Polycom VoxBox Speakerphone – siêu phẩm dành cho người hay di chuyển

Polycom VoxBox Speakerphone mang lại chất lượng hội nghị huyên thoại cho không gian nhóm và cá nhân. Nếu bạn là người phải di chuyển thường xuyên thì đây là thiết bị lý tưởng để tiến hành các cuộc họp.

Tiêu chuẩn mới về hiệu suất loa ngoài siêu nhỏ gọn

– Giờ đây bạn có thể trải nghiệm chất lượng hội nghị huyền thoại của Polycom ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với nhiều thiết bị hơn.

– Polycom VoxBox Speakerphone kết hợp thiết kế di động, hiện đại với ghép nối không dây Bluetooth và kết nối USB. Tất cả kết hợp với chất lượng Polycom HD Voice.

– 4 microphone định hướng liên kết với hệ thống loa độ méo thấp đặc biệt. Bạn sẽ có trải nghiệm loa ngoài tốt nhất có thể.

– Công nghệ Polycom NoiseBlock™ tự động tắt microphone khi người dùng ngừng nói. Do đó, tiếng ồn bị chặn lại, không làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Bạn sẽ luôn tập trung vào cuộc họp, không cần dùng phím tắt tiếng.

Polycom VoxBox Speakerphone

Chiếc điện thoại dành cho phòng họp nhỏ và văn phòng

– Polycom VoxBox Speakerphone phù hợp cho phòng hội nghị nhỏ, phòng hội ý, văn phòng. Bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc họp Skype Room System với  Polycom MSR100. Bạn cũng có thể dùng nó với các dịch vụ đám mây hỗ trợ truyền thông phổ biến khác.

– Polycom VoxBox Speakerphone mang lại hiệu suất gọi nhóm đáng mong đợi. Bạn có thể cấu hình phòng cố định hoặc cho phép người tham gia mang theo laptop, máy tính bảng, smartphone. VoxBox có một microphone phạm vi lên đến 3m, thu âm mọi hướng. Con số này lớn gấp đôi so với hầu hết các speakerphone cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy tự do khi ngồi ở cuối bàn, đi lại hay sử dụng bảng trắng. Mọi người vẫn nghe bạn nói rõ ràng.

– Cáp USB bảo mật sẽ cho mọi người biết Polycom VoxBox Speakerphone ở trong phòng này.

Loa ngoài cá nhân dành cho lực lượng lao động di động ngày nay

– Bạn có phải là một người điều hành, một chuyên gia hay di chuyển không? Rút Polycom VoxBox Speakerphone ra khỏi ba lô và tiến hành cuộc họp. Dù diễn ra lúc di chuyển nhưng cuộc họp của bạn vẫn luôn rõ ràng như trong phòng họp.

– Không chỉ hội thoại rõ ràng hơn, thiết bị còn khiến âm thanh phong phú, mạnh mẽ.

– Polycom VoxBox Speakerphone nhỏ, nhẹ dễ dàng mang đi khắp nơi. Nếu bạn đút vừa một miếng sandwich vào cặp thì cũng có thể bỏ được VoxBox vào.

– Với thiết kế phong cách, hiệu suất chưa từng có, nhiều người sẽ ghen tị với bạn khi họ nhìn thấy VoxBox. Họ sẽ còn kinh ngạc hơn khi lắng nghe ở đầu bên kia.

– Polycom VoxBox Speakerphone không chỉ để sử dụng trên đường. Những người sử dụng văn phòng tại nhà và làm việc từ xa sẽ không còn chịu cảnh mệt mỏi vì tai nghe.

– Thêm Polycom VoxBox Speakerphone vào lựa chọn thiết bị liên lạc cho thuê mới của mình, mọi người sẽ thấy công ty bạn thân thiện với BYOD.

* BYOD là cho phép nhân viên mang thiết bị cá nhân.

Polycom VoxBox Speakerphone

Lợi ích của Polycom VoxBox Speakerphone

– Lắng nghe tất cả mọi người. Polycom VoxBox Speakerphone được thiết kế và xây dựng cho những cuộc trò chuyện nhóm. Vì vậy, các cuộc thảo luận được tương tác và lắng nghe rất rõ.

– Dễ mang theo bên mình. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, Polycom VoxBox Speakerphone phù hợp họp khi di chuyển.

– Dễ kết nối. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth hoặc cắm qua USB. Polycom VoxBox Speakerphone không yêu cầu cài phần mềm.

Các tính năng chính

– Polycom HD Voice™. Trải nghiệm chất lượng hội nghị âm thanh huyền thoại.

– Polycom NoiseBlock™. Bạn được lắng nghe một cách rõ ràng khi tiếng ồn nền đã bị loại bỏ.

– Thu âm tập trung. 4 micrphone định hướng không thu tiếng ồn, ghi âm người nói ở xa hơn so với các thiết bị khác.

– Khả năng tương tác rộng. Kết nối với tất cả các ứng dụng có thể truyền thông trên smartphone, máy tính bảng hoặc PC.

– Khả năng chống bụi, chống nước IP64 đã được xếp hạng. Polycom VoxBox Speakerphone được bảo vệ chống lại sự  cố tràn đột ngột và sự tích bụi.

Tóm lại

Polycom VoxBox Speakerphone thiết lập tiêu chuẩn mới về hiệu suất loa ngoài USB/Bluetooth cực gọn. Sản phẩm có công nghệ giảm tiếng ồn NoiseBlock và  HD Voice.

Với Polycom VoxBox Speakerphone, tâm trí và đôi tai của bạn sẽ thỏa mãn dù bạn ở đâu, di chuyển tới nơi nào.

Bạn có thể trải nghiệm chất lượng hội nghị huyền thoại ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với nhiều thiết bị hơn.

VoxBox kết hợp thiết kế di động, hiện đại với kết nối không dây Bluetooth và kết nối USB. Thiết bị còn có chất lượng âm thanh Polycom HD. Bạn sẽ nghe được âm thanh sắc nét, đồng nghiệp của bạn cũng vậy.

Polycom VoxBox Speakerphone hiện được UCBI phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu với sản phẩm này, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0932.099.969 hoặc Email: callme@ucbi-global.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo