Polycom tích hợp với phần mềm Microsoft giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn

Cộng tác bằng giọng nói Polycom

 • Làm cho mỗi cuộc họp khiến cho người dùng dễ dàng đóng góp nội dung, chú thích và ý tưởng, trải nghiệm nhiều tiện ích hoàn toàn khác biệt
 • Thúc đẩy đổi mới và giảm thời kì tiếp cận thị trường bằng bí quyết thu thập, quản lý và chia sẻ kiến ​​thức của công ty.
 • Tăng tính khả dụng và hiệu quả của việc đào tạo của bạn mà không bị ngắt mạch khối lượng công việc hàng ngày thông thường của nhân viên được đảm bảo diễn ra thông suốt hơn bao giờ hết.
 • Thu hút và giao du hiệu quả đa số đơn vị của bạn và giữ mọi người trong vòng lặp.
 • Xây dựng nhãn hiệu của bạn từ trong ra ngoại trừ bằng bí quyết kết nối viên chức mang thông điệp của bạn.
 • Thích ứng thay đổi phù hợp với thiết bị truyền hình, đáp ứng nhu cầu của người dùng
 • Dễ dàng tích hợp, chia sẻ nội dung dữ liệu

Điều gì làm cho bạn 1 nơi làm cho việc là những không gian bên trong nó. Tìm hiểu cách những biện pháp của chúng tôi có thể tùy chỉnh để tối đa hóa bất kỳ không gian nào mà đa số người phải nên khiến việc hiệu quả.

Chìa khóa để tương tác lớn hơn là sở hữu tới cho người của bạn một trải nghiệm phong phú, đa cảm quan dễ dàng chia sẻ và truyền cảm hứng cho những khả năng mới để giao tiếp và hợp tác. Hợp lý hóa và đơn giản hóa nội dung video để nâng cao năng suất trong tổ chức của bạn.

Trao quyền cho hệ thống người dùng của bạn sở hữu các kết nối trực tiếp để tối ưu hóa những công việc hàng ngày. Các giải pháp cùng tương tác video của chúng tôi giúp bạn mở rộng những giao thông trực giác trên toàn công ty của mình. Từ các cuộc họp và những vững mạnh sản phẩm đến các hội nghị và những trọng điểm chỉ huy phản ứng khủng hoảng, biện pháp Video HD của chúng tôi giúp mọi người khiến việc liên kết với nhau thấp hơn để bảo đảm kết quả thành công.

Giải pháp thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom
Tích hợp với phần mềm Microsoft

Điện thoại và loa không tính vẫn là nền móng giao thiệp của bất kỳ đơn vị nào. Đưa trải nghiệm âm thanh và tối đa hóa nhiều thiết bị của bạn lên tầm cao mới  sự liên kết giọng nói, video thoại của Polycom. Các biện pháp cấp công ty của chúng tôi cực kỳ dễ sử dụng, hoạt động liên tục  những nền tảng UC bậc nhất và sản xuất chất lượng âm thanh phải chăng nhất của ngành để truyền thông rõ ràng.

Mở rộng khả năng của bạn cho môi trường văn phòng đổi thay bây giờ và đưa sự hiệp tác bằng giọng kể của bạn lên cấp độ tiếp theo. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tích hợp liền mạch sở hữu những hệ thống hiện nay của bạn — vì vậy, đầu tư của bạn sẽ tiến xa hơn.
Cộng tác  thể mang nhiều ý nghĩa đối với sự tương tác với người dùng của bạn – cộng tác trực quan, bằng giọng nói, bằng văn bản hoặc theo dữ liệu – và họ mong đợi hầu hết các dụng cụ thúc đẩy đó sẽ hoạt động liền mạch với nhau. Microsoft Integration Services ngguwoiwf dùng có thể phá đổ vỡ những rào cản trên môi trường phức tạp, phân tán và đa nhà sản xuất của bạn.

Cho dù bạn đang chọn phương pháp tận dụng các tính năng của Skype for Business® hay Microsoft Lync, những chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề phức tạp tương tác đến mẫu mã và khai triển biện pháp thích hợp sở hữu nhà hàng của bạn.

Hội nghị truyền hình trực tuyến hợp nhất
 • Nhận ra lợi ích của Polycom RealConnect
 • Truy cập vô số kiến ​​thức và tài nguyên phê duyệt 1 nhà hoạch định đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp của bạn, người quản lý dự án và kỹ sư phân phối, các người đang tập kết vào việc tạo ra những sự trải nghiệm khác biệt hoàn toàn tuyệt vời
 • Tiết kiệm thời gian một cách tối đa hóa giá trị đầu tư hiện tại của UC, đồng thời đẩy nhanh quá trình triển khai và tuyệt vời hóa hiệu suất của kỹ thuật mới của bạn
 • Hỗ trợ tăng trưởng trong ngày mai của doanh nghiệp của bạn bằng bí quyết xây dựng biện pháp UC với thể mở rộng
 • Quảng cáo việc dùng người sử dụng bằng phương pháp tích hợp video vào những quy trình và hoạt động công việc hiện có

Chọn Microsoft Integration Service phù hợp sở hữu nhu cầu của bạn:

 • Dịch vụ tích hợp chuẩn nền móng RealPresence Platform (RPP) cho quý khách không  môi trường Polycom SuperCluster
 • Tích hợp tăng RPP hệ thống môi trường Polycom SuperCluster
 • Tích hợp nâng cấp RPP cho các bạn đang nâng cấp tích hợp căn bản từ Lync 2010 sang Lync 2013 hoặc Skype for Business, các người muốn các tính năng của RealConnect

Điểm nổi bật Polycom tích hợp với phần mềm Microsoft

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom trực tuyến và hệ thống phần mềm Microsoft có sự cam kết, hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi đem lại sự trải nghiệm tiện ích cho người dùng, Polycom cung cấp những giải pháp thoại, video và hệ thống âm thanh chất lượng cao cung cấp sự tối ưu hóa nhất.  Microsoft Teams và Skype for Business được thiết kế để cho phép người dùng có sự tương tác, kết nối, trò chuyện nhóm đơn giản hơn.

Giải pháp thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom
Tích hợp với phần mềm Microsoft

Sự hợp tác, kết nối trong 15 năm hai thương hiệu cùng nhau tương tác, hỗ trợ cùng nhau phát triển nên một tầm cao mới, tích hợp được hàng loạt những tính năng tiện ích, một số chuyên gia hàng đầu của hãng Polycom tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ mà ở một số thiết bị họp trực tuyến thương hiệu khác chưa có.Đây cũng chính là điểm tuyệt vời của sản phẩm Polycom.

Sự  hợp nhất cung cấp sự trải nghiệm cho:

 • Khách hàng Office 365 tìm cách tối đa hóa các giải pháp cộng tác của họ trên hành trình của họ tới đám mây
 • Khách hàng Office 365 di chuyển ra khỏi các dịch vụ hội nghị khác
 • Khách hàng của Microsoft Teams hoặc Skype for Business thêm thoại và / hoặc video hoặc hệ thống phòng Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo