Polycom Realpresence Trio 8800 – điện thoại hội nghị mang tính cách mạng

Polycom Realpresence Trio 8800 là một điện thoại hội nghị mang tính cách mạng. Nó cung cấp chất lượng âm thanh tiên tiến nhất, giúp mọi cuộc trò chuyện, mọi lời nói đều rõ ràng hơn nhiều.

Hãy tưởng tượng bạn có được sự đơn giản và độ tin cậy của một chiếc điện thoại hội nghị. Bạn lại thêm khả năng chia sẻ nội dung, nhìn thấy phản ứng trong hội nghị truyền hình thì sao? Với Polycom Realpresence Trio 8800, bạn có thể.

Polycom Realpresence Trio 8800 có thiết kế đã được giải thưởng. Đây cũng là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm này, Polycom Trio mang lại cho người dùng hiệu suất audio huyền thoại, hội nghị truyền hình đẳng cấp doanh nghiệp và giải pháp chia sẻ nội dung linh hoạt có giá cả phù hợp để triển khai hàng loạt.

Chất lượng thoại huyền thoại  của Polycom Realpresence Trio 8800

Polycom Realpresence Trio 8800

– Giọng nói của con người là phương tiện mạnh mẽ để truyền tải suy nghĩ. Nghe một người nói và biết được những gì họ muốn truyền tải. Bạn đã bao giờ cẩm nhận được điều đó qua biến đối giọng nói? Tông giọng có thể chứa đựng sự tự tin hoặc không chắc chắn. Polycom Realpresence Trio 8800 có công nghệ HD Voice. Nó cung cấp âm thanh phong phú và sâu hơn. Thậm chí công nghệ này phát lại nội dung đa phương tiện tốt nhất từ trước tới nay.

– Ngay cả công nghệ tốt nhất cũng không miễn dịch được trước môi trường. Những tiếng ồn như giấy tờ xào xạc, tiếng gõ bàn phím hay tiếng còi báo động ngoài cửa sổ. Tất cả đều quá phổ biến trong các cuộc họp và chúng khiến người nghe xao lãng. Polycom Realpresence Trio 8800 có công nghệ NoiseBlock™ độc quyền của Polycom. Nó tự động ngắn tiếng khi có tiếng ồn để ưu tiên cho cuộc hội thoại của bạn.

-Polycom Realpresence Trio 8800 cũng mở rộng trải nghiệm âm thanh. Sản phẩm cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình (BYOD) và truy cập vào hệ sinh thái ảo thông qua kết nối có dây hoặc không dây dành cho điện thoại di động và cuộc gọi âm thanh qua soft-client.

Polycom Realpresence Trio 8800 chia sẻ nội dung cá nhân

– Đôi khi từ ngữ không đủ và bạn cần chia sẻ ý tưởng, khái niệm, hình ảnh trực quan. Polycom Realpresence Trio 8800 là điện thoại hội nghị duy nhất trên thị trường có tính năng chia sẻ nội dung HD từ thiết bị cá nhân (BYOD), bao gồm di động, máy tính bảng hoặc PC.

– Đôi khi bạn chỉ muốn cộng tác hiệu quả hơn với những người ở trong phòng. Chia sẻ nội dung và đa phương tiện là cách dễ sử dụng ở trong hay ngoài cuộc gọi.

– Với nhiều cách để cộng tác, việc chia sẻ ý tưởng đôi khi mang lại cảm giác phức tạp. Ai muốn tìm hiểu một giao diện khác? Rất may, Polycom Realpresence Trio 8800 hỗ trợ chia sẻ nội dung bằng những giao diện quen thuộc. Chẳng hạn Skype for Business, Polycom People+Content IP (PPCIP). Hoặc các giải pháp Polycom RealPresence với SmartPairing.

Polycom Realpresence Trio 8800 mang lại hội nghị truyền hình đẳng cấp doanh nghiệp

– Có những lúc không gì có thể thay thế được giao tiếp mặt đối mặt và nhìn thấy phản ứng trực tiếp và ngôn ngữ cơ thể. Hỗ trợ một camera USB 1080p30 cung cấp video đẳng cấp doanh nghiệp và mang đến cho bạn mức độ tương tác trực tiếp cao hơn, rất quan trọng để cộng tác hiệu quả.

Họp nhóm sử dụng Polycom Realpresence Trio 8800 với Microsoft Teams

Polycom Realpresence Trio 8800 triển khai linh hoạt

– Polycom Trio tận dụng các giao thức video mở, dựa trên tiêu chuẩn để đảm bảo khả năng tương tác với các giải pháp dựa trên tiêu chuẩn chính và các nền tảng điều khiển cuộc gọi.

– Polycom Trio là chiếc điện thoại hội nghị đầu tiên trên thị trường được chứng nhận cho Skype for Business, Office 365 Skype for Business Cloud PBX.

– Kết nối tốc độ mọi cuộc gọi, loại bỏ lỗi với màn hình cảm ứng 5 inch đơn giản, sống động.

– Dễ dàng tham gia một cuộc họp với một bước để tham gia tích hợp lịch và các thông báo.

– Các nút tắt tiếng được chiếu sáng ở mỗi chân cho phép mọi người dễ dàng quản lý trải nghiệm cộng tác.

– Triển khai nhanh chóng, dễ dàng, giống như chiếc điện thoại có Power-over-Ethernet (PoE) và tính năng zero-touch provisioning.

Điện thoại hội nghị Polycom từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất. Các sản phẩm này của công ty giúp tăng năng suất hội nghi. Áp dụng công nghệ tiên tiến, điện thoại của Polycom mang lại âm thanh rõ ràng, chân thực. Người dùng sẽ được lắng nghe và lắng nghe dễ dàng. Điện thoại hội nghị của Polycom được đánh giá là hoàn vốn nhanh. Các sản phẩm đều được tích hợp trực tiếp vào Polycom HDX hoặc Polycom RealPresence Group Series. Điều quan trọng nữa là giá cả sản phẩm rất phải chăng.

Đó là lý do mà Polycom luôn đứng đầu trong ngành giải pháp hội nghị truyền hình nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo