Siêu phẩm thiết bị mạng Polycom cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Hệ thống thiết bị mạng Polycom

Cung cấp chất lượng âm thanh video và hình ảnh chất lượng cao, thúc đẩy sự phù hợp với hệ thống mạng được định cấu hình tối ưu. Mạng của bạn hoạt động tối ưu như thế nào là chìa khóa cho sự thành công của việc triển khai giải pháp thoại và video. Để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng cao, tiện ích nhu cầu hơn với người dùng để quản lý và hỗ trợ lưu lượng thoại và video.
Điểm cuối giọng nói Skype for Business
Hệ thống thiết bị mạng Polycom

Thiết bị mạng Polycom giúp người dùng kiểm tra phân tách việc khai triển để xác định những khu vực và mạng hỗ trợ chất lượng cao một cách nhất quán.

Ưu điểm nổi bật

  • Chủ động sẵn sàng mạng với hệ thống hình ảnh, video chất lượng cao giúp bạn trải nghiệm nhiều tiện ích hơn
  • Tận dụng chuyên môn của Polycom để hỗ trợ các tài nguyên khoa học nội bộ của bạn
  • Chuẩn bị cho nhu cầu băng thông lớn đối với hệ thống doạnh nghiệp yêu cầu hệ thống thiết bị trực tuyến lớn
  • Có quyền truy cập vào dụng cụ giám sát PathView, được cấp phép hoạt động trong một năm kể từ khi khai triển ban đầu và sở hữuthể truy cập được bởi nhiều thiết bị kết nối khác nhau
Các dịch vụ này giúp người dùng phân tích mạng của bạn để sở hữu các thực tế tốt nhất và hiệu suất thực tế trong việc hỗ trợ nhữngbắt buộc cung cấp những giải hợp tác và truyền thông thống nhất (UCC) và cung cấp báo cáo cho biết trạng thái của mạng và một kế hoạch khắc phục cho công việc phải được thực hành để khắc phục bất kỳ vấn đề nào được phát hiện trong giai đoạn đánh giá.

Điểm nổi bật thiết bị mạng Polycom

Network Assessment Essentials tập trung vào các hội thảo và những hoạt động lập kế hoạch để giúp bạn chuẩn bị cung ứng nhữnggiải pháp truyền thông thời kì thực cho người dùng cuối.
 

Phân tích băng thông:

  • Nhu cầu được tạo bởi triển khai UCC hoặc theo kế hoạch sẽ được phân tách và nhu cầu sẽ được so sánh sở hữu băng thông với sẵn trên các liên kết truy hỏi cập và kết liên với lưu lượng cao trong việc khai triển bây giờ hoặc theo kế hoạch. Công cụ sẽ phân tách khoảng cách chỉ ra những kết liên nào được cung cấp quá mức hoặc phân phối cho tương trợ.
Hệ thống thiết bị  mạng Polycom
Hệ thống thiết bị mạng Polycom

Phân tích dữ liệu cuộc gọi (CDR):

  • CDR từ việc khai triển ngày nay sẽ được thu thập hoặc bảng điều khiển chất lượng cuộc gọi trực tuyến của Skype for Business sẽ được sử dụng để phân tích càng nhiều lịch sử càng tốt. Dữ liệu này sẽ được phân tách với tương quan sở hữu kết quả kiểm tra mạng.

Đánh giá khai triển QoS:

  • Đánh giá phân tích về triển khai chất lượng dịch vụ (QoS) của doanh nghiệp sẽ được tiến hành để xác định xem các luồng phương tiện kì thực được ưu tiên của từng chuyển mạch và bộ định tuyến dọc theo đường truyền mạng được dùng bởi những thiết bị tương tác

Công cụ đánh giá mạng PathView

  • Polycom PathView sẽ được cài đặt và định cấu hình để kiểm tranhững đường dẫn mạng được dùng bởi hội nghị video đến toàn bộ các điểm cuối phòng và từ xa trong khai triển của bạn được kết nối truy cập qua giao thức ICMP. Tool này sẽ được dùng để đánh giá từng đường dẫn mạng và để giám sát chất lượng di chuyển của các đường dẫn này bằng bí quyết đánh giá chất lượng thiết bị và  băng thông khả dụng trên cơ sở liên tục.
Các thiết mạng Polycom kiểm tra dịch vụ nâng cao có thể được gửi riêng cho những doanh nghiệp qua một hệ thống Office 365 của Cloud PBX hoặc PSTN Conferencing và luôn đảm bảo chất lượng về hiệu suất thực tế, mô hình giao tiếp dự kiến hoặc chỉ dẫn sâu hơn các hoạt động thiết yếu đánh giá mạng bao gồm. Các sản phẩm chính phân phối cho các dịch vụ mạng này là một báo cáo bằng văn bản và một cuộc họp trong đó báo cáo được biểu đạt và thảo luận. Báo cáo sẽ bao gồm kiểm tra từng lĩnh vực được biểu lộ ở trên, xác định những khuyết điểm trong việc khai triển bây giờ dựa trên những dữ liệu cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo