Sự lựa chọn tối ưu Polycom Soundstation IP 5000

Thiết bị hội nghị truyền hình

Thiết bị hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn ra.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Với một số thao tác đơn giản với thiết bị là bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị công nghệ họp trực tuyến khác nhau,trong đó có thương hiệu Polycom là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng khắp trên thế giới. UCBI là đơn vị phân phối sản phẩm Polycom chính hãng tại Việt Nam.

Sự lựa chọn tối ưu Polycom Soundstation IP 5000

Thiết bị sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom SoundStation IP5000 là sản phẩm điện thoại hội nghị đã được tích hợp để tối ưu sẵn cho doanh nghiệp hay các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Sản phẩm có tính năng công nghệ Polycom HD Voice giúp hệ thống âm thanh rõ ràng và hoàn hảo hơn. Chất lượng âm thanh của sản phẩm Polycom SoundStation IP5000 khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tiền nhiệm trước nhằm tăng sự tương tác của người dùng. Hứa hẹn sẽ cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết bị  Polycom SoundStation IP5000 có độ phủ sóng âm thanh micro nên đến 7 foot, phù hợp với dùng tiến hành cuộc họp với 6 người tham gia. Bên cạnh đó sản phẩm có tích hợp thêm tính năng công nghệ full-duplex giúp cho cuộc họp có thể loại bỏ những âm thanh ồn, tiếng vang vọng gây chất lượng xấu đến chất lượng cuộc video.

Polycom-SoundStation-IP-5000
Polycom-SoundStation-IP-5000
 • Thiết bị có chất lượng hình ảnh độ nét rõ ràng, chất lượng hình ảnh cao.
 • Công nghệ Polycom Acoustic Clarity giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi hiệu quả hơn
 • Sản phẩm có tính tương tác cao, nó tương tích với một loạt các nền tảng của cuộc gọi SIP để tối đa hóa các tính năng liên quan giúp người quản lí vận hành thiết bị được dễ dàng hơn
 • Màn hình điện thoại lớn có độ phân giải cao, cho phép người dùng thao tác trên màn hình nhanh chóng và nhận diện cuộc gọi dễ dàng
 • Tích hợp thêm tính năng mới POE với bộ đổi nguồn AC
 • Có tích hợp tính năng thông báo cuộc gọi đến và tin nhắn giúp cho người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào

Ứng dụng Polycom Soundstation IP 5000 trong lĩnh vực giáo dục

 • Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình hcj tập và giảng dạy
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.
 • Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo