Polycom RealPresence EduCart – giải pháp tuyệt vời dành cho giáo dục

Việc áp dụng Polycom RealPresence EduCart vào trường học đã giúp nhà trường nâng cao hiệu quả đào tạo, đem lại lợi ích cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Ngôi trường đi đầu trong áp dụng công nghệ

Các hệ thống giáo dục toàn cầu hiện nay ngày càng có nhiều cơ hội để mở rộng tri thức cho học sinh bằng cách áp dụng những công nghệ học tập tốt nhất trên thị trường. Trường Kettering ở Ohio, đóng vai trò điển hình trong học viện sáng tạo, đang đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để thúc đẩy học tập của học sinh, đồng thời giảm chi phí hành chính. Chris Merritt, Giám đốc Công nghệ của hệ thống trường học hàng đầu này muốn áp dụng công nghệ học đối với toàn bộ quận, vì vậy các học sinh có thể là những người học cạnh tranh và năng động nhất cả nước. Kế hoạch này được sự ủng hộ nhiệt tình. Các sinh viên đã nhận được một chiếc laptop hoặc máy tính bảng để tạo ra những khu vực hội ý cho cộng tác. Các lớp đã sử dụng giải pháp video Polycom để cho phép những chuyên gia và sinh viên khác trên toàn cầu truy cập. Merritt tin rằng việc sử dụng các giải pháp cộng tác video khuyến khích sinh viên bắt đầu “làm việc cùng nhau, cộng tác và giao tiếp”. Anh nói những điều này là những kỹ năng của thế kỷ 21, giúp tạo ra sự thành công trong thế giới thật.

Trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới với Polycom RealPresence EduCart

Merritt có 2 tiêu chuẩn cho kế hoạch để cung cấp cho học sinh các trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới. Công nghệ cần phải di động để phù hợp với ngân sách và nó phải được chấp nhận nhanh chóng. Merritt đã chuyển sang Polycom RealPresence EduCart, một giải pháp truyên thông video và mobile dễ sử dụng hoàn hảo. Nó kết nối tất cả các phòng học tại một ngôi trường một cách liền mạch, đáng tin, tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tức thời và phong phú. Polycom EduCart cho phép giáo viên chỉ cần đẩy chiếc xe chứa thiết bị vào bất cứ phòng học nào, cắm 2 dây cáp vào ổ điện tường và trong giây lát kết nối tới bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Giải pháp cắm vào là chạy này cho phép giáo viên cảm thấy thoải mái ngay lập tức khi sử dụng nó. EduCarts đã được sử dụng trong một năm học trọn vẹn và việc áp dụng giải pháp này đã tăng lên nhanh chóng. “Thử cái gì mới không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là công nghệ mới. Nhưng những trải nghiệm gần đây của tôi với Polycom lại rất dễ hoàn thành”, Robin Holweger, giáo viên trường trung học Kettering nói.

Vì nó trực quan nên các giáo viên đã rất thích sử dụng các giải pháp càng nhiều càng tốt để họ có thể trao cho học sinh các cơ hội học tập sáng tạo. Megan Byer, một giáo viên trung học, người đã tận dụng mọi cơ hội để sử dụng EduCart. “Nó mở rộng tầm nhìn của học sinh đối với những gì chúng tôi đang học và áp dụng việc học vào thực tế”, Byer nói. Các học sinh trường Kettering đã học với các nhà du hành vũ trụ của NASA, các nhà khoa học Úc và những người chơi NFL Hall of Fame. Thậm chí họ còn tập yoga và tất cả đều diễn ra từ trong phòng học. Trước khi sử dụng các giải pháp Polycom, việc đưa các chuyên gia đến lớp học là không thực tế bởi chi phí là việc lên kế hoạch. Giờ đây, học sinh có thể học trực tiếp với các chuyên gia, làm phong phú thêm kiến thức của mình. “Chúng tôi có thể kết nối với một trường học tại Úc và nó giống như họ đang ở ngay căn phòng bên cạnh bởi hình ảnh độ nét cao mà thiết bị này mang lại cho chúng tôi”, Merritt nói. Chất lượng và độ tin cậy là rất quan trọng khi cố gắng thu hút học sinh tới lớp đầy đủ, nhất là với học sinh mẫu giáo hay trung học hay bị phân tâm.

Ngoài việc sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm học tập, trường Kettering còn muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí hành chính. Trước khi triển khai công nghệ video Polycom, các giáo viên và hiệu trưởng được yêu cầu phải đến văn phòng trung tâm để tham gia đào tạo, giao tiếp và các cuộc họp quan trọng khác. Các giải pháp được sử dụng để loại bỏ việc giáo viên và hiệu trưởng phải ở trường cả ngày. Giờ đây, họ có thể đến trường vào thời điểm thuận tiện hơn. Các giáo viên được hưởng lợi khi có nhiều cơ hội đào tạo hơn và chia sẻ thông tin theo thời gian thực giữa các trường. Cuối cùng, trường Kettering đang chuẩn bị cho học sinh cộng tác nhiều hơn với sự hiểu biết tốt hơn về thế giới bằng cách mở rộng trải nghiệm học tập trong lớp ra khỏi những giới hạn truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo