Siêu phẩm Polycom hdx 8000-720 thiết bị công nghệ hàng đầu

Thiết bị công nghệ thông minh Polycom

Thiết bị họp trực tuyến là một thiết bị công nghệ thông minh của hãng Polycom, bước ngoặt  phát triển đột phá của công nghệ thông tin, chính thiết bị có tính năng  cho phép bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến với những người tham gia  ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau. Họ có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường, cảm giác như đang ngồi bên cạnh nhau giống kiểu họp truyền thống. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là giải pháp cho chính phủ, y tế, giáo dục đặc biệt là giải pháp tuyệt vời cho an ninh- quốc phòng.

Polycom Việt Nam - giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến
Polycom Việt Nam – giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Siêu phẩm Polycom hdx 8000-720

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX 8000 được hãng Polycom được tích hợp camera EagleEye III và hệ thống micro HDX giúp cho người dùng có những trải nghiệm tiện ích khác biệt hơn, bên cạnh đó có tích hợp thêm cả tính năng chia sẻ dữ liệu, nội dung giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được nguồn thông tin và dễ dàng quản lí hệ thống được trở nên dễ dàng thông suốt từ điểm kết nối này đến điểm kết nối khác của hệ thống.

Thiết bị tương tác đơn giản, dễ dàng thông qua một hệ thống giao diên Web hoặc nếu không thông qua giao diện này người dùng có thể tích hợp công nghệ SmartPairing cho phép những thiết bị công nghệ thông minh của bạn có thể kết nối và quản lí cuộc gọi đơn giản hơn, dễ dàng diều khiển hệ thống họp trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đã được tích hợp sẵn.

Hình ảnh và âm thanh có độ phân giải cao, tốc độ đường truyền ổn định giúp người dùng có những trải nghiệm sản phẩm có sự tiện ích hơn, chất lượng cao hơn. Người dùng có thể tương tác, gắn kết video với hệ thống kết nối đa điểm, chia sẻ hệ thống dữ liệu được thông suốt hơn.

Polycom HDX 8000-720
Polycom HDX 8000-720

Khi sử dụng các thiết bị họp trực tuyến Polycom hdx 8000-720 có những lợi ích:

  •  Tiết kiệm thời gian di chuyển, thay vì di chuyển đi đến địa điểm họp bạn có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo ngay ở cơ quan, phòng làm việc của mình.
  • Tiết kiệm kinh phí
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau khi được kết nối với các thiết bị chuyên dụng
  • Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên thiết bị công nghệ thông minh là bạn có thể tiến hành tổ chức cuộc họp
  • Thiết bị họp trực tuyến được tính hợp tính năng thông minh là tự động lưu trữ dữ liệu hay thông tin trong quá trình cuộc họp diễn ra, khi kết thúc cuộc họp bạn rất dễ dàng có thể xem lại nội dung.
  • Thiết bị được mã hóa các dữ liệu, thông tin nên có tính bảo mật cao, tránh sự thất thoát, rò rỉ thông tin ra ngoài
  • Chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thực sẽ cho bằng có cách nhìn trực quan nhất về cuộc họp, hội thảo. Đường truyền dữ liệu ổn định.
  • Sự thuận tiện của hiết bị giúp bạn đưa ra những quyết định, trao đổi nội dung, thông tin kịp thời, chính xác đem lại hiệu quả cao  trong công việc

Ứng dụng công nghệ Polycom hdx 8000-720 trong hội nghị truyền hình trực tuyến

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến– là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, khoảng cách địa lý khác nhau có thể cùng nhau tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Hội nghị truyền hình là cuộc họp hay hội nghị cần truyền tải những dữ liệu và âm thanh ở các địa điểm khác nhau thông qua đường truyền Internet, giúp cho các đầu cầu kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin cũng như dữ liệu được thông suốt hơn.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: bạn phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm khác nhau, chi phí đi lại, ăn ở. Chắc hẳn bạn sẽ phải mất một khoản chi phí không nhỏ chỉ để họp hành, hội thảo như vậy hiệu quả công việc của bạn sẽ không cao.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn tổ chức hội nghị ở các địa điểm khác nhau, chính giải pháp này đã khắc phục được những yếu điểm của cuộc họp truyền thống. Bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mất thời gian tốn kém nữa mà bây giờ bạn sẽ sử dụng những thiết bị hỗ trợ nhằm tiến hành cuộc họp trực tuyến nhanh chống, hiệu quả cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo