Siêu phẩm Polycom Group trình làng có những tính năng nổi bật nào

Dòng sản phẩm Polycom Group700

Polycom Group700 là thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến được hãng Polycom thiết kế đặc biệt được kết nối với 8 điểm cầu phù hợp với doanh nghiệp có quy mộ rộng đòi hỏi có nhiều điểm cầu để tương tác, kết nối video, hình ảnh và âm thanh. Với mỗi điểm cầu khác nhau hãng Polycom đã tích hợp đầy đủ những thiết bị đi kèm giúp cho người dùng có thể thiết lập một điểm cầu hoàn chỉnh mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ một thiết bị đi kèm nào.Hãng Polycom tung ra thị trường nhiều sản phẩm với nhiều tính năng tiên ích với người dùng, với công nghệ Polycom SmartPairing dễ dàng tích hợp trên những thiết bị công nghệ thông minh sẵn có của bạn như Ipad, máy tính bảng, Laptop…Đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho cuộc họp giúp bạn có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất.

Siêu phẩm Polycom Group trình làng
Siêu phẩm Polycom Group trình làng
 • Thiết bị sản phẩm có độ phân giải cao, giúp người dùng có thể truyền tải nội dung, hình ảnh chất lượng cao
 • Nhận diện giao diện với người dùng
 • Sản phẩm được thiết kế đa điểm kết nối với nhiều điểm cầu kết nối khác nhau
 • Số lượng cổng kết nối được tăng cao rõ rệt so với những thiết bị kết nối họp trực tuyến khác.
 • Nâng cấp số lượng cổng kết nối
 • Thiết kế Polycom Group 700 tinh gọn, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt thiết bị khi muốn kết nối với các điểm cầu khác nhau
 • Thiết bị được tích hợp cho phép nhiều người có thể cung tham gia cuộc gọi mà chỉ cần một đườngv truyền ổn định, bạn không cần quá nhiều đường truyền như vậy giúp bạn giảm tải được rất nhiều nguồn chi phí khác.

Siêu phẩm hệ thống âm thanh Polycom  ReaIPresence Group 500

Polycom  ReaIPresence Group 500 là sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ với những tính năng nổi bật giúp cho người dùng có những trải nghiệm khác biệt. Thiết bị cho phép người dùng có thể cài đặt nhiều máy camera, hệ thống màn hình và âm thanh giúp bạn có thể tiến hành hội nghị trực tuyến ở những không gian phòng rộng, có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh, những cử chỉ chuyển động của từng người khi tham gia hội họp. Đồng thời thiết bị có thể chia sẽ dữ liệu giúp cho những nhà quản lí nắm bắt được toàn bộ hoạt động của hệ thống được rõ ràng hơn.

Thiết bị sản phẩm  Polycom  ReaIPresence Group 500 đượctích hợp đi kèm với Camera EagleEye IV. Thông qua công nghệ SmartPairing giúp người dùng có thể quản lí, nhận biết nhanh chóng khi có cuộc gọi liên lạc đến chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể tiến hành được một cuộc họp hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó là sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 được đi kèm với camera EagleEye IV, được tích hợp với camera đa hướng giúp bạn có thể ghi toàn bộ những hình ảnh của cuộc hội nghị, thiết bị có thể kết nối dễ dàng với máy tính bảng, điện thoại thông minh giúp bạn có những thao tác đơn giản, quen thuộc với thiết bị của mình hơn.

 • Hệ thống chất lượng âm thanh tốt, công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng vang giúp bạn có được nguồn âm thanh ổn định, rõ ràng hơn.
 • Thiết bị có khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync giúp hệ thống hóa cho nền tảng quản lí của người dùng
 • Kiến trúc SVC tương thích đặc biệt với sản phẩm.
 • Sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 mang lại người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm trước
 • Polycom  ReaIPresence Group 500 tích hợp công nghệ tương tác video, giải pháp tuyệt vời khi ứng dụng vào việc học trực tuyến, đào tạo học từ xa.
 • Thiết bị đucọ tích hợp tính năng bảo mật và độ an toàn cao của thiết bị

Thiết bị sản phẩm Polycom Group 300

Polycom Group 300 là thiết bị đầu cuối trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị được đánh giá chuẩn theo H323  và SIP có nền tảng thiết bị chất lượng, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khác biệt so với những sản phẩm khác của Polycom, bên cạnh đó sản phẩm được tích hợp thêm Polycom SmartPairing giúp nhà quản lí dễ dàng chia sẻ nội dung, dữ liệu chỉ bằng một số thao tác đơn giản nhanh chóng làm cho sự kết nối tương tác với các điểm cầu trực tuyến khác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hệ thống camera EagleEye III siêu chuẩn, cho người dùng có những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.

Siêu phẩm Polycom Group trình làng
Siêu phẩm Polycom Group trình làng
Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thiết bị phù hợp với không gian phòng họp vừa và nhỏ, sản phẩm có thể để ở bất kì vị trí nào trong phòng họp phụ thuộc vào nhu cầu người sủ dụng và hầu như thiết bị sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích không gian phòng họp của bạn.
Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp tính năng chia sẻ nội dung, dữ liệu thông qua phần mềm đã được tích hợp sẵn của thiết bị giúp người tham gia hội nghị trực tuyến có thể cập nhật nội dung, dữ liệu kịp thời, mọi người dễ dàng tiếp nhận thêm nhiều nguồn nội dung mới.
Hệ thống camera của sản phẩm có thể tùy chỉnh Opition: acoustic, 4x hoặc 12x phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, sẽ tự điều chỉnh làm sao phù hợp với những trải nghiệm của người dùng.
Thiết bị sản phẩm đã được lập một tiêu chuẩn mới cho hệ thống video và âm thanh đây chính là bước đột phá sáng tạo của sản phẩm, tích hợp nhiều tiện ích mới phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo