Polycom Trio 8500 thay đổi cuộc chơi của hàng trăm doanh nghiệp

Polycom Trio 8500 mang lại tiêu chuẩn mới trong hợp tác hội nghị cho môi trường Skype for Business. Chiếc điện thoại hội nghị này đã góp phần thay đổi vận mệnh của nhiều doanh nghiệp.

Square Enix và giải pháp cộng tác video từ Polycom

Hàng trăm triệu người hâm mộ trò chơi điện tử đều biết và yêu Square Enix. Đây là nhà phát triển hàng loạt game nhập vai nổi tiếng như Final Fantasy và Dragon Quest

Nói đến việc đưa các tựa game ra thị trường, Square Enix đã phát hiện ra một anh hùng mới. Đó là cộng tác video Polycom.

Các giải pháp của Polycom cho phép nhân viên làm việc trực tiếp với đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ. Các giải pháp này đang chứng tỏ vai trò thay đổi trò chơi tại Square Enix.

Với môi trường cộng tác video cấp doanh nghiệp, công ty đã giảm đáng kể thời gian, chi phí đi công tác. Tuần nào các lập trình viên ở Tokyo và London cũng phải họp với nhau. Giờ đây, nhờ có điện thoại hội nghị của Polycom, điều đó thật dễ dàng.

Thay đổi cách làm việc

Không những tiết kiệm thời gian, Polycom Trio 8500 còn giúp hợp lý hóa công việc. “Chúng tôi đã gặt hái được lợi ích của truyền thông thời gian thực”. Đó là ý kiến tổng giáp đốc bộ phận công việc chung, Daishiro Okada. “Ngay cả những chức năng đơn giản, như chia sẻ, xem tài liệu cùng lúc. Hoặc có thể gặp mặt trực tiếp, thực sự đã thay đổi cách chúng tôi làm việc”.

Các nhân viên bộ phận kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm đã sử dụng video để đơn giản hóa nhiều quy trình kinh doanh tốn thời gian.

Cộng tác video đã đóng vai trò then chốt trong văn hóa làm việc của Square Enix từ lâu. Công ty giờ đã tích hợp video Polycom với nền tảng Microsoft Lync của mình. Nó tạo ra một môi trường truyền thông hợp nhất có sẵn cho hầu hết mọi người trong công ty.

“Chúng tôi muốn tạo một môi trường xã hội ảo. Nó cho phép nhân viên làm việc bên nhau bất kể họ ở đâu. Họ kết nối các địa điểm từ xa suốt cả ngày làm việc”, Okada nói.

Tổng quan Polycom Trio 8500

Polycom Trio 8500 nâng trải nghiệm cuộc gọi hội nghị bình thường lên cấp độ tiếp theo. Việc bắt đầu cuộc gọi hội nghị không còn khó khăn, bực bội, tốn thời gian nữa.

Thiết kế tinh tế, mượt mà của Polycom Trio 8500 khiến việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn. Dễ dàng bắt đầu cuộc gọi đúng giờ, mọi lúc với giao diện giống Skype for Business.

Với chất lượng voice huyền thoại của Polycom, công nghệ Polycom HD Voice, bạn chắc chắn nghe rõ từng từ.

Polycom Trio 8500

Chất lượng âm thanh huyền thoại của Polycom Trio 8500

– Polycom Trio 8500 được trang bị những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất. HD Voice và Polycom Acoustic Clarity kết hợp với full-duplex, khử echo, giảm tiếng ồn.

– Với khả năng thu âm cách xa 4,3m, đây là sản phẩm lý tưởng cho phòng họp vừa.

– Để đảm bảo trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn, công nghệ NoiseBlock sẽ tự động phát hiện tiếng ồn, tắt microphone cho bạn. Chúng tự động bật lại khi có người nói. Nhờ thế mà hội nghị của bạn diễn ra liền mạch.

Cách chia sẻ nội dung và video của tương lai

– Khả năng thích ứng tuyệt vời của Polycom Trio 8500 cho phép bạn sử dụng nó như một điện thoại hội nghị. Khi thêm Polycom Trio Visual+ và camera USB đủ điều kiện, nó sẽ biến thành giải pháp chia sẻ nội dung và hội nghị truyền hình đáng giá, đẳng cấp doanh nghiệp dành cho những phòng họp nhóm.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị cá nhân của mình để có được âm thanh trọn vẹn khi sử dụng các giải pháp VaaS hoặc hội nghị đám mây.

Skype for Business/Office 365 đã chứng nhận

– Polycom Trio 8500 tối đa hóa sức mạnh của Skype for Business và Office 365. Chỉ điện thoại hội nghị Polycom Trio mới có thể tuyên bố sự khác biệt được Skype for Business chứng nhận. Mở rộng sự đơn giản của Skype for Business từ desktop tới phòng hội nghị. Nó tạo ra một trải nghiệm nhất quán và đảm bảo người dùng chấp nhận rộng rãi.

Họp nhóm với Polycom Trio 8500

Lợi ích của Polycom Trio 8500

– Các cuộc gọi hiệu quả nhất nhờ trải nghiệm âm thanh rõ nhất, phong phú nhất thế giới. Điện thoại này lý tưởng cho các phòng họp tầm trung.

– Khuyến khích người dùng tương tác với giao diện dễ sử dụng, tích hợp lịch one-touch-join.

– Giải pháp của tương lai với tùy chọn thêm hội nghị truyền hình và chia sẻ nội dung.

– Tối đa hóa đầu tư. Đăng ký lai cho phép đăng ký điểm cuối trên nhiều nền tảng.

– Dễ cung cấp và quản lý việc sử dụng phần mềm Polycom RealPresence Resource Manager.

– Các mẫu cấu hình tùy chỉnh giao diện dễ dàng, chấp nhận khả năng sử dụng và nhu cầu bảo mật của tổ chức.

Tổng quan về dòng điện thoại Polycom Trio

Đây là dòng điện thoại hội nghị mang tính cách mạng. Nó cung cấp âm thanh chất lượng tiên tiến nhất. Sản phẩm giúp mọi cuộc trò chuyện, mọi lời nói đều rõ ràng hơn..

Chất lượng âm thanh huyền thoại

– Giọng nói của con người là phương tiện truyền tải suy nghĩ mạnh mẽ. Công nghệ HD Voice của Polycom Trio cung cấp âm thanh phong phú tốt nhất.

– Công nghệ tốt nhất cũng không miễn dịch được với môi trường. Những tiếng gõ bàn phím, tiếng còi, giấy tờ xào xạc đều khiến mọi người xao lãng. Công nghệ NoiseBlock độc quyền tự động tắt tiếng khi có tiếng ồn nền. Cuộc trò chuyện của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu.

– Polycom Trio mở rộng trải nghiệm âm thanh. Bạn sẽ dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái ảo bằng thiết bị cá nhân thông qua kết nối có dây hoặc không dây.

Chia sẻ nội dung cá nhân

– Polycom Trio là chiếc điện thoại hội nghị duy nhất trên thị trường có khả này. Nó cho phép bạn chia sẻ nội dung từ BYOD như di động, PC, tablet.

– Việc chia sẻ nội dung và đa phương tiện cho người trong hay ngoài phòng đều dễ dàng.

– Polycom Trio hỗ trợ chia sẻ nội dung bằng giao diện Skype for Business mêm rất quen thuộc. Ngoài ra còn chia sẻ bằng Polycom People+Content IP (PPCIP) hoặc các giải pháp Polycom RealPresence với SmartPairing.

Hội nghị truyền hình đẳng cấp doanh nghiệp

Hỗ trợ camera 1080p30 mang lại video đẳng cấp doanh nghiệp. Bạn sẽ được trải qua cộng tác thời gian thực. Đây là điều quan trọng để cộng tác hiệu quả.

Triển khai linh hoạt

– Polycom Trio sử dụng các giao thức theo tiêu chuẩn. Từ đó, đảm bảo khả năng tương tác với những nền tảng kiểm soát cuộc gọi và giải pháp tiêu chuẩn.

– Polycom Trio là điện thoại hội nghị đầu tiên được  Skype for Business, Office 365 Skype for Business Cloud PBX chứng nhận.

– Kết nối mọi cuộc gọi nhanh chóng, loại bỏ lỗi với màn hình cảm ứng 5 inch trực quan.

– Dễ dàng tham gia cuộc họp với one-step-to-join, tích hợp lịch và các thông báo.

– Triển khai nhanh và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo