Sự trải nghiệm tuyệt vời Polycom Soundstation IP 6000

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Thiết bị hội nghị trực tuyến thực chất là thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin đa phương tiện thời gian thực (Real time). Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Polycom Soundstation IP 6000
Polycom Soundstation IP 6000

Sự trải nghiệm Polycom Soundstation IP 6000

Điện Thoại Soundstation IP6000 sở hữu công nghệ Polycom HD Voice, nâng cao hiệu suất và giảm sự mệt mỏi cho người nghe bằng cách thay đổi các cuộc gọi thông thường thành chất lượng cao “crystal-clear”

Sản phẩm Polycom Soundstation IP6000  là thiết bị sản phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến với tính năng đàm thoại rảnh tay tối ưu hóa cho cuộc hội nghị, hội họp truyền hình. Thiết bị có màn hình rộng giúp người dùng dễ dàng thao tác và kịp thời lưu giữ thông tin  cần thiết tránh bị thất thoát dữ liệu thông tin.

Điện thoại hội nghị tích hợp tính năng  công nghệ Polycom HD Voice giúp chất lượng âm thanh thiết bị hoàn hảo hơn, tránh tiếng ồn gây nhiễu sóng. Micro thiết bị thu âm nên đến 12 foot được kết hợp với nhiều khả năng tự động điều khiển thiết bị giúp đem lại những chất lượng trải nghiệm cho người dùng tốt hơn.

Các tính năng sử dụng, bảo mật và quản lý mạnh làm cho dòng điện thoại hội nghị IP của Polycom này trở thành sự lựa chọn duy nhất cho các phòng họp trong môi trường SIP. Power over Ethernet (PoE) được tích hợp làm đơn giản hóa việc cài đặt, kèm theo kit nguồn AC cho các môi trường non-PoE.

Các tính năng bảo mật dữ liệu thông tin cao, nhằm đảm bảo sự tin cậy cho người dùng không bị mất những dữ liệu quan trọng đến tay đối thủ., bên cạnh đó thiết bị được cài  đặt Power over Ethernet (PoE) giúp cho người dùng có thể đơn giản hóa việc cài đặt, dễ dàng thao tác và lựa chọn những tính năng của thiết bị.

Ứng dụng Polycom Soundstation IP 6000 vào lĩnh vực y tế

Với phương thức cộng tác video này nó đống vai trò rất quan trọng đối với nhân viên y tế, thông qua các thiết bị họp trực tuyến bạn có thể đào tạo, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, đặc biệt đối với những bệnh nhân có bệnh mãn tính thường xuyên phải nhập viện tuyến trung ương để điều trị, người bệnh và gia đình bệnh nhân hàng tuần phải di chuyển đến các bệnh viện tuyến trung ương mới có thể điều trị được sau đó vài ngày được xuất viện, quá trình đó diễn ra luân phiên nhau vừa làm mất thời gian đi lại, chi phí tốn kém của bệnh nhân rồi bệnh viện tuyến trung ương lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Giờ đây vấn đề đó đã khác phục thông qua hoạt động đào tạo công nghệ video mang tính cộng tác nhằm mục đích giúp đỡ cán bộ nhân viên y tế có thêm những kiến thức chuyên môn nguười bệnh có thể điều trị bệnh ngay tại địa phương mình sinh sống mà không phải di chuyển quá xa mà vẫn đảm bảo được bệnh tình khuyên giảm.

Thiết bị hội nghị truyền hình
Thiết bị hội nghị truyền hình

Bên cạnh đó cũng có những buổi tập huấn, chương trình y tế dự phòng giúp người dân nâng cao sức khỏe biết một số kiến thức căn bản để nhận biết một số triệu chúng kịp thời. Đối với ngành y tế, phương pháp điều trị y tế từ xa giúp các bệnh viện tuyến dưới có thể cấp cứu được một bênh nhân có những tình hình diễn biến phức tạp, không đủ thời gian để vận chuyện bệnh nhân nên tuyến trên. Cũng chính nhờ có giải pháp này rất nhiều bệnh nhân thoát chết một cách kì diệu.

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình  với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn theo những cách mà trước đây rất khó có thể thực hiện được.
Trên thực tế, các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom đang kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc. Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ video đã vượt qua những ranh giới về khoảng cách trước đây và cho phép cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh theo một phương thức kịp thời và có hiệu quả hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo