Polycom RealPresence One – giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp

Lựa chọn Polycom RealPresence One ngay từ khi giải pháp này mới ra mắt thị trường, Johnson Electric đã tìm được công cụ quản lý và cộng tác hoàn hảo.

Johnson Electric đổi mới với Polycom RealPresence One™

Johnson Electric là doanh nghiệp chuyên sản xuất hệ thống phụ máy móc hàng đầu thế giới. Công ty chế tạo và cung cấp động cơ, thiết bị truyền động và microswitch cho nhiều công ty trong ngành công nghiệp ô tô, các ứng dụng thương mại và công nghiệp khác nhau. Công ty có trụ sở tại Hong Kong được chia làm 3 khu vực: châu Á, châu Mỹ và EMEA (châu Âu, Trung Đông và châu Phi).

Johnson Electric có văn phòng trên khắp châu Âu và Trung Đông. Để tạo thuận lợi cho truyền thông và quy trình làm việc giữa các văn phòng ở châu Âu cũng như các nhóm ở châu Á và châu Mỹ, họ đã chọn triển khai các giải pháp Polycom trước khi hội nghị truyền hình trở nên phổ biến.

Công ty có tham vọng cung cấp cho lực lượng lao động của mình các giải pháp tốt nhất để giúp họ làm việc hiệu quả và dễ dàng. Hội nghị truyền hình là một dịch vụ có sẵn tại Johnson Electric trong nhiều năm và là lựa chọn cho sự cộng tác giữa nhiều trụ sở, phòng ban. Bộ phận IT nghiên cứu thị trường liên tục cho những đề nghị mới nhất, tốt nhất và chọn Polycom RealPresence One ngay sau khi sản phẩm ra mắt.

“Chúng tôi cần một giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí. Khi tôi nghe về Polycom RealPresence One, tôi biết chúng tôi đã tìm thấy nó”, quản lý IT của Johnson Electric chia sẻ.

Cơ sở hạ tầng ảo đáp ứng nhu cầu quản lý hoàn hảo

Tại EMEA, Johnson Electric có thiết bị đầu cuối tại 14 quốc gia và Polycom RealPresence Desktop trên hàng trăm thiết bị cá nhân như PC, máy tính bảng, điện thoại. Khi lực lượng lao động tại  Johnson Electric đa dạng và di động, các thiết bị đầu cuối tiếp tục tăng – đã đến lúc đầu tư vào cơ sở hạ tầng để quản lý các giải pháp và cung cấp các chức năng bổ sung.

Johnson Electric đã khám phá một vài tùy chọn và Polycom RealPresence One đáp ứng yêu cầu của họ một cách hoàn hảo. Cơ sở hạ tầng ảo cung cấp cho Johnson Electric sự linh hoạt, khả năng quản lý và mở rộng cần thiết. Giải pháp là một cơ sở hạ tầng video Polycom được ảo hóa hoàn chỉnh kết hợp với một model cấp phép được đăng ký. Nó là một giải pháp dịch vụ và phần mềm hoàn chỉnh.

Giải pháp này được quản lý bởi Polycom Partner Elmec và cung cấp điều khiển cuộc gọi cho các thiết bị tương thích H.323 và SIP. Nó hỗ trợ đến 75.000 đăng ký thiết bị hoặc bất cứ thiết bị nào hỗ trợ tiêu chuẩn của ngành. Điều này rất quan trọng đối với Johnson Electric vì các văn phòng đặt tại châu Á và châu Mỹ đang sử dụng giải pháp từ các nhà cung cấp khác. Các giải pháp của Polycom là nhà cung cấp toàn cầu và dựa trên các tiêu chuẩn mở, cho phép các cuộc gọi được thiết lập đơn giản từ bất cứ thiết bị nào.

Quản lý IT của Johnson Electric giải thích rằng: “Lực lượng lao động của chúng tôi đang tập trung trong một phòng và gọi một nhóm ở văn phòng khác. Các cuộc gọi đa điểm chiếm khoảng 50% lượng truy cập. Khi mọi người đang khám phá giá trị đáng kinh ngạc của việc làm việc cùng nhau, nó tăng lên. Đây là sự thông minh của Polycom RealPresence One: nó rất dễ mở rộng khi nhu cầu và mức sử dụng tăng lên”.

Polycom đã đáp ứng nhu cầu của Johnson Electric về các dịch vụ IT Desktop để cải thiện năng suất và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trong khi giảm chi phí. Giải pháp họp video đơn giản hóa sự cộng tác, tăng tốc các cải tiến tại Johnson Electric và giảm thời gian để đưa sản phẩm ra thị trường.

Hiện nay, UCBI là nhà cung cấp các sản phẩm Polycom chính thức tại Việt Nam. Công ty chuyên tích hợp audio, video, dữ liệu, thực hiện công tác kiểm soát và bảo mật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 0932.099.969 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo