Polycom VVX601 ra đời hệ thống điện thoại hội nghị không còn chỗ đứng

Hệ thống điện thoại hội nghị truyền hình

Thiết bị họp trực tuyến Polycom là giải pháp tuyệt vời cho các nhà doanh nghiệp, giáo dục, y tế hay quốc phòng – an ninh. Tiết kiệm được nguồn chi phí, triển khai được công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc cao. Polycom đưa ra thị trường nhiều thiết bị họp trực tuyến khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó phải kể đến sản phẩm Polycom CX500 IP nó là sự đột phá trong giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Nhận định được tâm lí người dùng Polycom nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với màn hình màu lớn giúp cho người dùng khi thao tác cuộc gọi đến và đi được dễ dàng và lưu lại những dữ liệu thông tin cần thiết. Tích hợp công nghệ Polycom HD Voice trong thiết bị cầm tay giúp cho chất lượng âm thanh của điện thoại tốt hơn bao giờ hết.

Polycom cung cấp những giải pháp toàn diện cho hệ thống tương tác video và hợp nhất của truyền thông, thiết bị cho phép người dùng có thể truy cập vào những hệ thống video máy tính để bàn cho phép một nhóm người cùng tham gia làm việc, cộng tác có hiệu quả hơn so với khi làm việc cá nhân. Hội nghị trực tuyến cho phép bạn chia sẻ những nội dung hay truy cập những thông tin hữu dụng khi cần thiết.

Polycom VVX600 key features
Polycom VVX600 key features

Khi sử dụng các thiết bị họp trực tuyến có những lợi ích:

  •  Tiết kiệm thời gian di chuyển, thay vì di chuyển đi đến địa điểm họp bạn có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo ngay ở cơ quan, phòng làm việc của mình.
  • Tiết kiệm kinh phí
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau khi được kết nối với các thiết bị chuyên dụng
  • Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên thiết bị công nghệ thông minh là bạn có thể tiến hành tổ chức cuộc họp
  • Thiết bị họp trực tuyến được tính hợp tính năng thông minh là tự động lưu trữ dữ liệu hay thông tin trong quá trình cuộc họp diễn ra, khi kết thúc cuộc họp bạn rất dễ dàng có thể xem lại nội dung.
  • Thiết bị được mã hóa các dữ liệu, thông tin nên có tính bảo mật cao, tránh sự thất thoát, rò rỉ thông tin ra ngoài
  • Chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thực sẽ cho bằng có cách nhìn trực quan nhất về cuộc họp, hội thảo. Đường truyền dữ liệu ổn định.
  • Sự thuận tiện của hiết bị giúp bạn đưa ra những quyết định, trao đổi nội dung, thông tin kịp thời, chính xác đem lại hiệu quả cao  trong công việc

Điện thoại hội nghị Polycom VVX601

Thiết bị điện thoại VVX 601 Key Features  là sản phẩm phù hợp cho các nhà quản lí và giám đốc điều hành quản lí được hệ thống doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đem lại chất lượng cao, giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm VVX 601 Key Features được tích hợp một màn hình cảm ứng giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện khi có cuộc gọi đến, thao tác dễ dàng hơn hay điều chỉnh nên thiết bị mà không cần sự hỗ trợ nhân viên kĩ thuật. Thay vì bạn phải đầu tư một hệ thống điện thoại tổng đài lớn để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí và hệ thống cơ sở hạ tầng thì bạn hãy đầu tư cho mình thiết bị hệ thống điện thoại tổng đài VVX 601 Key Features của hãng Polycom bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí để thanh toán nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí cho những hoạch địch của tương lai tốt hơn.

VVX 500 key feature

VVX 601 Key Features được thiết kế với màn hình cảm ứng  đa điểm, người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt và sử dụng trên thiết bị sản phẩm VVX 601 Key Features. Bên cạnh đó sản phẩm tích hợp thêm một phần mềm UX cung cấp cho người dùng có một nền tảng tương tác video tốt hơn giúp cho hệ thống loa và âm thanh của sản phẩm trở nên rõ ràng hơn.

Trải nghiệm hệ thống âm thanh tuyệt vời Polycom VVX601

Polycom VVX601 là thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh, môi trường có nhiều tạp âm thì bạn cũng sẽ rất yên tâm về chất lượng âm thanh luôn được liền mạch, thông suốt không bị gián đoạn khi đang trong cuộc hội thảo hay buổi thuyết trình trực tuyến.

Những tính năng tuyệt vời của thiết bị cung cấp một hệ thống âm thanh siêu chuẩn, cao cấp chất lượng cao và chỉ có ở Polycom mới làm được điều tuyệt vời đó. Hiên nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của hãng tại Việt Nam, hãy để bạn UCBI chúng tôi cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo