Siêu phẩm điện thoại hội nghị Polycom VVX500 vừa ra mắt bạn đã biết

Siêu phẩm điện thoại hội nghị Polycom VVX500

Thiết bị điện thoại Polycom VVX500 là điện thoại đa phương tiện được thiết kế phù hợp với người dùng có nhiều công việc bận rộn, giải quyết nhiều vấn đề mà những thiết bị điện thoại thông thường không có những tính năng vượt trội đó.

Sản phẩm được được tích hợp với môi trường UC, VVX 500 làm tăng giao diện cho màn hình cảm ứng điện thoại  đồng thời thiết bị cũng đóng vai trò như một nền tảng ứng dụng trên thiết bị của người dùng, giúp người dùng có những thao tác nên màn hình đơn giản hơn.

Polycom VVX500
Polycom VVX500

Polycom VVX 500 tích hợp nhiều các mô-đun mở rộng giúp cho hệ thống truyền hình đơn giản hóa nhũng hình thức kết nối, gắn kết với doanh nghiệp hay những đơn vị khác.

Sản phẩm được hãng Polycom sản xuất được tích hợp một số phần mềm như:

 • Thiết bị phần mềm UC và một số công cụ khác giúp thiết bị có thể chia sẻ dữ liệu  đơn giản
 • Thiết lập bộ lịch Microsoft Exchange
 • Màn hình thiết bị sản phẩm là màn hình cảm ứng
 • Khả năng tương tác với các phần mềm khác đơn giản

Hội nghị chất lương cao với siêu phẩm Polycom

Thiết bị công nghệ là những sản phẩm công nghệ do con người sáng tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lợi ích của con người, giá trị của thiết bị công nghệ được đánh giá cao hay thấp phụ thuộc vào thiết bị đó phục vụ nhu cầu con người ở mức độ nào. Đối với mỗi sản phẩm cụ thể sẽ có những giá trị khác nhau.

Thiết bị công nghệ họp trực tuyến là thiết bị công nghệ giúp người dùng triển khai cuộc họp, hội thảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Không phải di chuyển nhiều vẫn đảm bảo được chất lượng công việc

Khi nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì không thể nhắc đến sản phẩm Polycom đây là thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Polycom được thành lập vào  năm 1990 ở một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ video, thoại và những sản phẩm công nghệ truyền thông. Chính những tính năng ưu việt của Polycom đã ra những giải pháp tuyệt vời, giúp mọi người có thể gắn kết lại với nhau khoảng cách xa nhau về địa lí giờ là chuyện nhỏ không còn vấn đề trở ngại. Nhờ đó năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc tăng nên rõ rệt.

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng thiết bị họp hội nghị trực tuyến Polycom  nhằm tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy để UCBI cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời đó.

Các đồng nghiệp hợp tác nhờ điện thoại hội nghị Polycom

Ngoài ra Polycom còn có một số tính năng :

 • Tiết kiệm được nguồn chi phí khi bạn không phải di chuyển quá nhiều mới có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo
 • Tiết kiệm quỹ thời gian nhằm nâng cao được hiệu quả công việc tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.
 • Bạn có thể tiến hành cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng
 • Khâu tổ chức cuộc họp nhanh chóng, không quá rườm rà, không mất quá nhiều thời gian cho người sử dụng.
 • Với tính năng đặc biệt của thiết bị này là có thể lưu trữ cuộc họp, cuộc hội thảo khi kết thúc người sử dụng có thể bật xem lại nội dung. Với tính năng ưu việt này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bạn không kịp ghi chép lại nội dung cuộc họp thì cũng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.
 • Tính bảo mật đối với người dùng cao. Chỉ có người dùng mới có thể truy cập được. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những thông tin cơ mật của một doanh nghiệp sẽ bị lộ ra ngoài cho đối thủ biết.
 • Chất lượng về hình ảnh và âm thanh hoàn toàn chân thực, sắc nét. Tạo cho người dùng cảm nhận rất chân thực, hiểu được nội dung cuộc họp, đồng thời tính ổn định cũng được đảm bảo.
 • Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp

Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo