Siêu phẩm Polycom Soundstation IP 7000 sự lựa chọn hoàn hảo

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn, khoảng cách về địa lí xa hay gần không còn là vấn đề quan trọng nữa mà giờ đay những giải pháp sẽ xóa bỏ mọi khoảng cách các cá nhân trong doanh nghiệp hay một cồng đồng thông qua việc tương tác video, trò chuyện hình ảnh, âm thanh, tạo nên sự gắn kết đồng thời truyền tải nội dung, dữ liệu một cách nhanh chóng tăng hiệu quả cao việc.

Hiện nay trên thị trường thiết bị công nghệ Polycom thiết bị sản phẩm Soundstation IP 7000 đang được người tiêu dùng đánh giá cao về những tính năng và giao diện, người dùng dễ dàng thao tác nên thiết bị dễ dàng hơn không cần sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật

Hội nghị truyền hình trực tuyến thiết bị Polycom
Group meeting using Polycom Trio with Microsoft Teams

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Poycom mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những hiệu suất cao, thiết bị hoạt động dựa trên nên tảng VoiP dựa trên Sip. Thiết bị với những tính năng tuyệt vời là giải pháp cho phòng họp, hội nghị truyền hình.

Thiết bị Polycom  có tích hợp tính năng mở rộng thêm micro đa hướng nhằm tăng mức độ phủ sóng và thiết lập hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Kết nối SoundStation IP 7000 với những thiết bị Polycom khác sẽ tạo ra những sự khác biệt về sự tương tác hội nghị video. Nó cung cấp một chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, chất lượng cao cho người dùng trải nghiệm.

Siêu phẩm thiết bị Polycom Soundstation IP 7000

Polycom SoundStation IP7000 là sản phẩm điện thoại hội nghị đã được tích hợp để tối ưu sẵn cho doanh nghiệp hay các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Sản phẩm có tính năng công nghệ Polycom HD Voice giúp hệ thống âm thanh rõ ràng và hoàn hảo hơn. Chất lượng âm thanh của sản phẩm Polycom SoundStation IP7000 khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tiền nhiệm trước nhằm tăng sự tương tác của người dùng. Hứa hẹn sẽ cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Polycom Soundstation IP 7000
Polycom Soundstation IP 7000
  • Với tính năng tương tích giúp cho các nền tảng cho các cuộc gọi SIP để tối đa hóa các tính năng vươt trội nhằm tăng sự trải nghiệm của người dùng
  • Thiết lập tùy chọn cấu hình cung cấp hệ thống tương thích với một số nền tảng các cuộc gọi tối đa chất lượng âm thanh
  • Công nghệ âm thanh rõ nét, loại bỏ tiếng ồn.
  • Màn hình có độ phân giải cao
  • Sản phẩm có thể hẹn giờ gọi giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian
  • Chuyển hướng cuộc gọi nhanh giúp bạn không bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng
  • Chuyển, giữ hay tiếp nhận cuộc gọi chỉ bằng một số thao tác đơn giản
  • Quay số nhanh chóng, tiện lợi
  • Luôn có hệ thống thông báo khi bạn bị lỡ cuộc gọi hay có tin nhắn thông báo
  • Cấu hình tùy chỉnh giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng nên các thiết bị sản phẩm

Ứng dụng thiết bị sản phẩm Polycom Soundstation IP 7000

Thiết bị sản phẩm Polycom Soundstation IP 7000 cung cấp nhiều giải pháp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giải pháp cho y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng. Điều tuyệt vời ở siêu phẩm Polycom Soundstation IP 7000  chính là thiết bị có tính năng bảo mật cao giúp cho người dùng có thể an tâm sử dụng, nguồn dữ liệu thông tin lưu trong thiết bị rất khó để kẻ ngoài hay đối thủ có thể phá khóa xâm nhập được.

Đặc biệt trong lĩnh vực An ninh – quốc phòng đòi hỏi tính bảo mật cao, những cuộc họp quan trọng thông tin bí mật quốc gia không được để lộ thông tin ra ngoài gây nguy hại đến an ninh quốc gia thì siêu phẩm Polycom Soundstation IP 7000 cung cấp những tính năng bảo mật cao, những hacker khó có thể phá vỡ được lớp bảo mật , bên cạnh đó khi hacker có được dữ liệu thì toàn bộ dữ liệu thông tin đó đều là những kí tự vô nghĩa không thể sử dụng được. Đây chính là điểm tuyệt vời của sản phẩm Polycom mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời

Polycom Soundstation IP 7000 được người dùng đánh giá là một siêu phẩm công nghệ thông minh, thống trị hoàn toàn những thiết bị công nghệ tiền nhiệm trước. Hiện nay UCBI là đơn vị đọc quyền phân phối sản phẩm Polycom Soundstation IP 7000  tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo