Tổ chức cứu hộ hoạt động xuất sắc nhờ headset Plantronics

Hoạt động xuất sắc của LifeFlight có được là nhờ sự trợ giúp của Plantronics Blackwire 5220 và Plantronics Manager Pro.

LifeFlight là một trong những tổ chức từ thiện y học hàng không lớn nhất của Úc, mỗi năm cung cấp dịch vụ chăm sóc cho hàng nghìn người. Tính đến đầu năm 2018, LifeFlight vận hành 9 địa điểm giải cứu, trong đó có một cơ sở quốc tế tại Singapore. LifeFlight đã thực hiện hơn 50.000 nhiệm vụ bay cứu hộ quan trọng trong vòng 37 năm qua. Đây là thành tích cực lớn đối với tổ chức khởi đầu bằng một chiếc trực thăng vào năm 1981.

Trọng tâm chính của LifeFlight là điều trị y tế cứu người khẩn cấp cho những bệnh nhân bị thương và bị bệnh nặng khắp nước Úc và thế giới. Các trực thăng RACQ LifeFlight cứu hộ được bố trí quanh Queensland để sẵn sàng phản ứng nhanh đối với những người Úc có nhu cầu và hoạt động này hoàn toàn miễn phí. LifeFlight cũng có một phi đội máy bay phản lực cứu thương, được sử dụng cho những nhiệm vụ vận chuyển xa hơn trên khắp nước Úc và phần còn lại của thế giới.

Một số chi phí được tài trợ thông qua bảo hiểm du lịch, bảo hiểm của bên thứ ba và tài trợ của chính phủ. Tuy nhiên, một phần lớn tiền tài trợ đến từ các nỗ lực gây quỹ ở bên trong tổ chức, trong đó có cả trung tâm liên lạc.

LifeFlight làm việc cùng các bộ dịch vụ khẩn cấp và được giao nhiệm vụ thông qua Retrieval Services Queensland (RSQ). LifeFlight được coi như một hàng hàng không và họ có Trung tâm Điều phối LifeFlight  (LLC) của riêng mình. Tất cả các nhiệm vụ và hoạt động dàn xếp đều được thực hiện thông qua đó.

Headset Plantronics. Ảnh minh họa

Thử thách nhiệm vụ

LifeFlight đòi hỏi phần mềm và các tài sản chất lượng cao để đảm bảo thời gian phản ứng nhanh và khả năng phân phối đáp ứng, duy trì ở tiêu chuẩn cao. Truyền thông là điều tối quan trọng trong tổ chức này. Sự cố hệ thống hoặc sự không đáng tin sẽ gây bất lợi cho các hoạt động của họ.

LifeFlight hiện đang sử dụng headset Plantronics CS520 trong các hoạt động phòng điều khiển và bắt đầu dùng headset Blackwire 5220 tại các call centre. Giám đốc Các hoạt động của LLC cho LifeFlight, Matt O’Rourke nói rằng “độ tin cậy là điều quan trọng trong trung tâm kiểm soát truyền thông cốt yếu của chúng tôi. Và chúng tôi không thể có bất cứ vấn đề nào trên toàn hệ thống. Một ưu điểm của Blackwire 5220 là có thể kết nối với USB, softphone, máy tính hoặc di động. Trong những tình huống sống còn, chúng tôi cần khả năng kết nối với bất cứ thiết bị nào mà không mất thời gian suy nghĩ về điều đó”.

Lucas Karchinsky, Giám đốc Business Solutions and Contact Centre, nói rằng LifeFlight đã sử dụng các công nghệ khác nhau, thiết lập cho những phần khác nhau của tổ chức. “Khi chúng tôi nâng cấp hệ thống Quản lý Quan hệ Khách hàng lên công nghệ hiện đại hơn, điều quan trọng là phải có tai nghe chất lượng cao, đáng tin cậy để đạt được điều đó. Chúng tôi đã tìm hiểu và cuối cùng chọn làm việc với Telrex. Họ có nhiều mối quan hệ trung tâm liên lạc chất lượng. Telrex đã giới thiệu cả 2 sản phẩm CS520 và Blackwire 5520 của Plantronics”.

Giải pháp của Plantronics

Headset Blackwire 5220 mới của Plantronics đi kèm phần mềm Plantronics Manager Pro. Karchinsky nói: “Tôi thích sự dễ sử dụng, thực tế, tôi có thể sử dụng Bluetooth. Ví dụ, nếu điện thoại của tôi đổ chuông, tôi có thể trả lời và nói chuyện trong đi đang đi qua văn phòng”.

Phần mềm này cho phép nâng cấp firmware từ xa, tiết kiệm thời gian IT. Các nhân viên IT cũng có thể xác định được vấn đề, chẳng hạn như sự phơi nhiễm tiếng ồn cho các nhân viên trung tâm liên lạc.

Mark Prieditis, Giám đốc điều hành Telrex cho biết: “Trong năm 2000, chúng tôi bắt đầu bán headset Plantronics. Chúng tôi bán 4 triệu USD headset mỗi năm, trong đó 95% là của Plantronics. Chúng tôi tin vào những sản phẩm này bởi chúng đều hoạt động và tỷ lệ bị hỏng là tối thiểu. Ngay lúc này, tại LifeFlight, khoảng 400 headset Plantronics đã được triển khai toàn tổ chức. Toàn bọ trung tâm liên lạc đang sử dụng Plantronics và chúng tôi đang tăng việc sử dụng chúng đối với những trung tâm khác và với các phi công.

LifeFlight hiện đang sử dụng bộ phân tích Assets Analysis của Plantronics Manager Pro. LifeFlight và Telrex cho biết họ sẽ sớm đăng ký 3 bộ khác. Acoustic Analysis sẽ là sản phẩm tiếp theo được áp dụng, cùng với một số headset Blackwire mà LifeFlight mới mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo