giải pháp thích hợp với Skype for Business. Sự chấp nhận và hài lòng của nhân viên là rất lớn và số phút dành cho các hệ thống video với công nghệ kết nối này thực sự đáng kể. Nó đã thay đổi khả năng tương tác của TransUnion trên toàn cầu tốt hơn. “Tôi không thể tưởng tượng được nếu không có nó ở đây”, Mike nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo