Polycom thỏa mãn mọi yêu cầu về truyền thông hợp nhất của khách hàng

Các giải pháp cộng tác của Polycom đã giúp AACCSA hoàn thành những mục tiêu như kết nối các nhân viên bị phân tán, thực hiện các cuộc gọi trực tiếp, tăng khả năng cộng tác video, giảm chi phí đi lại.

Tìm kiếm giải pháp cộng tác

Phòng Thương mại và Hiệp hội ngành Addis Ababa (AACCSA) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi chính phủ và tự trị, phục vụ lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp Addis Ababa và các thành viên của nó. Theo thông báo chung số 90/1947, các chức năng chính của phòng bao gồm thúc tiến thương mại và đầu tư, phục vụ như một cầu nối giữa chính phủ và khu vực tư nhân, ủng hộ cải thiện môi trường kinh doanh và phổ biến thông tin doanh nghiệp.

Với hơn 15.000 thành viên đã đăng ký, AACCSA là phòng thương mại lớn nhất và lâu đời nhất tại Ethiopia. Là thành viên của Liên đoàn Các phòng Thế giới, AACCSA có vị trí nổi bật trong số các phòng quốc tế. Phòng đã đưa ra chiến kế hoạch chiến lược đầy tham vọng kéo dài 5 năm, bắt đầu từ 2012/13 cho đến 2016/17. Theo kế hoạch này, tổ chức sẽ giám sát chặt chẽ và học hỏi từ sự khác biệt từ việc làm của họ để phòng có thể tiếp tục là một trong những tổ chức mạnh nhất châu Phi.

Những thành tựu chính của kế hoạch chiến lược 5 năm trước đó đã chứng kiến phòng mở rộng và phát triển chương trình thành viên, vận động chính sách, các dịch vụ phát triển kinh doanh, mối quan hệ với các phòng khác, năng lực thể chế và hình ảnh công cộng. AACCSA cũng thành lập các tổ chức, chẳng hạn như Viện Đào tạo, Viện Trọng tài, Viện Quản trị Doanh nghiệp Ethiopia cũng như các phòng thương mại và đầu tư. Đây là các sáng kiến hướng đến tương lai của họ.

AACCSA đã tìm kiếm một giải pháp video chất lượng Full HD để cho phép các thành viên kết nối và tham gia những cuộc gọi video một cách dễ dàng từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Họ cũng có nhu cầu gặp gỡ đồng nghiệp ngày càng tăng thông qua các cuộc họp video hoặc điện thoại để đưa ra những quyết định nhạy cảm và hiệu quả hơn.

Polycom đáp ứng mọi yêu cầu của cơ quan

Phòng đã chọn Polycom RealPresence Group Series để nang cao khả năng hỗ trợ thương mại và đầu tư của các doanh nghiệp khu vực khắp Ethiopia và phần còn lại của thế giới. Với sự hỗ trợ của đối tác Polycom, Symbol Technologies, một trong những nhà tích hợp hệ thống ICT hàng đầu tại Ethiopia, giải pháp đã được thử nghiệm bằng cách thực hiện một phiên hội nghị truyền hình trực tiếp giữa ĐH Gondar và Hội đồng Quản trị của AACCSA.

Các nhân viên AACCSA hiện có thể kết nối, gặp gỡ và chia sẻ nội dung một cách dễ dàng thông qua cơ sở hội nghị truyền hình của mình. giải pháp cộng tác video, nội dung và voice đẳng cấp doanh nghiệp đã giúp tăng tốc ra quyết định và đổi mới sáng tạo đồng thời cho phép trao đổi thông tin một cách an toàn, hiệu quả.

“Giờ đây, các thành viên của AACCSA và toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp có thể sử dụng cơ sở hội nghị truyền hình Polycom (VCF) hiện đại mới được cài đặt để tăng cường đầu tư và thương mại giữa họ và cộng đồng doanh nghiệp ở xa. Thông qua các cơ sở hội nghị truyền hình Polycom, các doanh nghiệp có thể tham gia vào các chương trình đào tạo, tiến hành các cuộc họp kinh doanh và đàm phán cũng như chia sẻ kinh nghiệm. VCF tiếp tục tạo điều kiện cho việc chuyển giao công nghệ và thông tin về sản phẩm và các quy trình khác nhau”, một phát ngôn viên của AACCSA bình luận.

Các giải pháp của Polycom đã hoàn thành những mục tiêu sau cho AACCSA:

– Kết nối các nhân viên của các văn phòng ở xa, kể cả những địa điểm quốc tế.

– Cho phép các cuộc họp trực tiếp diễn ra để hỗ trợ việc ra quyết định nhạy cảm và hiệu quả.

– Tăng khả năng cộng tác video cho việc sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như những phiên đào tạo trong tương lai.

– Giảm chi phí đi lại và thời gian đi lại cho nhân viên để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

“Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy khách hàng của mình hài lòng với giải pháp được triển khai. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng RealPresence Group Series 500 hiện đại nhất của Polycom, phù hợp hoàn hảo với yêu cầu của họ”, Kennedy Bizuayehu, Trưởng nhóm Cộng tác và IT, Symbol Technologies PLC bình luận.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo