Polycom RealPresence Group 300 phá vỡ rào cản khoảng cách

Polycom RealPresence Group 300 là giải pháp đưa sự cộng tác của con người lên một tầm cao mới. Bạn sẽ đạt được hiệu quả vượt trội trong giao tiếp kinh doanh nhờ sản phẩm này.

Polycom RealPresence Group 300 thiết lập tiêu chuẩn cộng tác nhóm mới

Cộng tác nhóm hiệu quả chưa bao giờ lại quan trọng trong giao tiếp kinh doanh như hiện nay. Những nhóm phân tán về địa lý cần làm được nhiều việc hơn với ít tài nguyên hơn. Cộng tác video là công cụ quan trọng để tạo ra những cuộc họp nhóm hiệu quả hơn. Nó phá vỡ rào cản khoảng cách và đưa sự cộng tác của con người vươn tầm.

Polycom RealPresence Group 300 kết hợp với camera Polycom® EagleEye™ Acoustic sáng tạo. Sản phẩm thiết lập một tiêu chuẩn mới cho video chất lượng cao với mức giá đột phá cho các phòng họp, phòng hội ý và văn phòng nhỏ hơn.

Polycom RealPresence Group 300 kết nối cáp đơn vào camera và thiết lập đơn giản hóa màn hình. Người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng với ứng dụng  Polycom® People+Content™ IP . Nó có thiết kế đẹp, dễ ẩn đi hoặc bạn có thể mang ra khỏi phòng cho các ứng dụng di động.

Polycom RealPresence Group Series mang đến một tiêu chuẩn mới về hiệu quả và năng suất cho cộng tác nhóm. Nó kết hợp trải nghiệm video tuyệt vời và một giao diện đơn giản đột phá mới. Tất cả mang lại khả năng tương tác rộng nhất. Tổng chi phí sở hữu thấp nhất so với bất cứ hệ thống cộng tác video nào.

Polycom RealPresence Group 300

Polycom RealPresence Group 300  mang lại trải nghiệm tốt nhất

RealPresence Group Series thiết lập một tiêu chuẩn mới về cộng tác video dễ dàng. Trải nghiệm người dùng đột phá giúp những người lần đầu sử dụng cũng không cần hướng dẫn. Sau nhiều năm nghiên cứu người dùng, giao diện người dùng mới của Polycom tăng tốc việc áp dụng truyền thông video và giảm chi phí hỗ trợ cho quản trị viên IT.

Polycom cung cấp nhiều cách để điều khiển các cuộc gọi video. Polycom RealPresence Group 300 có công nghệ Polycom SmartPairing™ đột phá. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng máy tính bảng để bắt đầu và quản lý các cuộc gọi video.

Polycom Touch Control tùy chọn cung cấp giao diện cảm ứng đồ họa trực quan trên màn hình phân giải cao 7 inch. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều hướng giao diện trên màn hình dễ dàng.

Menu trực quan được viết bằng ngôn ngữ đối thoại tự nhiên. Nó giúp dễ dàng bắt đầu cuộc gọi và giúp cá nhân hóa trải nghiệm. Nhờ đó, bạn tận dụng tối đa các cuộc họp video.

Cộng tác video là cách làm việc mới, chuyển đổi cách tổ chức giao tiếp. Group 300 có hình ảnh rõ ràng, sống động, âm thanh hoàn hảo. Đây là điều quan trọng để tái tạo trải nghiệm “trong cùng một phòng”. Với RealPresence Group Series, Polycom đã nâng cao hiệu suất video và audio.

Bạn sẽ nhìn thấy những người tham gia ở độ phân giải  1080p60. Điều này mang video đến một cấp độ mới của chủ nghĩa hiện thực. Kết quả là người dùng háo hức muốn thêm video vào giao tiếp hàng ngày. Từ đó, tỷ lệ chấp nhận rộng và nhanh hơn, cải thiện hiện quả truyền thông.

Trong suốt các cuộc gọi video, việc bạn nghe rõ như thế nào cũng quan trọng như việc nhìn rõ. Polycom Constant Clarity™ là một công nghệ audio hàng đầu. Nó cải thiện đáng kể ý nghĩa của chủ nghĩa hiện thực.

Polycom RealPresence Group 300 có đặc tính âm thanh nổi. Nó giúp dễ dàng phân biệt giữa nhiều người nói, đặc biệt là khi họ nói cùng lúc.

Công nghệ  Polycom® Lost Packet Recovery™ (LPR™) bảo vệ toàn bộ trải nghiệm. Nó đảm bảo chất lượng tuyệt vời ngay cả khi mạng gặp vấn đề.

Trong cộng tác nhóm, chất lượng video nội dung cũng quan trọng như chất lượng video ghi hình người. Nội dung bị nhiễu, mờ hoặc update chậm khiến bạn khó tận dụng tối đa cuộc họp. RealPresence Group Series hỗ trợ nội dung lên đến 1080p60. Sản phẩm giúp loại bỏ sự thỏa hiệp khi chia sẻ qua các khoảng cách.

Công nghệ Polycom VisualBoard™ giúp thêm chú thích nội dung đơn giản, theo thời gian thực. Mọi người có thể nhìn thấy sự cộng tác tương tác nhiều hơn nhờ công nghệ này.

Polycom RealPresence Group 300

Polycom RealPresence Group 300 và khả năng tương tác chưa từng có

RealPresence Group Series cung cấp khả năng tương tác với bất cứ giải pháp cộng tác video nào. Dựa trên các tiêu chuẩn đầy đủ, bạn có thể kết nối cuộc gọi với hàng triệu hệ thống video theo tiêu chuẩn khác đang được sử dụng.

Group 300 có khả năng tương tác với những nền tảng truyền thông hợp nhất như Microsoft Lync 2013, 2010. Điều này cho phép các cuộc gọi video phù hợp với cách bạn đã giao tiếp. Khả năng tương tác gốc này mở rộng lợi ích mà không cần các gateway phức tạp, đắt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo