Polycom RealPresence Centro tạo ra lớp học tương lai

Polycom RealPresence Centro đã giúp kết nối các gia đình nông dân với những cơ hội giáo dục phong phú hơn, biến ước mơ của nhiều trẻ em thành hiện thực.

Polycom RealPresence Centro và chuyện của Tate

Giải pháp này của Polycom đã giúp Tate, một cậu bé ở vùng nông thôn xa xôi của Mỹ biến ước mơ học guitar của mình thành hiện thực.

Ông Gregg Cannady, người phát triển Concept và Cộng tác STEM tại STEM School Highlands Ranch đã kể câu chuyện về cách mà chương trình học trực tuyến đồng bộ đã giúp một trong những học sinh của ông nhận ra những cơ hội học tập nhờ giải pháp của Polycom.

Từ cây đàn guitar cho đến các lớp khoa học phong phú, STEM School Highlands Ranch kết nối các học viên với chương trình học và tạo ra động lực thực sự trong phát triển cá nhân của mọi người.

Polycom RealPresence Centro đã giúp các cộng đồng nông thôn tiếp cận với giáo dục tốt hơn. Sản phẩm cho phép các giản viên trên toàn thế giới giảng dạy được từ khắp nơi. Đồng thời, nó tạo điều kiện tăng cường mối quan hệ giữa các học viên ở xa và giáo viên.

Tổng quan về RealPresence Centro

Polycom RealPresence Centro là hệ thống phòng hội nghị được thiết kế cho các nhóm làm việc, các lớp học, những nhóm muốn cộng tác gắn bó hơn. RealPresence Centro bao trùm bản năng tự nhiên của con người và các công nghệ cộng tác tiên tiến để thu hút mọi người lại trong một khoảng không cộng tác mạnh mẽ. Mọi người sẽ bình đẳng khi đóng góp ý kiến ở bất cứ đâu.

RealPresence Centro hoạt động như một hội nghị truyền hình và trung tâm chia sẻ nội dung, cho phép cộng tác ở nơi làm việc.

Hội nghị truyền hình

Sự tiếp cận sáng tạo của RealPresence Centro với cách bố trí phòng hội nghị cho phép mọi người dễ dàng nhìn thấy và được nhìn thấy mà không gặp khó khăn gì, cho dù họ ở đâu.

– Camera hội nghị truyền hình 360° thông minh, ghi lại hình ảnh của mọi người trong phòng.

– Vị trí màn hình được tối ưu hóa, cho phép mọi người thoải mái ngồi và duy trì kết nối trực quan với mọi người ở gần, ở xa mà chỉ cần nhìn bình thường.

– Ngồi, đứng, đi lại quanh phòng mà không cần lo lắng liệu mình có còn nằm trong phạm vi của camera hay không.

– Giao diện cảm ứng theo bản năng có thể được sử dụng dễ dàng. Dù người dùng không thường xuyên dùng thì cũng không cần đào tạo nhiều.

– Tích hợp với Microsoft Outlook cho phép mọi người bắt đầu cộng tác chỉ với một cú chạm vào lời nhắc mời họp.

– Các thuật toán giúp hiển thị người đang nói và chế độ xem theo ngữ cảnh 360° cho mọi người ở gần và xa.

– Các màn hình cảm ứng tích hợp có thể được nhìn thấy rõ dù người dùng ngồi ở đâu.

RealPresence Centro
RealPresence Centro

Hội nghị âm thanh

RealPresence Centro tận dụng chất lượng âm thanh huyền thoại của Polycom trong form factor duy nhất.

– 12 microphone tích hợp mang đến cho người dùng trải nghiệm trong phòng, nghe mọi người nói rõ ràng với âm lượng phong phú.

– Những người ở xa nhất khi nói vẫn được tái tạo âm thanh chất lượng Polycom.

– Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ những âm thanh như tiếng gõ bàn phím, tiếng xào xạc giấy và những tiếng gây gián đoạn tương tự.

– Lost Packet Recovery bảo vệ chất lượng âm thanh và video ngay cả khi điều kiện mạng gặp khó khăn – bảo vệ đến 80%.

Chia sẻ nội dung và màn hình

RealPresence Centro cung cấp quyền truy cập cho tất cả mọi người dù ở gần hay xa là ngang nhau. Mọi người đều chia sẻ, chú thích và lưu nội dung được như nhau.

– Chia sẻ nội dung với độ phân giải lên đến 1080p ở 60 khung hình/giây. Nội dung bao gồm video clip, hoạt ảnh CAD, biểu đồ y tế…

– Polycom Pano tùy chọn cho phép người dùng trong phòng dễ dàng kết nối với các thiết bị của mình để chia sẻ nội dung, sử dụng Airplay hoặc Miracast.

– Sử dụng Pano App để chia sẻ nội dung không dây từ PC hoặc MAC.

Cộng tác thuận tiện

Thiết kế chu đáo của RealPresence Centro bổ sung thêm một mức tiện lợi, đó là giúp người dùng trở lại để thu hút nhiều hơn, cải thiện ROI.

– Luôn bật và sẵn sàng hoạt động – 4 cổng USB để sạc thiết bị BYO.

– Màn hình LCD thanh lịch hiển thị trạng thái microphone, thời gian trong cuộc gọi, thời gian trôi qua.

– Thiết bị có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

– Người dùng dễ dàng biết trạng thái tắt tiếng, cuộc gọi và hệ thống với màn LCD 360 độ.

– Bảo mật video bằng cách chạm để ẩn camera.

– Dễ dàng bắt đầu, dừng lại và phát lại các bản ghi phiên họp từ thiết bị cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo