Polycom Premier Services góp phần làm nên hãng tin đẳng cấp thế giới

Các giải pháp video và audio sáng tạo và Premier Services của Polycom đã thúc đẩy khả năng truy cập, sử dụng và hiệu quả tại AP.

Polycom Premier Services và AP

Associated Press (AP) là một hãng tin tức phi lợi nhuận, độc lập, được thành lập năm 1846, chuyên theo dõi các câu chuyện của thế giới, từ tin nóng đến các báo cáo điều tra. Báo cáo tin tức trên AP bao gồm văn bản, audio, video, ảnh và phát sóng trực tiếp cho tin tức tức thời.

AP là thủ lĩnh trong ngành báo chí, đã được trao 52 giải Pulitzer kể từ khi giải thưởng ra đời năm 1917. AP cung cấp nội dung được tạo ra bởi mạng lưới toàn cầu gồm các nhà báo đẳng cấp thế giới làm việc suốt ngay đêm từ 250 địa điểm ở hơn 100 quốc gia.

Vào năm 2017, AP đã chuyển trụ sở chính từ khu vực cận trung tâm xuống Manhatta để được đặt ở 4 tầng của tòa nhà văn phòng hiện đại gần khu tổ hợp Trung tâm Thương mại Thế giới mới. Văn phòng mới tuyệt đẹp, có không gian làm việc rộng mở, những phòng họp vách kính và thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ với view 360 độ quan sát thành phố. Gianluca D’Aniello, Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc công nghệ của AP, biết rằng các hệ thống cộng tác cho AP phải cực kỳ dễ sử dụng, đáng tin cậy và được tiêu chuẩn hóa để nhân viên có thể dễ dàng sử dụng không gian hội họp mới.

“Trong việc lựa chọn một công nghệ hội nghị, chương trình điều khiển chính của chúng tôi là dễ truy cập. Chúng tôi muốn mọi người độc lập để giao tiếp và cộng tác có thể được bồi dưỡng ở mức độ mà chúng tôi cần”, Gianluca D’Aniello, SVP và CTO, của Associated Press nói.

Kết quả như thế nào? Một cách làm việc hiệu quả đã củng cố mối quan hệ của các nhân viên cho dù họ có đang ở đâu trên thực tế.

“Tác động lớn nhất đối với chúng tôi và công cụ mới là chúng tôi làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Chúng tôi đã phát triển tình bạn của mình. Khi bạn có thể nhìn thấy người mà bạn đang nói chuyện, bạn có thể xây dựng các kết nối và làm quen với người đó, giúp tăng cường khả năng làm việc cùng nhau của chúng tôi”, Amanda Barrett, Giám đốc Nerve Center, Associated Press nói.

Với số lượng cuộc gọi âm thanh và video vượt quá 300 mõi ngày và một chu kỳ tin tức không bao giờ ngừng nghỉ, AP yêu cầu sự hỗ trợ 24/7. Họ yêu cầu một sự hỗ trợ để tăng cường các chuyên gia kỹ thuật tại chỗ của công ty và cho phép họ làm việc trực tiếp với Polycom. Premier Service đã được lựa chọn bởi nó đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại của AP có thể chẩn đoán các vấn đề, cung cấp cập nhật phần mềm và nếu cần thì cung cấp cả các bộ phận thay thế ngay trong ngày làm việc tiếp theo. “Có Polycom Premier Services hỗ trợ, chúng tôi có cảm giác thoải mái về truyền thông video và voice quan trọng của chúng tôi”, John Morrissey, Giám đốc kỹ thuật tại Associated Press nói.

Polycom Premier & Premier Software

Cải thiện tính năng khả dụng của hệ thống với sự cải tiến phần mềm liên tục và khả năng phản hồi vượt trội.

Polycom Premier Support là dịch vụ ở mức thấp nhất của Polycom. Nó tăng cường tài nguyên nội bộ của bạn với các chuyên gia kỹ thuật có sẵn để hỗ trợ việc sử dụng cộng tác video của bạn.

Polycom Premier Support là mức hỗ trợ phù hợp cho những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể giải quyết hầu hết các vấn đề kết nối. Kết quả, họ không có nhu cầu để giải quyết vấn đề hay hỗ trợ kỹ thuật trong cùng một ngày.

Với Premier Support, một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại sẽ chẩn đoán sự cố trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thay thế của Polycom trong ngày làm việc tiếp theo để các kỹ thuật viên của bạn cài đặt.

Premier Support:

– Cải thiện thời gian hoạt động của giải pháp và giải quyết các vấn đề bằng cách tăng cường tài nguyên kỹ thuật nội bộ của bạn với các chuyên gia cộng tác video.

– Tăng cường đầu tư cảu bạn vào nguồn lực IT nội bộ với việc hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại và cổng hỗ trợ trực tuyến của Polycom.

– Các đối tác dịch vụ có chứng nhận được ủy quyền cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và không thể thiếu cho thành công chung của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo