Polycom với hệ thống công nghệ thông tin cung cấp nhiều giải pháo cho doanh nghiệp

Giải pháp Polycom cho hệ thống công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Tận dụng các giải pháp cộng tác và thoại của Polycom cho Doanh nghiệp, CIO được trao quyền và thúc đẩy sự đổi mới trong toàn doanh nghiệp; nâng cao hiệu quả, độ chính xác và hiệu quả chi phí của các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình
Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom

Tìm hiểu cách các giải pháp cộng tác thoại và video Polycom có ​​thể hỗ trợ ủy quyền CIO. Polycom đã được Goodman Group Bỉ chọn để triển khai nhờ vào tính linh hoạt, minh bạch, hợp tác và hiệu quả. Peter Van Cauwenbergh, hệ thống Polycom công nghệ thông tin đã giải thích về quyết định đưa ra một khái niệm nơi nhân viên có thể chọn cách làm việc cá nhân của họ. Chọn nơi và làm thế nào. 

Chúng tôi đã giải phóng họ khỏi quyền sở hữu truyền thống của các máy trạm. Việc thực hiện rất thành công, nó được áp dụng bởi các địa điểm kinh doanh toàn cầu của họ. Đội ngũ công nghệ kinh doanh sở hữu cái nhìn sâu sắc về hoạt động của công ty. Đồng thời có thể biến đổi các hệ thống hồ sơ để trở thành hệ thống tham gia. Do đó loại bỏ các silo được xây dựng nội bộ giữa văn phòng hỗ trợ và văn phòng.

Ứng dụng Polycom cho hệ thống công nghệ thông tin

Tập đoàn CJ – Một tập đoàn của Hàn Quốc, trải rộng trên 100 văn phòng trong và ngoài nước. CJ đã sử dụng Polycom để tăng sự linh hoạt trong kinh doanh. Các cuộc họp nghiên cứu và sản xuất thường xuyên của họ ở nước ngoài sử dụng các công nghệ Polycom để tạo ra một lực lượng lao động linh hoạt và hiệu quả. “Nhân viên của Tập đoàn CJ cảm thấy thoải mái khi sử dụng các giải pháp cộng tác video Polycom, cho dù tại bàn làm việc, trong phòng họp hoặc khi đang di chuyển trên thiết bị di động của họ.

Điều này không chỉ cải thiện hiệu quả công việc và giảm chi phí, mà còn dẫn đến việc tạo ra một văn hóa doanh nghiệp thông minh và linh hoạt “, Sang-cheon Ryu, Trưởng phòng, Hệ thống CJ cho biết. Môi trường linh hoạt và dễ sử dụng Polycom cung cấp giúp giảm chi phí hệ thống công nghệ thông tinT cho việc thiết lập, bảo trì và đào tạo hệ thống hội nghị. Đám mây, hội nghị video dựa trên trình duyệt của Polycom cải thiện sự linh hoạt trong kinh doanh và giao tiếp của nhân viên bằng cách giảm những hiểu lầm và tạo ra các cuộc họp hiệu quả hơn. Nhân viên tận hưởng sự tự do và linh hoạt để kết nối mọi nơi thông qua giải pháp dựa trên web cho phép các khả năng và nội dung di chuyển với họ.

Polycom RealPresence và Microsoft Lync kết nối
Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom

Kết quả sau một thời gian ứng dụng hệ thống Polycom

Bằng cách áp dụng một nền tảng truyền thông dựa trên đám mây tích hợp âm thanh và video với các giải pháp bắc cầu đa tầng, mBlox , một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp tương tác di động, đã đạt được môi trường họp hợp tác 24/7 cho 800 nhà khai thác di động ở hơn 180 quốc gia. 

Họ đã cải thiện sự tích hợp của nhân viên, năng suất và thời gian để thị trường tạo ra một khoản tiết kiệm chi phí hàng năm hơn 100.000 bảng ngay sau khi triển khai. Polycommang đến sự tích hợp đa nhà cung cấp, giảm chi phí sở hữu cho cơ sở hạ tầng cộng tác video để CIO có thể tập trung vào việc thúc đẩy sự đổi mới vượt ra ngoài các hoạt động hệ thống công nghệ thông tinhàng ngày.

Sự khác biệt tiết kiệm chi phí Polycom:

  • Tại Tập đoàn Vaillant , chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải làm việc với các nhà cung cấp và giải pháp ‘tốt nhất trong lớp’. Chúng tôi đã chọn làm việc với Polycom vì nhiều lý do. Mối quan hệ với HP và Microsoft rất quan trọng đối với chúng tôi và có ảnh hưởng. Chất lượng của các giải pháp video của Polycom và tính dễ sử dụng của chúng đều quan trọng như nhau. Nền tảng Polycom RealPresence linh hoạt để hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi phát triển, cho phép chúng tôi triển khai nhiều điểm cuối hơn hoặc thêm vào các thiết bị như máy tính bảng, một cách dễ dàng. Anh ấy tiếp tục nói và chúng tôi biết giải pháp sẽ có thể tích hợp với các giải pháp của Microsoft một khi chúng ta sẵn sàng làm như vậy.Sử dụng băng thông mạng ít hơn tới 50%
  • Phần mềm cộng tác video tự cung cấp không cần hỗ trợ kỹ thuật
  • Cải thiện số liệu hiệu suất hệ thống công nghệ thông tinbằng cách giảm thời gian cung cấp
  • Khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn mở
  • Tích hợp nhiều nhà cung cấp

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo