Polycom SoundStation Duo lựa chọn hoàn hảo cho hội nghị âm thoại

Polycom SoundStation Duo là chiếc điện thoại hội nghị 2 chế độ. Đây là lựa chọn hoàn hảo để có âm thanh rõ ràng cho hội nghị âm thanh.

Polycom SoundStation Duo – lựa chọn hoàn hảo cho hội nghị âm thanh

Tổ chức lớn hay nhỏ, hàng nghìn phòng hội nghị hay chỉ một, bạn cần đưa các nhóm phân tán, các đối tác kinh doanh và khách hàng lại với nhau để giao tiếp, cộng tác.

Điện thoại hội nghị Polycom trở thành tiêu chuẩn thực tế kết nối những nhóm người ở nhiều địa điểm. Với điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo, Polycom đã đưa ra những khái niệm:

– Công cụ năng suất nhóm và công cụ chính tiêu chuẩn cho các văn phòng nhỏ đến trung bình.

– Mang lại sự linh hoạt triển khai tối ưu, dễ sử dụng, chất lượng âm thanh cao.

Polycom SoundStation Duo

Polycom SoundStation Duo bảo vệ đầu tư với tùy chọn kết nối rộng nhất

Dù bạn có kết nối analog truyền thống hay VoIP, Polycom SoundStation Duo đều hoạt động. Trong môi trường VoIP, Polycom SoundStation Duo có khả năng tương thích dựa trên tiêu chuẩn mạnh nhất.

Polycom SoundStation Duo có chi phí triển khai và quản trị thấp hơn

Thiết lập Polycom SoundStation Duo cho hoạt động analog rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm vào là sử dụng được.

Với môi trường VoIP dựa trên SIP, một công cụ hỗ trợ dựa trên web được thiết lập. Sau đó, bạn nâng cấp phần mềm online. Màn hình backlit lớn, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó hiển thị thông tin cuộc gọi và các chức năng gọi cảnh báo nhạy cảm.

Hội nghị thoại rõ ràng không thỏa hiệp với Polycom SoundStation Duo

Polycom SoundStation Duo có công nghệ âm thanh huyền thoại của Polycom. Nó cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng. Đó là công nghệ Polycom HD Voice™ và âm thanh full-duplex. Tiếng vang sẽ bị hủy, chống gây nhiễu từ di động và thiết bị không dây. Polycom SoundStation Duo mang lại trải nghiệm hội nghị nhóm vô song, không bị xao lãng.

Lợi ích của Polycom SoundStation Duo

– Bảo vệ đầu tư tích hợp. Sử dụng chế độ IP hoặc analog. Thiết bị cập nhật thông qua nâng cấp phần mềm online đơn giản.

– Khả năng tương tác mạnh mẽ. Tương thích với hàng loạt nền tảng gọi IP để tối đa hóa chất lượng giọng nói và tính năng khả dụng trong khi đơn giản hóa quản lý và quản trị.

– Liên tục hoạt động. Tự động chuyển đổi dự phòng từ IP sang analog và chuyển lại. Nhờ vậy, hoạt động được liền mạch khi mạng bị lỗi.

– Âm thanh rõ ràng vô song. Công nghệ Polycom HD Voice khiến các cuộc gọi hội nghị IP hiệu quả hơn.

– Dễ triển khai và quản trị. Công cụ cấu hình web nên bạn không cần máy chủ khởi động.

– Tính linh hoạt chưa từng có. Kết nối với các điện thoại di động và PC để quay số qua internet.

Polycom SoundStation Duo

Những lợi ích của điện thoại hội nghị SoundStation

– Tạo trải nghiệm thực tế hơn. Công nghệ Polycom HD Voice giúp ghi được giọng nói ở tần số cao và thấp. Kết quả, các cuộc gọi hội nghị có âm thanh tự nhiên như thật.

– Mở rộng phạm microphone. Các điện thoại hội nghị Polycom đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều nghe rõ người ở đầu kia nói.

– Điện thoại hội nghị Polycom chủ động loại bỏ tạp âm nền. Âm thanh phát ra từ máy chiếu hay hệ thống thông gio sẽ bị loại bỏ.

– Làm nổi bật người nói. Sử dụng microphone thông minh, tập trung vào người nói. Nó không thu những âm thanh gây xao lãng xung quanh.

– Chống nhiễu từ thiết bị di động. Điện thoại di động và các thiết bị không dây khác có thể gây nhiễu. Điện thoại hội nghị Polycom loại bỏ điều này. Vì vậy, truyền thông sẽ rõ ràng, không bị gián đoạn.

– Giúp người dùng đạt hiệu quả ngay lập tức. Bởi các điện thoại hội nghị SoundStation đều dễ sử dụng.

Dòng điện thoại hội nghị SoundStation của Polycom nổi tiếng nhờ:

– Có những phiên bản đáp ứng được yêu cầu âm thanh của nhiều loại phòng. Phòng lớn có giải pháp Polycom SoundStation IP 7000. Phòng nhỏ có giải pháp Polycom SoundStation IP 5000.

– Dòng điện thoại SoundStation được thiết kế cho tất cả các môi trường. Từ analog, digital PBX cho đến VoIP, SoundStation đều tương thích và tận dụng được lợi thế.

– Polycom SoundStation Duo™ phù hợp với cả analog và IP. Đây là sản phẩm bảo vệ đầu tư cạnh tranh nhất.

– Polycom SoundStation2W™ có tính di động tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo