Polycom Soundstation IP 6000 qua đánh giá người dùng

Polycom Soundstation IP 6000 được người dùng nhận xét là chất lượng âm thanh tuyệt vời, dễ sử dụng, mang lại hiệu suất công việc cao.

Polycom Soundstation IP 6000 ra mắt lần đầu năm 2008, thay thế cho mẫu IP 4000. IP 5000, IP 6000 và IP 7000 tạo nên phần cứng SIP VoIP dòng SoundStation chủ lực của Polycom.

Ấn tượng đầu tiên về Polycom Soundstation IP 6000

– Polycom Soundstation IP 6000 trông gần giống với IP 4000. Nó gần giống cái giá 3 chân, có microphone ở cuối mỗi chân. Do đó, độ nhạy của mỗi microphone đảm bảo như nhau, thu âm khoảng 4m.

– Một loa lớn nằm ở chóp để phát âm thanh. Polycom Soundstation IP 6000 có 3 chỉ báo đèn LED lớn. Chúng tạo thành hình tam giác xung quanh loa trung tâm. Đèn chỉ báo này sẽ nhấp nháy xanh hoặc đỏ, tùy vào trạng thái cuộc gọi.

– Phía trước là bảng điều khiển chứa các phím chính, phím điều khiển, chỉ báo, màn hình đồ họa LCD phân giải cao. Phía dưới điện thoại là jack cắm LAN và 2 đầu nối microphone mở rộng.

– Polycom Soundstation IP 6000 chỉ hỗ trợ một đường nối hoặc đăng ký. Nhưng nó có thể xử lý tối đa 8 cuộc gọi cùng lúc và các cuộc gọi hội nghị nếu cần. Tức là xử lý 1 cuộc hoạt động, 7 cuộc giữ máy.

Polycom Soundstation IP 6000

Cấu hình Polycom Soundstation IP 6000

– Polycom Soundstation IP 6000 sử dụng PoE (Power over Ethernet) làm kết nối mặc định. Nếu bạn không sử dụng PoE, bạn cần một AC Power Kit. Bộ nguồn tùy chọn này bao gồm adapter, dây nguồn và cáp cắm điện.

– Nếu bạn từng có kinh nghiệm về điện thoại bàn Polycom thì thiết lập Polycom Soundstation IP 6000 không mới.

– Với những khách hàng ONSIP, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ khởi động để cài đặt thiết bị.

– Nếu bạn định tổ chức hội nghị có nhiều bên tham gia, bạn cần một cầu hội nghị. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn trong vấn đề này.

Kiểm tra Polycom Soundstation IP 6000

Polycom Soundstation IP 6000 đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra khả năng tương tác mà không gặp vấn đề gì.

Chất lượng âm thanh của Polycom Soundstation IP 6000

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc điện thoại là âm thanh. Ví dụ, cách nó phân biệt được giọng của hơn 20 người trên khắp đất nước dễ như thế nào? Polycom làm được điều này. Âm thanh các cuộc gọi hội nghị của Polycom Soundstation IP 6000 không gây ngạc nhiên. Giống như các điện thoại IP được cập nhật của Polycom, IP 6000 có công nghệ HD Voice và Acoustic Clarity. Polycom Soundstation IP 6000 cho phép cuộc gọi có độ trung thực cao tới 14 kHz.

Polycom Soundstation IP 6000 luôn mang lại chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Những người sử dụng điện thoại cáp G.722 nghe như đang ở trong phòng cùng nhau. Các cuộc gọi từ PSTN nghe không quá tuyệt nhưng chất lượng âm thanh vẫn rất tốt.

Polycom Soundstation IP 6000

Dễ sử dụng

Polycom Soundstation IP 6000 cực kỳ thân thiện với người dùng. Nhiều người thường sử dụng nó trong các cuộc gọi hội nghị. Các tính năng như ứng dụng web vẫn chưa được khám phá.

Bảng điều khiển bao gồm giao diện người dùng tiêu chuẩn. Nó có các phím chức năng như tắt tiếng, quay số lại. Một số phím cứng chức năng thay đổi tùy vào trạng thái điện thoại. Ví dụ, khi điện thoại ở chế độ chờ, phím mũi tên hướng lên cạnh phím “select” đưa người dùng đến danh sách quay số nhanh. Phím mũi tên hướng xuống đưa tới cuộc gọi nhỡ.

Trong một cuộc gọi, các nút này không làm gì cả. Nhưng khi có 2 hoặc nhiều cuộc gọi đồng thời chúng sẽ có tác dụng. Các nút này được sử dụng để chuyển qua danh sách các cuộc hội thoại đang diễn ra.

Các tùy chọn xử lý cuộc gọi tiêu chuẩn khác (giữ, chuyển tiếp, chuyển) hiển thị suốt cuộc gọi. chúng hiển thị dưới dạng tùy chọn phím mềm.

Polycom Soundstation IP 6000 có gần như tất cả chức năng của một chiếc điện thoại bàn Polycom.

Nó cũng bao gồm nhiều tùy chọn xử lý cuộc gọi khác. Chúng bao gồm Blind Transfer, Attended Transfer, không làm phiền…

Màn hình đồ họa LCD độ phân giải cao trên bảng điều khiển điện thoại. Nó giúp điều hướng qua menu không gây đau.

Một biểu tượng “HD” sẽ xuất hiện trên màn hình khi thực hiện các cuộc gọi băng rộng.

Kết luận

Polycom Soundstation IP 6000 là một điện thoại hội nghị tuyệt vời. Nó mang lại hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc.

Đây là sản phẩm đáng để bổ sung cho những phòng hội nghị tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo