SoundStation2 trong bộ giải pháp giúp NATO thúc đẩy hòa bình

SoundStation2 là chiếc điện thoại hội nghị xác định tiêu chuẩn của cộng tác thoại hàng ngày. Sản phẩm này nằm trong bộ giải pháp giúp NATO thúc đẩy hòa bình từ Polycom.

NATO cộng tác trong thời gian thực giúp thúc đẩy hòa bình

NATO dựa vào các giải pháp cộng tác để đảm bảo nhiệm vụ duy trì hòa bình được tạo ra bởi những công cụ mới nhất.

“Cộng tác an toàn là nhiệm vụ quan trọng tại NATO”. Gus Mommers, trưởng chi nhánh quản lý nội dung (CMS) tại Cơ quan Thông tin và truyền thông NATO nói.

“Tài nguyên thời gian và chiến lược là bản chất. Điều này nghĩa là cần phải kết nối ngay lập tức”.

Polycom là sự kết hợp của các giải pháp thoại, video, nội dung trong môi trường phòng họp phong phú. Bộ 3 các giải pháp trên được tăng cường bởi các giải pháp truyền thông quân sự an toàn. Nó cho phép liên lạc trực tiếp trong thời gian thực trong những nhiệm vụ quan trọng. Kết quả, NATO có thể sử dụng các công nghệ này từ quan hệ ngoại giao đến can thiệp khủng hoảng nhân đạo.

Các giải pháp này cũng tăng cường cộng tác hàng ngày. Nó tạo thuận lợi cho đào tạo, sự sẵn chàng và chuẩn bị cho thách thức mà NATO phải đối mặt.

“Chúng tôi hoan nghênh việc NATO đánh giá cao sức mạnh của chia sẻ nội dung, cộng tác video. Điều này giúp cải thiện năng suất và hiệu quả. Nó dẫn tới giải quyết vấn đề và ra quyết định nhanh hơn”. Barry Morris, Chủ tịch Lĩnh vực Công tại Polycom chia sẻ.
Quan hệ đối tác giữa Polycom và NATO thúc đẩy truyền thông. Nó kết nối mọi người với mục tiêu duy trì hòa bình chung.

SoundStation2

Tổng quan về SoundStation2

– SoundStation2 là chiếc điện thoại hội nghị lý tưởng cho phòng hội nghị vừa và nhỏ, khoảng 10 người tham gia.

– Công nghệ Polycom Acoustic Clarity™ mang lại chất lượng âm thanh và hiệu suất vượt trội. Các cuộc gọi hội nghị của bạn sẽ rõ ràng hơn, hiệu quả hơn.

– Công nghệ full-duplex đầu ngành cung cấp cuộc hội thoại 2 chiều đồng thời, tự nhiên. Bạn sẽ không gặp sự cố mất tiếng, ngắt quãng giống như điện thoại loa ngoài truyền thống.

– Người dùng có thể nói giọng bình thường mà vẫn nghe rõ ở khoảng cách 3m. Do đó cuộc gọi sẽ hiệu quả hơn.

– Dynamic Noise Reduction (DNR) loại bỏ tiếng ồn nền như tiếng máy chiếu, hệ thống thông gió. Phạm vi bao phủ microphone 360-độ. Sự hòa trộn micro thông minh, nhấn mạnh người nói chứ không phải âm thanh xung quanh. Nhờ đó mà âm thanh họi nghị rất rõ ràng.

– SoundStation2 có công nghệ chống nhiễu từ thiết bị không dân và di động. Liên lạc sẽ luôn rõ ràng, không bị nhiễu.

– SoundStation2 cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao. Nó cho phép các cuộc gọi hội nghị linh hoạt, hiệu quả hơn trước.

– Mẫu “EX” hỗ trợ thêm 2 Expansion Microphone. Các microphone đảm bảo thu âm mọi ngóc ngách của phòng họp trung bình.

–  Applications Port 2,5mm cho phép bạn kết nối SoundStation2 với một điện thoại di động. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị từ các địa điểm mà không cần đường analog. Bạn cũng có thể kết nối với máy tính để gọi internet.

– Một màn hình backlit cung cấp thông tin cuộc gọi và các chức năng của điện thoại dễ thấy.

– SoundStation2 kết nối với bất cứ đường dây analog tiêu chuẩn nào nên rất dễ thiết lập.

– SoundStation2 có các đặc tính của điện thoại truyền thống. Đó là quay số lại, chuyển, giữ cuộc gọi. Bạn thực hiện một cuộc gọi hội nghị dễ dàng và quen thuộc.

Lợi ích của SoundStation2

– Các cuộc gọi hiệu quả hơn. Công nghệ Polycom Acoustic Clarity được cấp bằng sáng chế mang đến những cuộc hội thoại rõ ràng. Cuộc gọi hội nghị sẽ hiệu quả hơn.

– Nghe và được lắng nghe rõ. Microphone thông minh và công nghệ Dynamic Noise Reduction đảm bảo mọi người được lắng nghe.

– Chống nhiễu từ điện thoại di động. Các cuộc gọi rõ ràng hơn khi không bị nhiễu từ thiết bị không dây.

– Màn backlit cung cấp thông tin quan trọng. Nó hiển thị số điện thoại của bảng điều khiển, số được gọi. Hiển thị thời lượng, tiến trình cuộc gọi. Ngoài ra còn hỗ trợ Caller ID trên toàn thế giới.

– Khả năng tăng microphone thu âm. Những microphone mở rộng sẽ tăng phạm vi bao phủ cho những phòng lớn hơn.

– Kết nối với di động và PC. Applications Port cung cấp sự linh hoạt chưa từng có cho gọi Internet và di động.

– Dễ sử dụng và cài đặt. Kết nối với bất cứ jack điện thoại analog nào. Có thể kết nối với một PBX thông qua phần mở rộng analog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo