Điện thoại hội nghị Polycom VVX500 ra đời xóa sổ những điện thoại bàn truyền thống.

Điện thoại Polycom VVX500

Thiết bị điện thoại Polycom VVX500 là điện thoại đa phương tiện được thiết kế phù hợp với người dùng có nhiều công việc bận rộn, giải quyết nhiều vấn đề mà những thiết bị điện thoại thông thường không có những tính năng vượt trội đó.

Sản phẩm được được tích hợp với môi trường UC, VVX 501 làm tăng giao diện cho màn hình cảm ứng điện thoại  đồng thời thiết bị cũng đóng vai trò như một nền tảng ứng dụng trên thiết bị của người dùng, giúp người dùng có những thao tác nên màn hình đơn giản hơn.

Polycom VVX 500 tích hợp nhiều các mô-đun mở rộng giúp cho hệ thống truyền hình đơn giản hóa nhũng hình thức kết nối, gắn kết với doanh nghiệp hay những đơn vị khác. 

Polycom VVX500
Polycom VVX500

Sản phẩm được hãng Polycom sản xuất được tích hợp một số phần mềm như:

 • Thiết bị phần mềm UC và một số công cụ khác giúp thiết bị có thể chia sẻ dữ liệu  đơn giản
 • Thiết lập bộ lịch Microsoft Exchange
 • Màn hình thiết bị sản phẩm là màn hình cảm ứng
 • Khả năng tương tác với các phần mềm khác đơn giản

Thiết bị điện thoại truyền hình

Polycom là giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến, khoảng cách xa về địa lý không còn là trở ngại nữa. Mọi thông tin, dữ liệu được dẫn truyền ổn định giúp mọi người trong hội thảo, hội họp hiểu được nội dung người nói muốn truyền đạt hay những chỉ thị của cấp trên đưa ra cấp dưới phải phục tùng. Trong quá trình họp bạn không phải thao  tác quá nhiều đến thiết bị Polycom.

Thiết bị họp trực tuyến Polycom  là thương hiệu hàng đầu trong giải pháp hội nghị truyền hình, đây chính là thiết bị giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đây chính cũng chính là mục tiêu hướng tới của UCBI, giúp mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm Polycom đều tăng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Hiện nay trên thị trường thiết bị họp trực tuyến có rất nhiều thương hiệu về thiết bị này nhưng khi nhắc đến thương hiệu Polycom là thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tính năng ưu việt của Polycom như thế nào, Polycom là  thiết bị công nghệ thông minh có tính năng sẽ tự room, phóng to hình ảnh người đang nói phát biểu trong cuộc họp để mọi người trong cuộc họp có thể nhận diện hình ảnh nhanh hơn, bên cạnh đó thiết bị được tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, sẽ không thu những tiếng ồn xung quanh bạn giúp bạn sẽ có chất lượng âm thanh tốt, nguồn thông tin dữ liệu muốn truyền đạt chuẩn xác hơn không bị nhiễu.

Điện thoại hội nghị truyền hình
Điện thoại hội nghị truyền hình

Ngoài ra Polycom còn có một số tính năng :

 • Tiết kiệm được nguồn chi phí khi bạn không phải di chuyển quá nhiều mới có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo
 • Tiết kiệm quỹ thời gian nhằm nâng cao được hiệu quả công việc tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.
 • Bạn có thể tiến hành cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng
 • Khâu tổ chức cuộc họp nhanh chóng, không quá rườm rà, không mất quá nhiều thời gian cho người sử dụng.
 • Với tính năng đặc biệt của thiết bị này là có thể lưu trữ cuộc họp, cuộc hội thảo khi kết thúc người sử dụng có thể bật xem lại nội dung. Với tính năng ưu việt này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bạn không kịp ghi chép lại nội dung cuộc họp thì cũng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.
 • Tính bảo mật đối với người dùng cao. Chỉ có người dùng mới có thể truy cập được. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những thông tin cơ mật của một doanh nghiệp sẽ bị lộ ra ngoài cho đối thủ biết.
 • Chất lượng về hình ảnh và âm thanh hoàn toàn chân thực, sắc nét. Tạo cho người dùng cảm nhận rất chân thực, hiểu được nội dung cuộc họp, đồng thời tính ổn định cũng được đảm bảo.
 • Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo